Thiết Kế Trần Thạch Cao Tân Kỳ Nghệ An

Trần thạch cao có nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Mỗi thiết kế có những nét đẹp riêng theo phong cách đã định sẵn. Kiến trúc sư là người phối hợp với chủ nhà để đưa ra ý tưởng phong cách cho căn nhà, phác thảo trên giấy sau đó trao đổi với thợ thi công để hiện thực hóa. Tuy nhiên, thiết kế trần nhà tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đó là những yếu tố gì? Thông qua “Thiết kế trần thạch cao Tân Kỳ Nghệ An” để trang bị thêm cho mình những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này nhé!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Trân thạch cao màu trung tính

I. Thiết Kế Trần Thạch Cao Dựa Trên Các Yếu Tố Thực Tế

Trên thực tế, thiết kế trần nhà thạch cao dựa trên nhiều yếu tố khách nhau như phong thủy, ngũ hành tương sinh, độ tuổi và nghề nghiệp của gia chủ, đặc trưng không gian của căn phong muốn xây dựng.

Thiết kế phòng ngủ màu kem lãng mạn

1.Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh

Áp dụng theo thuyết này thường áp dụng cho phong thủy về màu sắc và tuổi của chủ nhà. Nó liên quan trực tiếp đến vận khi của gia chủ và căn nhà đó nên cần phải xem xét thật kĩ lưỡng. Con người và vạn vật sinh ra đều thuộc năm yếu tố chính của vũ trụ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi mệnh này đều tương ứng với những gam màu nhất định, đương nhiên phải chọn những màu sắc không được kỵ nhau. Ví dụ:

– Hành Kim, những người thuộc mệnh này sẽ thích hợp với gam màu trung tính như màu Bạch Dương, màu Trắng, màu Vàng, màu Kem… hoặc những màu sắc tương tự Xanh lam nhạt, màu Đỏ của hành Hỏa bởi Hỏa sinh Kim

– Hành Mộc, những người thuộc mệnh này sẽ thích hợp với gam màu thiên nhiên như Xanh lá cây, hợp với màu xanh đen của hành Thủy vì Thủy sinh Mộc.

– Hành Thủy, những người thuộc mệnh này thích hợp với các màu sắc: Xanh nước biển, màu Xám hoặc màu Đen hoặc các màu của mệnh Thổ như màu Vàng hay vàng nhạt của hành Thổ.

– Hành Hỏa, nhắc đến mệnh Hỏa ta nghĩ đến ngay màu Đỏ nảy lửa, người mệnh này phù hợp với những gam màu nóng, hoặc những màu thuộc hành Mộc góp phần hỗ trợ, tương sinh nhau.

– Hành Thổ, màu Vàng đất hợp với màu mệnh tương sinh của mệnh Hỏa với màu Đỏ.

Tuyệt nhiên, không được chọn những màu tối kỵ với mệnh của mình: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Màu sắc công trình thạch cao không gian cho bé trai

Xem thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Đẹp Tại Thanh Chương Nghệ An

2.Dựa theo đặc tính của bản thân gia chủ

– Nếu gia chủ là người làm những công việc liên quan đến nghiên cứu, viết lách thì chọn những tông màu trung tính, tạo cảm giác trang nhã, thanh lịch cho căn nhà.

– Gia chủ kinh doanh, làm những công việc sáng tạo nên chọn những gam màu tươi sáng, phóng khoáng, cởi mở.

– Có thể dựa vào tuổi tác như người trẻ thì thích màu tươi mới, người già thích sự tĩnh lặng, trầm ấp. Từ đó mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Màu vàng của gỗ

3.Dựa theo không gian thiết kế.

Điều này là việc đương nhiên phải làm, bởi mỗi không gian lại có những phong cách, thiết kế khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ… mục đích sử dụng các phòng khác nhau nên phải chọn màu sắc thuận tiện cho việc bài trí, sử dụng chúng.

Phòng cho bé gái

II. Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Trần Thạch Cao Tại Tân Kỳ Nghệ An

Thiết kế là bước đầu tiên của dự án công trình, lên ý việc lên ý tưởng phải được bàn bạc từ đầu theo ý kiến của chủ nhà và kiến trúc sư, phối hợp với đơn vị thi công công trình, dự án đó. Trần nhà thạch cao có rất nhiều phong cách thiết kế với những gam màu khác nhau như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển hoặc có thể theo phong cách cá tính riêng của từng người chủ không gian căn phòng đó. Công ty Cổ phần Luca Group nhận thiết kế, thi công trần nhà thạch cao với nhiều mẫu mã mới, không ngừng đổi mới sáng tạo, làm vừa lòng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm vách thạch cao, thạch cao sơn giả gỗ, trang trí bằng thạch cao của các không gian nhà khách nhau như nhà ở, nhà ống, nhà biệt thự, village, căn hộ chung cư, khách sạn, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trao đổi và báo giá cụ thể nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button