Thi Công Trần Thạch Cao Tại Hoàng Mai Nghệ An Uy Tín

Trần thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong căn hộ chung cư hoặc nhà dân. Mỗi gian phòng trong ngôi nhà đều sẽ được trang trí đẹp và lộng lẫy, mang đến cảm giác yên bình thư thái trong ngôi nhà của bạn. Mỗi khi bước vào không gian được trí bởi trần thạch cao, bạn sẽ cảm thấy được sự sang trọng, đẹp mắt. Bên cạnh đó, trần thạch cao còn có nhiều ưu điểm khác nữa. Hãy cùng Luca Group tìm hiểu về những ưu điểm đó cũng như đơn vị thi công trần thạch cao tại Hoàng Mai Nghệ An uy tín.

I. Ưu Điểm Của Trần Thạch Cao 

 

II. Đơn Vị Thi Công Trần Thạch Cao Tại Nghệ An Uy Tín 

 

Ưu điểm của trần thạch cao là đa dạng mãu mã và tính thẩm mỹ cao. Nếu không tinh mắt, bạn sẽ dễ nhìn nhầm trần thạch cao là trần đúc thật.

Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại, thạch cao không bắt lửa, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác.

Thạch cao còn rất bền, mát, cách âm, tạo được hoa văn theo ý thích và không bị nấm mốc.

Ưu điểm của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao.

Trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong… nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button