Thi Công Vách Thạch Cao Tại Anh Sơn Nghệ An

Những tấm vách ngăn bằng thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến hơn với những mẫu mã cũng như các kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về loại vật liệu mới và hữu ích này.  Vì vậy, hãy cùng xây dựng nhà Nghệ An tìm hiểu về tấm vách thạch cao cũng như đơn vị thi công vách thạch cao tại Anh Sơn Nghệ An uy tín.

Những tấm vách ngăn bằng thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến hơn 

Bấm Để Gọi Ngay 

I. Thi Công Vách Thạch Cao Tại Anh Sơn Nghệ An 

Những tấm vách thạch cao được sử dụng nhiều trong những không gian nhà dân cũng như những căn hộ chung cư.

Đây là loại vật liệu mới nhưng đã dần dần chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Những đặc tính hữu ích của sản phẩm này sẽ mang đến cho các bạn một  cuộc sống hiện đại và tiện ích.

Tấm vách thạch cao được sử dụng phổ biến trong nhà dân cũng như căn hộ chung cư 

Có tính thẩm mỹ cao

Những tấm vách thạch cao sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng không gian đẹp và sang trọng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.

Những tấm vách thạch sẽ không mang đến cảm giác gồ ghề mà sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian. Hơn nữa, những tấm vách thạch cao có thể sơn được nhiều màu khác nhau, giúp trang trí không gian căn phòng trở nên lộng lẫy hơn. Chính vì thế, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho không gian của gia đình bạn.

Tấm vách thạch cao có tính thẩm mỹ cao 

Vật liệu nhẹ

Những tấm vách thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn gạch từ 7 đến 10 lần. Vì thế, so với những bức tường gạch, những tấm vách thạch cao sẽ giúp giảm trọng tải của công trình cũng như làm giảm áp lực lên phần móng nhà. Cũng chính vì thế, tấm thạch cao cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi thi công công trình.

Tấm vách thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn gạch từ 7 đến 10 lần 

Dễ thi công, lắp đặt

Những tấm vách thạch cao có thể thi công rất dễ dàng, do không phải có nhiều vật liệu khác như vữa, gạch, nước và xi măng mà chỉ cần có khung xương và những tấm thạch cao.

Người thợ thi công chỉ cần đóng khung xương và ốp tấm thạch cao là được. Chính vì thế, việc thi công tấm vách thạch cao sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc thi công tường gạch thông thường.

Tấm vách thạch cao có thể thi công rất dễ dàng 

Xem thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Quế Phong Nghệ An

Thời gian thi công được rút ngắn lại

So với việc dùng gạch thi công những bức tường nhà thì việc sử dụng những tấm thạch cao sẽ giúp quý khách có thể tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều. Theo tính toán thì việc thi công tấm những tấm vách ngăn bằng thạch cao sẽ giúp giảm thời gian thi công xuống hơn rất nhiều. Chính vì thế đây sẽ là sản phẩm hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Thời gian thi công vách ngăn thạch cao được rút ngắn lại 

Giải pháp chống nóng và chống cháy hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Tấm vách thạch cao còn có ưu điểm nữa chính là khả năng chống nóng và chống cháy hoàn hảo. Những tấm vách thạch cao sẽ giúp nhiệt độ trong căn phòng giảm xuống thấp hơn so với môi trường xung quanh. Hơn nữa, khi sử dụng điều hòa nhiệt độ trong căn phòng sử dụng tấm vách ngăn thạch cao sẽ giúp môi trường đã được làm mát thì rất khó ảnh hưởng nhiệt độ từ bên ngoài và nhiệt độ trong căn phòng cũng rất khó để khuếch tán ra môi trường xung quanh.

Tấm vách thạch cao giúp cách nhiệt hoàn hảo 

Bấm Để Gọi Ngay 

II. Đơn Vị Thi Công Vách Thạch Cao Tại Anh Sơn Nghệ An Uy Tín 

Luca Group là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh uy tín chất lượng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những mẫu sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp luôn làm việc hết mình để mang đến cho quý khách những mẫu trần thạch cao đẹp nhất.

Luca Group giúp thi công vách thạch cao tại Nghệ An uy tín 

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công trần thạch cao, vách thạch cao tại khu vực này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button