Thi Công Trần Thạch Cao Tại Hoàng Mai Nghệ An

Trần thạch cao ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Nghệ An, đặc biệt là ở khu vực thị xã Hoàng Mai. Trần thạch cao được sử dụng trong không gian phòng khách, phòng bếp và không gian phòng ngủ. Tất cả không gian đó sẽ trơ nên lung linh, sang trọng và ấm cúng hơn khi được trang trí bởi tường thạch cao. Hơn nữa, trần thạch cao còn có nhiều công dụng hữu ích hơn nữa. Hãy cùng xaydungnhanghean.com tìm hiểu về những công dụng của sản phẩm này cũng như đơn vị thi công trần thạch cao tại Hoàng Mai Nghệ An uy tín.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Tại Sao Phải Làm Trần Thạch Cao

Hiện nay có rất nhiều loại trần nhà khác nhau được sử dụng như trần ván ép, rồi sơn hay dán simili, trần carton. Tuy nhiên, những loại trần này không còn được phổ biến nhiều vì theo thời gian nó sẽ bộc lộ nhiều khuyết điểm như nhanh hư hỏng dễ bong tróc và không cản được gió cũng như nhiệt độ. Vì thế, loại trần được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là trần thạch cao.

Ưu điểm của trần thạch cao là bền đẹp, giống với trần đúc thật. Các căn phòng được làm bằng trần thạch cao sẽ có khả năng cách âm. Trần thạch cao còn được áp dụng cho các loại nhà đúc để che các mối nối điện, hộp gen hoặc có thể sử dụng cho những căn phòng có trần ẩm, thấp. Khi thi công trần thạch cao cho nhà đúc thì cần tính toán để chừa các mối nối để chừa móc sắt treo khung định hình.

Có 2 loại trần thạch cao hiện nay là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Trần nổi được thi công bằng cách thả từng tấm thạch cao có khung định hình chữ L bằng nhôm hoặc kẽm. Trần chìm là loại trần được thi công bằng cách bắt vít bằng khung định hình hình chữ U được bắt vít và gắn kết với nhau. Sau đó, những tấm thạch cao nguyên kích thước sẽ được ghép vào.

II. Một Số Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng Trần Thạch Cao

Tuy là vật liệu bền đẹp nhất hiện nay nhưng trần thạch cao đặc biệt kị nước. Vì thế, trước khi thi công trần thạch cao phải kiểm tra xem mái tôn hay mái ngói có bị rò rỉ nước hay không. Hãy xử lý những vết nứt trước khi đóng trần thạch cao để đảm bảo trần thạch cao có độ bền và đẹp nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

II. Một Số Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp 

Như vậy, bạn đã biết về những mẫu trần thạch cao đẹp và tiện ích này rồi đúng không nào. Sau đây là một số mẫu trần thạch cao đẹp để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Cửa Lò Nghệ An

III. Đơn Vị Thi Công Trần Thạch Cao Tại Hoàng Mai Nghệ An Uy Tín 

Mỗi mẫu trần thạch cao đều mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công trần thạch cao tại khu vực thị xã Hoàng Mai Nghệ An thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Luca Group chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh với chất lượng tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button