Thợ Làm Trần Thạch Cao Tại Cửa Lò Tay Nghề Cao Bền Đẹp

Với tốc độ phát triển vượt bậc của ngành xây dựng hiện nay thì việc sử dụng các loại vật liệu mới vào thi công xây dựng không còn lạ nữa. Trong đó Thạch Cao là một loại vật liệu nổi bật đã và đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn để thi công ngôi nhà thân yêu của mình. Cùng Kingcons phân tích những ưu điểm vượt trội của Thạch Cao cũng như tìm kiếm Thợ Làm Trần Thạch Cao Tại Cửa Lò nói riêng và Nghệ An Hà Tĩnh nói chung qua bài viết sau đây.

Thợ Làm Thạch Cao Tại Cửa Lò Tay Nghề Cao
Thợ Làm Thạch Cao Tại Cửa Lò Tay Nghề Cao

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Trần Thạch Cao

Trần Thạch Cao cũng giống như các loại trần khác như trần bê tông, trần nhựa, trần gỗ, trần tôn. Tuy nhiên Trần Thạch Cao lại được sử dụng ngày càng phổ biến trên thế giới vì những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Trọng lượng nhẹ: Thạch cao rất nhẹ nên việc treo lên rất an toàn ít hay ra các hiện tượng như “sệ trần”. Nên sử dụng trần thạch cao quý khách có thể yên tâm hơn so với sử dụng trần Gỗ và trần Tôn.
  • Bền chắc không hại môi trường: Thạch cao không độc, không bụi và không sử dụng keo dán như trần Gỗ nên an toàn với môi trường sống.
  • Dễ uốn cong có thể trang trí mọi kiểu cách có thể được: Khả năng trang trí của thạch cao là vô hạn. Có thể làm mọi kiểu bạn muốn. Bạn có thể tham khảo bài viết những Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp Tại Nghệ An. Để hiểu hơn về trần thạch cao.
  • Thi công nhanh hơn nhiều so với các loại vật liệu xây dựng khác: Thời gian thi công 30m2 thạch cao với tổ thợ 2 người nằm khoảng 12 giờ thi công. Nhanh hơn rất nhiều so với các loại trần khách.

Trên đây Luca Group đã sơ lược những ưu điểm nổi bật dễ thấy nhất của trần thạch cao. Ở phần tiếp theo Luca Group sẽ giới thiệu sơ lược về năng lực thi công thạch cao của mình.

II. Năng Lực Thi Công Thạch Cao Của Luca Group.

Thi công thạch cao hoàn toàn bằng thủ công từ giai đoạn cắt ghép khung xương đến đóng trần. Máy móc chỉ giúp cắt và khoan thạch cao. Bởi vậy nên trình độ của thợ là vô cùng quan trọng. Nếu trần thạch cao của bạn được đóng bởi thợ tay nghề kém thì khả năng:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A HẢi Thượng LÃn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button