Thi Công Trần Thạch Cao Tại Qùy Châu Nghệ An

Trần thạch cao ngày càng được mọi người tin dùng bởi sự đa dạng về mẫu mã, tạo hình trang trí và linh hoạt ứng dụng vào các hạng mục công trình khác nhau. Tuy nhiên, có thể bạn chưa hiểu nhiều về trần thạch cao. Vì thế, Luca Group chia sẻ một số kiến thức cơ bản giúp bạn đọc định hình được các loại trần thạch cao và lựa chọn cho mình loại trần phù hợp nhất.

 

 

Bấm Để Gọi Ngay0968287776

I. Trần Thạch Cao Là Gì?

Trần thạch cao là sự cấu thành của các thành phần vật liệu gồm; hệ khung xương, tấm thạch cao, sơn bả và một số vật tư phụ khác.

Hệ khung xương là một kết cấu dàn, được làm bằng kim loại có tác dụng làm giá treo, giá đỡ cho các tấm thạch cao.

Tấm trần thạch cao được treo, gác lên hệ khung xương, tạo độ phẳng cho trần nhà, các tấm thạch cao được cố định vào hệ khung nhờ các vật tư phụ.

Sơn: Sơn bả được dùng để phủ lên bề mặt hệ trần, giúp bề mặt có độ phẳng mịn, đều màu, tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà.

 

 

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Qùy Châu Nghệ An

II. Ứng Dụng Trần Thạch Cao 

Trần thạch cao được ứng dụng phổ biến vào các công trình xây dựng, bất kể lớn nhỏ, đơn giản hay cao cấp. Vì ngoài tính thẩm mỹ cao, dễ tạo hình trang trí thì trần thạch cao còn mang trong mình những tính năng đa dạng như;

Trần thạch cao có khả năng chịu ẩm: Trần thạch cao chịu ẩm là sản phẩm được cấu thành bởi sự kết hợp của hệ khung xương và các tấm thạch cao chịu ẩm. Loại trần này được ứng dụng nhiều tại những công trình có môi trường ẩm ướt.

Trần thạch cao chịu nước: Trần thạch cao chịu nước là sản phẩm được cấu thành của hệ khung xương và tấm thạch cao chịu nước.

Trần thạch cao cách âm, cách nhiệt: Đây là loại trần có sự kết hợp giữa hệ khung với các tấm thạch cao có sự góp mặt của xốp và các bông thủy tinh,có khả năng cách nhiệt, chống nóng. Loại trần thạch cao này được thiết kế và ứng dụng phổ biến cho những công trình yêu cầu chịu nhiệt cao.

Trần thạch cao chống cháy: Trần thạch cao chống cháy là sự kết hợp giữa tấm thạch cao chống cháy, bông thủy tinh và hệ khung. Loại trần thạch cao chống cháy thường được sử dụng trong những công trình đòi hỏi an toàn cháy nổ cao.

Trần thạch cao tiêu âm: Trần thạch cao tiêu âm bao gồm các thành phần cấu thành; tấm thạch cao tiêu âm, bông thủy tinh, vải nỉ… có khả năng cách âm tốt, phù hợp với những công trình như; hội trường, rạp hát, phòng karaoke…

 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Thanh Chương Nghệ An

 III. Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Trần Thạch Cao Tại Qùy Châu Nghệ An

 

 

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công trần thạch cao tại Qùy Châu Nghệ An. Luca Group là đơn vị thiết kế, thi công trần thạch cao uy tín và chuyên nghiệp có quy trình làm việc rõ ràng, đội thợ thi công lành nghề, nhiệt tình, giá thành thi công cạnh tranh nhất thị trường Nghệ An, luôn có những mẫu trần thạch cao đẹp cho khách hàng tham khảo. Nếu quý khách hàng muốn làm trần thạch cao và tìm kiếm đơn vị thi công trần thạch cao, hãy liên hệ ngay với Luca Group. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Luca Group.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button