Thi Công Trần Thạch Cao Tại Lộc Hà Hà Tĩnh

Thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến để làm trần cho mọi công trình xây dựng hiện nay. Vật liệu này ngày càng thuyết phục được nhiều người sử dụng nhờ những tính năng ưu việt của nó như: tính thẩm mỹ cao, cách âm, cách nhiệt, loại vật liệu nhẹ, dễ vận chuyển, thi công, có thể tạo được nhiều hoa văn tùy thích làm điểm nhấn cho kiến trúc công trình.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I Nên Chọn Trần Thạch Cao Như Thế Nào

Việc sử dụng trần thạch cao để trang trí cho trần nhà ngày càng trở nên phổ biến. Thạch cao không những nâng tầm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà nó còn che đi các khuyết điểm của hệ thống điện nước và hệ thống xà ở phía trên. Ngoài ra, trần thạch cao cũng thể hiện được nét đẹp, sự cá tính, phong cách riêng của chủ nhà thông qua cách tạo hoa văn và hình khối trang trí. Sự kết hợp giữa trần thạch cao và đèn chùm hiện đại sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng, ấn tượng, một không gian rộng, sáng và thoáng mát hơn.

 

 

Tuy nhiên, Việc lựa chọn trang trí trần thạch cao cũng phải xem xét các tính năng và công trình ứng dụng làm sao cho phù hợp để phát huy tối đa được các tính năng ưu việt của nó. Chẳng hạn, đối với phòng khách là nơi khách khứa hay ghé thăm và tiếp cận, vì thế bạn nên sử dụng trần thạch cao tạo nhiều hoa văn và có nhiều hình khối làm điểm nhấn cho căn phòng. Còn đối với không gian phòng ngủ là nơi bạn làm việc, nghỉ ngơi, phòng ngủ thuộc vào yếu tố không gian tĩnh, nên bạn không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần những họa tiết đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật là được. Đối với một số công trình cao cấp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, bạn nên sử dụng trần giật cấp và có nhiều họa tiết trang trí cũng như hình khối đẹp, sống động, làm cho không gian nội thất của công trình trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

II. Phân Loại Trần Thạch Cao

II.1 Trần Nổi

Trần nổi được thi công bằng cách thả các tấm thạch cao đã được cắt với kích thước phù hợp với khung định hình từ trên xuống hệ khung đã được lắp và cố định. Trần nổi có ưu điểm là dễ dàng thi công hay sữa chữa khi bị hư hỏng, nếu bị hư tấm thạch cao nào thì gỡ ra và thay lại, tuy nhiên loại trần nổi có tính thẩm mỹ kém hơn trần chìm, bởi hệ khung sẽ bị trông thấy khi hoàn tất thi công.

 

II.2 Trần chìm

Trần chìm được thi công bằng cách đặt và cố định tấm thạch cao từ dưới lên bằng đinh vít. Khung định hình của trần chìm thường là chữ U và được liên kết với nhau bằng đinh vít. Trần chìm có ưu điểm là có mặt phẳng toàn diện, đẹp hơn trần nổi, không thấy mí ghép khi hoàn thiện thiện thi công, có thể tạo được nhiều hoa văn và hình khối khác nhau nên được ứng dụng phổ biến trong các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên trần thạch cao có nhược điểm làm nhiều người lo ngại đó là khi bị hư hỏng thì phải gỡ toàn bộ trần chứ không sữa chữa được như tấm trần nổi, bởi nó được ghép với nhiều thứ như các chỉ trang trí hay đèn chùm trang trí…

 

 

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Nghi Xuân Hà Tĩnh

III. Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Trần Thạch Cao Tại Lộc Hà Hà Tĩnh

 

 

Luca Group, đơn vị thiết kế, thi công trần thạch cao chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên địa bàn miền trung, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm trần thạch cao mà chưa lựa chọn được đơn vị thi công hãy liên hệ ngay với Luca Group, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button