Thi Công Trần Thạch Cao Tại TP Vinh Nghệ An

Hiện nay, trần thạch cao ngày càng được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Trần thạch cao có những công dụng như mềm dẻo, dễ uốn và thi công rất dễ dàng nên có thể tạo được nhiều họa tiết thẩm mỹ, đáp ứng được mọi nhu cầu trang trí của bạn. Ngoài ra, trần thạch cao còn có thể che đi khuyết điểm của căn phòng như đường dây điện, đường dây điều hòa. Hơn nữa, trần thạch cao còn có tác dụng chống nóng, cách âm và chịu lực cao và chịu ẩm, mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước thi công trần thạch cao cũng như đơn vị thi công trần thạch cao tại thành phố Vinh uy tín.

Tham Khảo: Giá Làm Trần Thạch Cao Tại Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Các Bước Thi Công Trần Thạch Cao Tại TP Vinh Nghệ An

Trước khi bắt tay vào thi công, nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét và lên bản thiết kế vách thạch cao. Nếu không có bản thiết kế, nhân viên kỹ thuật sẽ giới thiệu một số mẫu trần thạch cao đẹp để chủ nhà lựa chọn phù hợp cấu trúc cũng như không gian của phòng.

Sau khi đã thống nhất được phương án thi công thì chủ thi công sẽ tập kết vật liệu, người thợ thi công sẽ tiến hành thi công theo những bước sau:

Bước 1: Xác định độ cao của trần 

  • Độ cao của trần sẽ được xác định bằng cách lấy dấu chiều cao bằng ống nước nivo hoặc máy cost. Thông thường, người thợ thi công sẽ đánh dấu tọa độ sẽ được đánh dấu mặt dưới tấm trần.

 

Bước 2: Cố định thanh viền tường

  • Việc cố định thanh viền tường bằng búa đinh hay khoan sẽ phụ thuộc vào từng loại trần khác nhau, tuy nhiên, khoảng lỗ đinh chốt không quá 300mm.

 

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Cẩm Xuyên Hà Tĩnh

Bước 3: Phân chia thanh lưới chính

  • Phân chia thanh lưới chính bằng việc xác định các khoảng cách lỗ phù hợp với các điểm ty treo khoảng từ 900mm đến 1100mm.

 

 

Bước 4: Liên kết các thanh ngang

  • Thanh xương được liên kết với các tyzen của điểm treo tạo ra khung xương dọc với khoảng cách tối đa là từ 800mm đến 1000mm.
  • Liên kết các thanh ngang với các thanh dọc bằng cách cài mép của thanh ngang vào cá của thanh chính với khoảng cách là 404mm. Sau khi cài xong thanh U gai, người thợ thi công sẽ cân chính cho phẳng trần.

Bước 5: Hoàn thiện

  • Lấy mặt phẳng của tấm dàn khung và bắt tấm thạch cao vào thanh ngang bằng đinh vít sao cho các mũi vút phải chìm vào mặt tấm.
  • Hoàn thiện các mối nối và làm phẳng mặt trần.

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Quỳnh Lưu Nghệ An

II. Đơn Vị Thi Công Trần Thạch Cao Tại TP Vinh Nghệ An Uy Tín 

 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những bước thi công trần thạch cao tại TP Vinh Nghệ An để các bạn có thể hiểu thêm về quy trình thi công này.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công trần thạch cao tại TP Vinh Nghệ An thì hãy liên hệ ngay với Luca Group để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A HẢi Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button