Thi Công Vách Thạch Cao Tại Thanh Chương Nghệ An

Có thể do thói quen sử dụng vật liệu truyền thống làm tường, vách ngăn như; gạch nung, bê tông… mà nhiều người còn lo sợ về tính bền, an toàn của loại vật liệu thay thế mới là thạch cao. Và chính vì những suy nghĩ đó, mà họ cho rằng chỉ nên sử dụng sử dụng các loại vật liệu truyền thống để làm tường, vách ngăn thì mới an toàn và bền cho ngôi nhà còn trần thạch cao chỉ phù hơp ứng dụng làm trần chứ không thể dùng để làm tường được.

Vậy, Luca Group sẽ mang đến cho bạn những điểm mạnh của thạch cao để bạn so sánh và cân nhắc lại lợi ích của nó khi sử dụng vào làm tường, vách ngăn nhé.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0978325550

I. Tính Năng Nổi Trội Của Trần Thạch Cao

  • Kết cấu nhẹ hơn tường gạch

Tường, vách thạch cao nhẹ hơn tường gạch gấp 7-10 lần, Vì thế, sử dụng tường, vách thạch cao thay thế cho tường gạch ta có thể giảm được tải trọng đáng kể cho công trình, dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công.

 

 

  • Dễ thi công, tháo lắp, sữa chữa

Qua khảo nghiệm thực tế cho thấy, thi công tường gạch hay tường bê tông chậm hơn gấp 3 lần thi công tường, vách thạch cao. Thạch cao có kết cấu dạng tấm, nhẹ, dễ dàng vận chuyển, tháo lắp nên nếu làm tường, vách bằng thạch cao bạn sẽ giảm được giảm được thời gian thi công, chi phí thuê nhân công. Bên cạnh đó, nó còn che đi các khuyết điểm của hệ thống đường dây kỹ thuật cho tòa nhà một cách khéo léo và hoàn hảo.

Nếu sử dụng tường, vách bằng gạch nung, gạch bê tông thì rất khó để sữa chữa nếu như bạn muốn thay đổi cấu trúc ngăn của phòng, nhà. Nhưng nếu chủ nhà ứng dụng thạch cao để làm tường, vách ngăn thì có thể dễ dàng thay đổi cấu trúc, phân chia lại không gian khi muốn thay đổi.

 

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Hưng Nguyên Nghệ An

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

Nhờ kết cấu nhẹ, dễ vận chuyển, lắp đặt mà việc ứng dụng thạch cao làm tường, vách thạch cao không những tiết kiệm được thời gian thi công, đảm bảo tiến độ mà còn tiết kiệm được các loại chi phí khác cho công trình.

 

 

  • Khả năng cách âm

Hệ tường, vách thạch cao có khả năng cách âm cao lên tới hệ số 58dB, cao hơn nhiều so với tường gạch truyền thống khác.

 

 

  • Chống ẩm, chống nóng, chống cháy

Tường, vách thạch cao có khả năng chống ẩm, cách nhiệt tốt, giúp cho nhà bạn trở nên thoáng mát hơn, tăng tuổi thọ cho ngôi nhà. Ngoài ra, tường vách thạch cao còn có khả năng chống cháy lên đến 3h. Nguy cơ xảy ra hỏa hoạn hiện nay tăng ở mức đáng kể, vì thế tính năng chống cháy là một yếu tố khách hàng ưu tiên khi lựa chọn cho mình các loại vật liệu xây dựng nhà hiện nay để phòng ngừa và giảm bớt thiệt hại.

 

 

  • Tính thẩm mỹ

Tường, vách thạch cao có nhiều kiểu dáng đa dạng, có thể trang trí nhiều hoa văn, tạo hình khối theo ý muốn của gia chủ.

 

 

  • An toàn

Tường, vách thạch cao có sự kết hợp của 2 lớp và tấm thép dày 0.6mm. Vì thế, hệ tường, vách thạch cao này có thể duy trì độ an toàn tương đương với các loại tường gạch truyền thống khác.

II. Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Làm Vách Thạch Cao Tại Thanh Chương Nghệ An

 

 

Như vậy, thạch cao không chỉ được dùng với mục đích phân chia không gian, vách ngăn phòng mà nó còn là một giải pháp chống ẩm, chống nóng, cách âm… cực kỳ hiệu quả mà bạn nên sử dụng. Với những ưu thế và sự tiện dụng của tường, vách thạch cao, các chủ đầu tư đã dần thay thế vật liệu này thay cho các loại tường, vách truyền thống khác. Luca Group là đơn vị chuyên thiết kế, thi công trần vách thạch cao uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về tường, vách thạch cao ngay nhé.

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Yên Thành Nghệ An Uy Tín

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button