Thi Công Trần Thạch Cao Tại Đức Thọ Hà Tĩnh

Luca Group là đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp và uy tín trên khắp địa bàn miền trung. Trần thạch cao với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và những tính năng đã thuyết phục được phần đông khách hàng hiện nay tin dùng. Để hiểu hơn về trần thạch cao hãy đọc bài viết này của Luca Group nhé:

 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Trần Nổi Hay Còn Gọi Là Trần Thả

Trần nổi hay còn gọi là trần thả, đây là loại trần khung nổi. Sau khi thi công hoàn thiện trần, bạn vẫn nhìn thấy một phần khung xương của trần. Bởi khi thi công, tấm trần thạch cao được đặt từ trên xuống, gác lên hệ khung xương. Đây là loại trần ứng dụng để che đi các khuyết điểm của các hệ thống đường dây điện, ống nước… Bởi tính thẩm mỹ của nó không được cao. Ưu điểm của loại trần này là giá thành rẻ, dễ dàng sữa chữa khi bị hư hỏng.

Một thao tác điển hình và thể hiện được tên gọi của tấm trần thả là thả tấm: tức là khi tiến hành lắp đặt xong phần hệ khung xương với khoảng cách thích hợp theo tiêu chuẩn đã được định từ trước, các tấm thạch cao sẽ được đội thợ lắp đặt từ trên xuống (thả từ trên xuống) khớp với hệ khung xương.

Trần nổi có 2 loại khung xương (khung xương Hà Nội và khung xương Vĩnh Tường) được tạo thành bởi những tấm thạch cao có phủ nhựa trắng, kích thước của tấm là 600x600mm và 600x1200mm. Nhờ các tính năng ưu việt của nó mà thạch cao trần nổi phù hợp với các công trình như; nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại…

 

I.1 Ưu điểm của trần nổi

Trần nổi có khả năng cách nhiệt cao, cách âm và chống cháy tốt. Đặc biệt loại trần này không bén lửa, có khả năng chống cháy, không sinh ra khói độc khi bị cháy có hại cho sức khỏe con người, do thành phần cấu thành sản phẩm không chứa các chất độc hại.

Khi thời tiết bị biến đổi, trần sẽ không bị cong vênh, co ngót. Qúa trình thi công đơn giản, dễ làm, không phức tạp. Sử dụng trần thạch cao nổi vừa tiết kiệm được chi phí vừa dễ dàng lắp đặt hay sữa chữa khi hư hỏng hay muốn thay các hệ thống thiết bị phía trong trần.

 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I.2 Nhược điểm của trần thạch cao nổi

Các tấm trần nổi thường được sử dụng với mẫu mã hay kích thước đã được định theo tiêu chuẩn nên sẽ rất khó để thay đổi mẫu mã.

Những mẫu tấm kích thước nhỏ, trông xấu, không có tính thẩm mỹ cao. Vì thế, trần nổi thường ít được ứng dụng trong các công trình có diện tích lớn và các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

 

 

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Diễn Châu Nghệ An

II. Trần Chìm

Trần chìm là loại trần thạch cao được tạo thành bởi sự kết hợp giữa hệ khung xương và tấm thạch cao chìm. Loại trần này có hệ khung xương ẩn bên trong các tấm thạch cao, vì thế mà khi hoàn thiện thi công bạn không hề thấy hệ khung xương của loại trần này. Trần chìm có mặt phẳng mịn, đẹp, dễ trang trí nên được sử dụng phổ biến cho những công trình đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao.

Trần thạch cao chìm là sự kết hợp của hệ khung và các tấm trần chìm. các tấm trần chìm được lắp đặt từ dưới lên, treo lên các hệ khung xương. Tấm thạch cao chìm có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, dễ dàng trang trí và tăng nét đẹp cho nội thất tòa nhà.

Cũng như trần thạch cao nổi, loại trần chìm sở hữu những tính năng nổi trội như; bề mặt phẳng mịn, có tính thẩm mỹ cao, bề mặt phẳng mịn dễ dàng tạo hoa văn và trang trí trần nhà. Tuy nhiên giá thành của trần thạch cao chìm lại đắt hơn trần thạch cao nổi.

Sử dụng loại trần chìm, bạn hoàn toàn có thể kết hợp trang trí các loại đèn hay cắt ghép, uống cong nhiều hình dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian theo ý muốn của người dùng. Tuy nhiên, tấm trần thả có nhược điểm đó là rất khó để sữa chữa, nếu mái nhà bị hở, dột nước thì trần nhà sẽ bị ố màu và hay hư hỏng, lúc này bạn phải gỡ nguyên trần nhà để sữa chữa. Vì thế, nhiều người cũng đang ngại khi lựa chọn loại trần này.

 

 

Mỗi một loại trần đều có ưu và nhược điểm riêng của nó, vì thế, tùy thuộc vào công trình mà bạn chọn loại trần thạch cao cho phù hợp. Hãy liên hệ với Luca Group nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn, thi công trần thạch cao tại Đức Thọ Hà Tĩnh nhé!

Xem thêm: Làm Trần Thạch Cao Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button