Thi Công Vách Thạch Cao Tại Tương Dương Nghệ An

Bạn đang thắc mắc vách ngăn thạch cao là gì? tính năng của vách ngăn thạch cao như thế nào? có nên sử dụng nó vào công trình xây dựng của bạn hay không?. Vách ngăn thạch cao là hệ vách được tạo thành bởi hệ khung xương kết hợp với các tấm thạch cao và nó có nhiều ưu điểm vượt xa so với các loại vật liệu làm vách khác. Để hiểu hơn về sản phẩm này, hãy tiếp tục đọc bài viết này của Luca group nhé.

 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Vách Ngăn Thạch Cao Là Gì?

Vách ngăn thạch cao là hệ vách được tạo bởi sự kết hợp giữa hệ khung xương và các tấm thạch cao tạo thành một hệ tường, vách ngăn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thay cho những bức tường nặng nề làm bằng gạch nung hay bê tông. Hiện nay, nhờ những tính năng của thạch cao mà nó ngày càng được ưa chuộng sử dụng vào các hạng mục làm trần, vách phổ biến cho mọi công trình như; hội trường, khách sạn, nhà ở… Tấm vách ngăn thạch cao là một giải pháp tối ưu thay thế cho các vật liệu làm tường, vách ngăn truyền thống khác tạo cho không gian nhà bạn trở nên đẹp, thoáng mát và bền chắc hơn.

 

 

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Yên Thành Nghệ An Uy Tín

II. Ưu Điểm Của Vách Ngăn Thạch Cao

Vách ngăn thạch cao có những ưu điểm sau;

  • Tấm vách ngăn thạch cao có kết cấu dạng tấm, trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều lần so với tường, vách làm bằng gạch nung hay bê tông.
  • Khả năng cách âm cao tạo không gian yên tĩnh cho các phòng ngăn.
  • Vách ngăn thạch cao chống cháy tốt, thời gian chịu lửa của vách thạch cao lên tới 3 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng hoàn toàn là các loại vật liệu xanh không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Do nhẹ, dễ vận chuyển nên tiết kiệm được các chi phí vận chuyển, chi phí thuê nhân công… Không những thế, vách thạch cao còn có đặc tính cách nhiệt, tỷ lệ dẫn nhiệt thấp giúp tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho người sử dụng.
  • Vách ngăn thạch cao còn có tính thẩm mỹ cao, dễ trang trí cho nội thất ngôi nhà.

 

 

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Nghi Lộc Nghệ An

III. Kết Cấu Và Phân Loại Vách Ngăn Thạch Cao

Vách ngăn thạch cao có kết cấu lớp trong cùng là hệ khung xương được tạo bởi các thanh kim loại. Sau đó, hệ khung xương này được bao bọc bởi các tấm thạch cao. Ngoài cùng được phủ bởi một lớp sơn bả phẳng mịn.

 

 

Vách ngăn thạch cao được chi làm 2 loại; vách ngăn thạch cao 1 mặt và vách ngăn thạch cao 2 mặt.

Vách ngăn ngăn thạch cao 1 mặt: Vách ngăn thạch cao 1 mặt là loại vách ngăn chỉ cần dùng một mặt tấm dùng để che và làm đẹp một không gian mà mặt bên kia không cần phải trang trí. Vách ngăn thạch cao một mặt có thể dễ dàng uốn cong, tạo hoa văn, trang trí theo ý thích của người sử dụng lên tấm thạch cao, vách ngăn loại này thường được ứng dụng để trang trí phòng khách, hay các bức tường, nội thất phòng…

Vách ngăn thạch cao 2 mặt: Vách ngăn thạch cao 2 mặt có cấu tạo hệ khung xương như vách ngăn thạch cao 1 mặt, nhưng cả 2 mặt đều có thể sử dụng và trang trí, loại vách ngăn thạch cao 2 mặt thường được ứng dụng thay thế cho tường để làm các tường ngăn phân chia các phòng,…

Liên hệ ngay với Luca Group để được tư vấn miễn phí!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button