Thi Công Vách Thạch Cao Tại Tân Kỳ Nghệ An

Hiện nay có rất nhiều loại vật dụng được sử dụng làm vách ngăn nội thất nhưng những tấm vách thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Với tác dụng chống cháy, chống nóng hiệu quả. Đây là sản phẩm tối ưu cho cuộc sống hiện đại, giúp chia không gian sống thành nhiều ngăn khác nhau.

Những tấm vách ngăn hiện nay được sử dụng là kính, tường 3D hay gạch nung truyền thống hay thạch cao. Khi so sánh giữa những ứng dụng thực tế cũng như tính năng và những yếu tố thuận lợi khác thì những tấm thạch cao vẫn được sử dụng phổ biến nhờ tính nhẹ, đa dạng và có thể tạo được nhiều hình thù khác nhau trong thiết kế với nhiều ứng dụng phổ biến hơn.

Vách thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến hơn 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Những Ưu Thế So Với Các Vật Liệu Khác 

Tấm vách thạch cao tuy là vật liệu mới nhưng tấm vách thạch cao được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Những tấm kính không còn xa lạ khi lựa chọn làm tấm vách ngăn nữa vì sau một thời gian thi công, tấm vách ngăn bằng kính cũng sẽ bộc lộ nhiều nhược điểm về giá cũng như tính riêng tư sau khi lắp đặt không được đảm bảo. Những bức tường gạch lại bộc lộ những nhược điểm về thời gian thi công cũng như độ nặng và thời gian thi công lâu và không có độ linh hoạt khi cần tháo dỡ hay thay thế.

Tấm thạch cao là vật liệu mới nhưng được ứng dụng rộng rãi 

Những tấm vách ngăn thạch cao đã bộc lộ được những ưu thế của vật liệu mới như nhẹ, linh hoạt, mẫu mã đa dạng và có thể thi công ở nhiều công trình khác nhau.

Thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn so với gạch truyền thống cũng như kính, giúp giảm trọng tải cho công trình cũng như tổng chi phí xây dựng.

Tấm thạch cao là vật liệu nhẹ, bền, linh hoạt

Bên cạnh đó, những tấm vách ngăn thạch cao còn có thể dễ dàng cơi nới và tháo dỡ cũng như linh động di chuyển dễ dàng.

Vách thạch cao có thời gian thi công nhanh hơn so với những vật liệu truyền thống. Do đó, kết cấu tấm vách thạch cao là tấm khung xương chịu lực và tấm thạch cao nên tốc độ thi công sẽ nhanh hơn rất nhiều so với tường gạch.

Về chức năng và những tiện ích của vách ngăn thạch cao, không thể không nhắc đến khả năng cách âm, cách nhiệt cũng như khả năng chống cháy hiệu quả của trần thạch cao.

Tùy vào hệ kết cấu hệ tường khác nhau mà khả năng 53dB và khả năng chống cháy lên đến 120 phút, vượt xa những tiêu chuẩn quy định ở những công trình tại Việt Nam hiện nay.

Tấm thạch cao có khả năng chống cháy, chống ồn 

Xem thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Qùy Châu Nghệ An

II. Ứng Dụng Của Tấm Thạch Cao Trong Các Căn Hộ 

Hiện nay, các chủ nhà có thể lựa chọn nhiều giải pháp khác nhau trong công trình xây dựng. Tường thạch cao được sử dụng nhiều trong không gian của những căn hộ hiện đại.

Tuy có trọng lượng nhẹ hơn gạch nhưng những tấm vách thạch cao lại rất chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể khoan, vít cũng như có thể treo các kệ đồ rất dễ dàng.

Tấm thạch cao rất chắc chắn, có độ bền cao 

Hơn nữa, khi thi công tường thạch cao không gây bụi cũng như có thể dễ dàng đi đường hệ thống điện và nước âm tường, rất đẹp mắt lại rất gọn gàng.

Ngoài ra, tấm thạch cao còn có khả năng cách âm lên đến 60dB, giúp bạn có 1 giấc ngủ bình yên và thư thái.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

III. Đơn Vị Thi Công Vách Thạch Cao Tại Tân Kỳ Nghệ An Uy Tín 

Luca Group là đơn vị chuyên thiết kế, thi công trần thạch cao tại Tân Kỳ Nghệ An uy tín với giá thành phải chăng.

Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những mẫu trần thạch cao uy tín với mức giá thành phải chăng, giúp quý khách có những không gian đẹp và lãng mạn nhất.

Luca Group thi công vách thạch cao tại Tân Kỳ uy tín 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại:0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button