Thi Công Trần Thạch Cao Tại Hương Khê Hà Tĩnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trần thạch cao của con người mà hiện nay tấm trần thạch cao đã được sản xuất với nhiều kiểu loại và mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào các hạng mục công trình mà sử dụng tấm trần thạch cao cho phù hợp để phát huy được hết những tính năng ưu việt của chúng. Để giúp bạn đọc hiểu hơn và lựa chọn loại trần thạch cao ứng dụng cho công trình của mình, Luca Group giới thiệu đến bạn đọc một số loại trần thạch cao: trần thạch cao chìm, trần thạch cao nổi và trần thạch cao giật cấp.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Hệ Khung Trần Thạch Cao Nổi

Trần thạch cao nổi là sự kết hợp giữa hệ khung và tấm thạch cao nổi, có tác dụng che chắn, cách nhiệt và còn được dùng để trang trí nội thất. Khi thi công xong trần thạch cao nổi ta sẽ nhìn thấy khung viền.

 

Cấu tạo

  • Cấu tạo của hệ khung trần thạch cao nổi bao gồm; thanh chính, thanh phụ. thanh viền tường, các tấm trang trí.

Thanh chính: đây là loại thanh có tác dụng chịu lực chính cho trần, được cố định lên trần bằng cách sử dụng các cụm ty treo và tăng đơ.

Thanh phụ: đây là loại thanh được liên kết với thanh chính theo một khoảng cách và kiểu dáng đã được định đúng với yêu cầu của thiết kế.

Thanh viền tường: thanh này được liên kết với tường hay vách ngăn.

Các tấm thạch cao: Các tấm trần sẽ được đặt từ trên xuống, khớp với hệ khung tạo thành bề mặt trang trí.

II. Hệ Khung Trần Chìm

Trần thạch cao chìm là sự kết hợp giữa hệ khung và tấm thạch cao chìm. Có tác dụng che chắn, cách âm, cach nhiệt, đặc biệt trần thạch cao chìm được sử dụng phổ biến để trang trí nội thất cho mọi công trình. Bởi hệ khung được bao phủ bằng các tấm thạch cao bên ngoài nên khi hoàn thiện xong thi công ta không còn thấy hệ khung như ở trần thạch cao nổi.

 

 

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Con Cuông Nghệ An

Cấu tạo

  • Hệ khung trần chìm có cấu tạo gồm: thanh chính, thanh phụ, thanh viền, tám thạch cao và một số phụ kiện khác.

Thanh chính: thanh chính có tác dụng đỡ lực chính cho hệ khung và được cố định lên trần bằng các cụm ty treo hoặc tăng đơ.

Thanh phụ: thanh phụ được liên kết với thanh chính một khoảng cách đã được định trước, đồng thời tiếp xúc trực tiếp với các tấm trần.

Thanh viền: đây là loại thanh được liên kết giữa các thanh chính và thanh phụ với tường

Tấm thạch cao: các tấm thạch cao được liên kết và phủ ngoài hệ khung xương tạo thành một lớp bề mặt trần phẳng, mịn.

Các phụ kiện: dùng để liên kết các  thanh chính, thanh phụ, thanh viền và tấm trần với nhau đẻ tạo thành hệ trần thạch cao hoàn chỉnh.

III. Trần Thạch Cao Giật Cấp

Trần thạch cao giật cấp thuộc loại hệ khung trần thạch cao chìm, có cấu tạo và kiểu dáng phức tạp hơn trần phẳng. Đây là loại trần có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau như hình khối, hộp giúp cho trần nhà của bạn trở nên độc đáo, sang trọng hơn. Trần giật cấp có tính thẩm mỹ rất cao, vì thế nó thường được ứng dụng tăng thêm vẻ đẹp nội thất cho những công trình cao cấp, sang trọng.

 

 

Trần thạch cao giật cấp là một giải pháp hoàn hảo để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà bạn. Trần thạch cao giật cấp được kết hợp bởi các hệ khung xương và các tấm thạch cao thành từng lớp, kiểu dáng khác nhau, tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà.

 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu làm trần thạch cao hãy liên hệ với Luca Group, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Hương Sơn Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button