Thi Công Vách Thạch Cao Tại Yên Thành Nghệ An Uy Tín

Những tấm vách ngăn thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Mỗi không gian được trang trí bằng vách thạch cao sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Hơn nữa, đây còn là giải pháp chống nóng, cách nhiệt cho chinh ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu về loại vật liệu mới này. Hãy cùng xaydungnhanghean.com tìm hiểu về loại vật liệu này nhé.

Những tấm vách ngăn thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến hơn 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Những Ưu Điểm Của Vách Thạch Cao 

Vách thạch cao là loại vật liệu được sử dụng làm vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng khách. Sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến vì những lý do sau:

– Vật liệu nhẹ:

So với gạch truyền thống, tấm thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn gạch rất nhiều Tường gạch có trọng lượng là 200kg/m2 trong khi tường thạch cao chỉ có trọng lượng là 20kg/m2. Chính vì thế, vách thạch cao sẽ giúp giảm trọng tải lên móng nhà, đặc biệt là những tòa nhà cao tầng, giúp các chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí xây phần móng nhà.

Vách thạch cao là vật liệu nhẹ hơn so với gạch 

– Vật liệu dễ thi công

Thực thế thi công cho thấy rằng, thời gian thi công vách thạch cao sẽ được rút ngắn lại so với thời gian thi công tường gạch từ 3 đến 4 lần. Hơn nữa, việc sử dụng vách ngăn thạch cao sẽ không mất thời gian chờ khô so với cách thi công tường gạch truyền thống. Việc sử dụng vách thạch cao còn giúp quý khách có thể lắp đặt hệ thống tường âm hay dây diện âm dễ dàng và có tính thẩm mỹ cao.

Vách thạch cao rất dễ thi công 

Bên cạnh đó, những tấm vách thạch cao cũng sẽ giúp chủ nhà có thể thay đổi cấu trúc căn phòng dễ dàng, nhanh chóng mà không phải phá vỡ hay đập bỏ như gạch, đôi lúc có ảnh hưởng đến phần móng hoặc gây ảnh hưởng đến những căn hộ xung quanh. 

Vách thạch cao giúp thay đổi cấu trúc căn nhà rất dễ dàng 

– Khả năng cách âm cao

Hệ thống tường thạch cao có khả năng cách âm cao, mang đến một không gian yên tĩnh cho những người sinh sống trong căn phòng đó.

Vách thạch cao có khả năng cách âm cao

Xem thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Diễn Châu Nghệ An

 

– An toàn với sức khỏe người dùng

Thạch cao là khoáng vật trầm tích. Vì thế, nó rất an toàn và không gây độc hại cho sức khỏe và rất thân thiện với người sử dụng.

– Vật liệu chống cháy

Tấm thạch cao là vật liệu có khả năng chống cháy cực kỳ hiệu quả, giúp giảm thời gian bén lửa lên đến 2 giờ đồng hồ. Chính vì thế, trần thạch cao sẽ bảo vệ bạn trước nguy cơ cháy nhà, đặc biệt là ở những chung cư cao tầng.

Vách thạch cao là vật liệu chống cháy hiệu quả 

– Vật liệu chống ẩm

Hơn nữa, tấm thạch cao có khả năng chống ẩm cực kỳ cao, chịu được môi trường ẩm ướt, được sử dụng phổ biến trong môi trường có độ ẩm cao như khu vực nhà bếp, khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm.

II. Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Vách Thạch Cao Cho Không Gian Gia Đình Bạn 

Tấm vách thạch cao có nhiều ưu điểm nhưng vẫn có một nhược điểm là rất kị nước, kể cả những loại vách thạch cao chống ẩm thì cũng không có khả năng chống nước. Chính vì thế, khi thi công vách thạch cao quý khách cần kiểm tra các khu vực xem có bị hở hay rò rỉ nước hay không

Nếu có thì bạn cần gia trát kịp thời trước khi thi công để không không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của vách thạch cao.

Tấm thạch cao rất kị nước 

II. Thi Công Vách Thạch Cao Tại Yên Thành Nghệ An Uy Tín 

Luca Group là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao tại Nghệ An uy tín tại khụ vực Nghệ An, Hà Tĩnh uy tín, chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công trần thạch cao, vách thạch cao tại Nghệ An, Hà Tĩnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button