Thi Công Trần Thạch Cao Tại Tân kỳ Nghệ An

Sử dụng trần thạch cao thế nào cho hiệu quả và giữ được lâu. Hãy đọc bài viết này của Luca Group để khắc phục những nhược điểm và phát huy tối đa nhất các tính năng của trần thạch cao cho công trình của bạn nhé.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Trần Thạch Cao

Trần thach cao được cấu thành từ sự kết hợp của các thành phần vật liệu; hệ khung xương, các tấm trần thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ khác.

 

 

Trần thạch cao được chia làm 2 loại chính; Trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm

Trần thạch cao nổi: Là loại trần được thi công bằng cách thả các tấm thạch cao từ trên xuống hệ khung đã được cố định sẵn. Sau đó, cố định các tấm thạch cao với hệ khung bằng các đinh vít.

 

 

Trần thạch cao chìm: Là loại trần được thi công bằng cách treo các tấm thạch cao lên hệ khung xương từ dưới lên và cố định chúng bằng các đinh vít sau đó sơn bả hoàn thiện.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Qùy Hợp Nghệ An

II. Những Lưu Ý Khi Làm Trần Thạch Cao

Trần thạch cao rất kỵ với nước, nếu bị thấm nước trần thạch cao sẽ bị ố vàng và làm mất tính thẩm mỹ của trần. Vì thế, trước khi thi công trần thạch cao, bạn phải kiểm tra mái để tránh bị nước dột vào, không được để trần bị ngấm nước. Đặc biệt, nên cẩn thận với những ngôi nhà bằng mái ngói, khi trời mưa nước dễ bị tạt vào trần. Thạch cao sẽ xấu đi và tuổi thọ cũng bị giảm xuống. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên trét matic và sơn lại trần để đảm bảo tính thẩm mỹ cho trần nhà. Bạn có thể giữ tuổi thọ của trần thạch cao từ 10-20 năm nếu thi công mái ngói cẩn thận, đảm bảo không bị dột thấm nước.

 

 

Trần thạch cao có thể bị co dãn hay bị một số biến động nhẹ khi sử dụng lâu. Đặc biệt, ở các vị trí mối nối, trần có thể bị nứt hình đường chỉ, hiện tượng này xảy ra phổ biến ở trần chìm. Nếu gặp hiện tượng này, bạn phải dùng sơn phủ lại khi mới xuất hiện để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho trần.

 

 

Nếu công trình có nguy cơ dễ bị tiếp xúc với nước hay bị dột nước cao thì nên sử dụng trần thạch cao chịu nước để tránh trần bị ngấm nước và bị hư hỏng.

 

 

Đối với mái tôn thì bạn có thể dùng loại trần thả để vừa tiện ích trong việc sữa chữa và thay thế, giá thành lại hợp lý. Và dùng trần thả ở những công trình mái tôn, bạn có thể bỏ thêm lớp tấm cách nhiệt trước khi thi công trần để cách nhiệt, giảm nóng cho trần nhà.

 

 

Bạn đang muốn làm trần thạch cao, bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công trần thạch cao uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý tại Tân Kỳ Nghệ An, đừng chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Luca Group để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Qùy Châu Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông-tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button