Thi Công Vách Thạch Cao Tại Qùy Châu Nghệ An

Vách ngăn thạch cao ngày càng được các chủ thầu và mọi người tin dùng sử dụng để trang trí nội thất cho các công trình nhà ở, các khu chung cư, biệt thự… Vách thạch cao được tạo bởi hệ khung xương liên kết với các tấm thạch cao cùng các vật liệu tư phụ khác, được ứng dụng làm tường, vách ngăn phân chia các phòng cho phòng ngủ, cửa hàng… Bài viết này, Luca Group hướng dẫn bạn đọc cách thi công vách ngăn thạch cao đúng kỹ thuật. Mời bạn đọc tham khảo.

 

 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Cách Thi Công Vách Ngăn Thạch Cao

Công nghệ sản xuất ngày càng được chú trọng và đầu tư để có thể sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Nghiên cứu và sản xuất hệ vách thạch cao cũng vậy, để đánh bại được các loại vật liệu làm tường, vách truyền thống khác thì loại vật liệu thế hệ mới này không những phải bền, đẹp mà còn phải có các tính năng như; khả năng cách âm, cách nhiệt không thua kém những loại vật liệu khác. Tuy nhiên, do thói quen sử dụng tường bằng gạch nung hay bê tông và chưa hiểu hết các tính năng ưu việt của vách thạch cao mà nhiều người còn lo lắng, chưa giám ứng dụng thạch cao để làm vách, tường nhà.

 

 

Vách thạch cao là sản phẩm được tạo thành bởi sự kết hợp giữa hệ khung xương làm bằng kim loại với các tấm vách ngăn cùng sơn bả và vật liệu tư phụ dùng trong xây dựng.

Hệ khung xương gồm; thanh đứng (thanh đứng là thanh chịu lực chính cho hệ vách ngăn), thanh ngang (thanh ngang được liên kết với thanh chính để giúp định vị và tạo nên một hệ khung chắc chắn cho vách).

 

 

Vách thạch cao được thi công theo trình tự như sau:

Bước 1: Đo các vị trí sẽ lắp ghép thạch cao ở phía trên trần và dưới mặt sàn, sau đó đánh dấu lại.

Bước 2: Cố định các loại thanh ngang ở những điểm đã được định bằng các đinh vít loại 6mm, với một khoảng cách là 60cm, đóng chặt các đinh vít bằng kìm, búa…

Bước 3: Những chỗ được thiết kế làm cửa sổ hoặc cửa đi thì cắt các thanh ngang dài thêm một khoảng 30cm để làm đầu nối các thanh đứng tạo thanh khung cửa. Ngoài việc sử dụng đinh vít loại 6mm còn phải bắt thêm các loại đinh vít 4mm với khoảng cách là 15cm.

Bước 3: Cắt các đinh thép theo hình chữ C dựa vào chiều cao của vách ngăn, đặt chúng theo chiều đứng và vuông góc với các thanh chữ U cách nhau một khoảng 600mm. Cố định các điểm nối giữa các thanh ngang và thanh chữ C bằng các đinh vít hoặc rivet.

Bước 5: Ghép các tấm thạch cao lên hệ khung xương đã dựng lên theo phương thẳng đứng, nâng mặt dưới của tấm vách thạch cao cách mặt sàn 10mm, cố định các tấm thạch cao vào hệ khung xương bằng các đinh vít 25mm với khoảng cách cho phép là 300mm.

Bước 6: Xử lý các mối nối và các đầu đinh vít trước khi phủ sơn hoặc trang trí bằng các loại vật liệu khác.

Bước 7: Kiểm tra và sơn phủ bề mặt hệ vách khung xương và tiến hành trang trí.

 

 

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Thanh Chương Nghệ An

II. Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Vách Thạch Cao Tại Qùy Châu Nghệ An

 

 

Bạn đang muốn làm vách ngăn thạch cao cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng… nhưng chưa tìm kiếm được đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp. Không đâu xa, Luca Group là đơn vị thiết kế, thi công vách thạch cao hàng đầu tại Nghệ An, đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường, đội ngũ thi công nhiệt tình, giỏi nghề hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button