Thi Công Trần Thạch Cao Tại Quế Phong Nghệ An

 

Trần thạch cao đang là xu hướng mới được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí nội thất ngôi nhà. Trần thạch cao không những đa dạng về mẫu mã, mà còn có thể tạo nhiều hoa văn, hình khối khác nhau để trang trí cho trần. Hãy cùng Luca Group tìm hiểu một số thông tin cơ bản về trần thạch cao ở bài viết này nhé.

 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Ưu Điểm Của Trần Thạch Cao

Trần thạch cao là một loại vật liệu mới được ứng dụng làm trần để trang trí nội thất, nó ngày càng được mọi người tin dùng và sử dụng vào các hạng mục công trình xây dựng bởi những tính năng ưu việt của nó;

 

 

Tính thẩm mỹ: Trần thạch cao có bề mặt phẳng, mịn, có thể tạo nhiều hoa văn và hình khối trang trí theo ý thích của hay nhu cầu của con người. Với tính thẩm mỹ cao như thế, trần thạch cao mang lại cho ngôi nhà sự sang trọng, mắt. Nhiều công trình cao cấp yêu cầu cao về tính thẩm mỹ đều lựa chọn loại trần thạch cao để trang trí.

 

 

Về tính năng: Trần thạch cao có nhiều kiểu loại khác nhau, có thể linh hoạt kết hợp với nhiều vật liệu có các tính chất đặc thù khác để tạo ra một loại sản phẩm trần phù hợp với công trình mà mình ứng dụng. Cụ thể;

Trần thạch cao cách nhiệt: Đối với loại trần này sẽ được kết hợp với với bông thủy tinh có khả năng chống nóng.

Trần thạch cao chống cháy: Trần thạch cao chống cháy được tạo thành từ sự kết hợp giữa hệ khung và các tấm thạch cao chống cháy.

Trần thạch cao chịu ẩm: Trần thạch cao chịu ẩm được tạo thành bởi các thành phần; tấm thạch cao chịu ẩm và hệ khung xương.

Tấm Thạch cao chịu nước: loại trần này có sự góp mặt của hệ khung xương và tấm thạch cao.

Tấm thạch cao tiêu âm: Trần thạch cao cách âm được cấu thành bởi hệ khung, tấm thạch cao, bông thủy tinh, vải nỉ…

Phân loại trần: Trần thạch cao có nhiều loại; trần thạch cao chìm, trần thạch cao nổi (trần thạch cao thả), trần thạch cao giật cấp và nhiều kiểu loại trần khác đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

 

 

Giá thành: Trần thạch cao có giá thành rẻ hơn so với các loại trần khác, phù hợp với kinh tế của người sử dụng.

 

 

Thi công: nhờ kết cấu dạng tấm, nhẹ mà trần thạch cao rất dễ vận chuyển và thi công. Từ đó, tiết kiệm được chi phí cho tổng công trình.

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Qùy Châu Nghệ An

II. Nhược Điểm Của Trần Thạch Cao

Bên cạnh những ưu điểm thì trần thạch cao có một số nhược điểm nhẹ như sau;

Đối với trần thạch cao chìm: bạn không thể tháo từng tấm ra để sữa chữa khi hư hỏng mà phải gỡ cả trần ra để sữa chữa.

Đối với trần thạch cao nổi: tính thẩm mỹ của trần nổi không cao bởi khi hoàn thiện xong trần, cách thanh của hệ khung nằm lộ ra phía ngoài các tấm thạch cao.

 

 

II. Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Trần Thạch Cao Tại Quế Phong Nghệ An

 

 

Hiện nay, trần thạch cao là loại vật liệu được nhiều người tin dùng sử dụng. Tuy nhiên, tìm kiếm đơn vị thi công trần thạch cao ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất đang khiến họ lo lắng. Luca Group là một trong những đơn vị thiết kế thi công trần thạch cao uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Luca Group.

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Tân Kỳ Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button