Thi Công Trần Thạch Cao Tại Hưng Nguyên Nghệ An

Trần thạch cao đang được sử dụng phổ biến tại khu vực Hưng Nguyên Nghệ An. Loại trần thạch cao này được sử dụng phổ biến hơn và mang đến nhiều không gian cho gia đình. Bên cạnh đó, việc sử dụng trần thạch cao còn mang đến một không gian hoàn toàn mới lạ, độc đáo. Chính vì thế, trần thạch cao chính là lựa chọn số 1 trong trang trí nội thất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Đặc Điểm Của Trần Thạch Cao Tại Hưng Nguyên Nghệ An

Trần thạch cao đang là sản phẩm được tin tưởng số 1 hiện nay. Sản phẩm này không những nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng ở khu vực này. Hiện nay có 2 loại trần thạch cao phổ biến là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Mỗi loại trần thạch cao sẽ có một đặc điểm khác nhau. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu về chúng để tìm ra một loại trần thạch cao phù hợp với mình nhé

I.1. Trần thạch cao nổi 

Đây là loại trần thạch cao có những thanh chính là thanh chịu lực treo ở trần nhà được kết nối bằng cụm ty hoặc tăng đơ. Những thanh phụ sẽ được liên kết với thanh chính và tiếp xúc với tấm trần. Thanh viền của hệ thống trần thạch cao sẽ được liên kết ở giữa trần nhà với thanh chính và thanh phụ.

 

Toàn bộ hệ thống khung trần thạch cao nổi sẽ được phủ bằng những tấm thạch cao 60mmx60mm. Bên cạnh đó sẽ có thêm một vài phụ kiện khác đi kèm để kết nối các thanh chính, thanh phụ, thanh viền với tấm thạch cao. Ưu điểm của sản phẩm này chính là có tính thẩm mỹ, khi có hư hỏng thì bạn cần có tháo rời và thay thế dễ dàng. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở những không gian lớn như văn phòng, phòng họp, trường học.

Xem thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Nghi Lộc Nghệ An Giá Tốt

I.2. Trần thạch cao chìm 

Đây là loại trần thạch cao có tính thẩm mỹ cao hơn so với trần nổi, tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt và hạn chế những khuyết điểm trong xây dựng và trang trí nội thất.

Phần hệ thống khung trần chìm này được bao phủ bởi những tấm thạch cao ở bên ngoài sau khi hoàn thiện, bề mặt trần phẳng còn có thể tạo nên được nhiều hoa văn đẹp mặt. Khi dùng xi măng để tạo đường chỉ trang trí thì nó sẽ giúp trần trở nên đẹp, bền. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là giá thành hơi cao.

Khi lắp đặt hệ thống trần thạch cao chìm, bạn sẽ dễ dàng lắp đặt được những hệ thống đèn Led,  cắt ghép, uốn nắn thành nhiều hình dáng khác nhau để có thể phù hợp với những không gian khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng loại trần này nếu có xảy ra hư hỏng thì sẽ rất khó để tháo dỡ từng mảng mà phải tháo dỡ cả nhà ra rất bất tiện và tốn nhiều thời gian.

II. Đơn Vị Thi Công Trần Thạch Cao Tại Nghệ An Uy Tín 

Mỗi loại trần thạch cao sẽ phù hợp với một không gian cũng sở thích của các bạn. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu trần thạch cao phù hợp nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công trần thạch cao tại Nghệ An uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Luca Group để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những mẫu trần thạch cao đẹp mắt với chất lượng và giá thành tốt nhất

Thông tin liên hệ

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16 Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button