Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ

Vơi những hộ gia đình nhỉ thì những mẫu nhà cấp 4 đơn giản kinh phí thấp kiểu nhà trệt như các kiểu nhà cấp 4 mái tôn, các kiuer nhà ống cấp 4 hay nhà cấp 4 mái thái chính là những mẫu nhà ưa thích của họ. Với những hộ gia đình nhỏ họ chỉ cần những ngôi nhà với mẫu thiết kế nhỏ gọn ,tránh cảm giác trống trải cũng như hạn chế chi phí xây dựng, đẹp, sạch sẽ là đủ. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi xin tổng hợp lại Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ với diện tích nhỏ và kinh phí thấp để quý bạn đọc cùng tham khảo và có hướng để xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình.

Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ
Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Nguyện vọng xây những mẫu nhà nhỏ đẹp chuyên cho các hộ gia đình nhỏ

Thật ra, hiện nay có rất nhiều gia chủ và kể cả các chủ thầu có nhu cầu tư vấn xây dựng những căn nhà nhỏ đẹp, đủ cho những hộ gia đình nhỏ với mức kinh phí thấp, chỉ rơi vào khoảng 150 đến 250 triệu đồng, thậm chí có một số cần tư vấn với kinh phí 100 triệu. Với mức kinh phí thấp nên những dối tượng nay đang rất băn khoăn không biết phải xây dựng mẫu nhà nào cho gia đình mình với kiến trức ra sao để có thể hội tự được đủ yếu tố của một ngôi nhà đảm bảo nhu phong thủy, tài chính,…

là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, chúng tôi luôn nắm bắt được, hiểu rõ được những tâm tư nguyên vọng của nhiều đối tượng khách hàng, ở đât là đại đa số dân việ như những gia đình công chức, gia đình nông thôn hay các gia đình trẻ với điều kiện kinh tế không quá đảm bảo đang có nhu cầu muốn xây dựng một ngôi nhà cho tổ ấm gia đình mình nhằm nhanh chóng ổn định cuộc sống. Ở bài viết này chúng tôi chỉ xin cung cấp 1 vài mẫu nhà cho hộ gia đình nhỏ để quý bạn đọc cùng tham khảo, nếu co nhu cầu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về nhiều mẫu thiết kế hơn và chi tiết cụ thể từng thiết kế để có cái nhìn tổng quan nhất, có lựa chọn chính xác nhất.

Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ
Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ

Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ

– Mẫu nhà cấp 4 đơn giản với giá 200 triệu

Là mẫu nha đơn giản với diện tích khoảng 2x20m được thiết kế theo phong cách hiện địa và rất thích hợp với nhưng địa hinh mặt tiền hoặc hẻm phố. Kinh phí xây dựng khoảng 200 triệu riêng phần thô chư bao gồm thiết bị.

Mẫu thiết kế này cso 2 phòng ngủ ở tầng trệt, phía sau thiết kế thêm gác lửng giả đẻ tiết kế 1 phòng thờ ncungf sân phơi phía sau. Phía sau có 1 cửa chữ L lấy sáng cho phần lửng. Mẫu thiết kế này rất thích hipwj cho các gia đình không quá sung túc về điều kiện kinh tế, dành dụm được 1 miếng đất hẻm nhỏ,…

Chi phí ước tính mà chúng tôi đưa ra chưa bao gồm nội thất, thiết bị, quý khách hãy lưu ý để thảm khảo và chuẩn bị điều kiện để thi công thuận lợi nhất.

– Mẫu nhà cấp 4 đơn giản kiểu 3 mái ngói

Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ
Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ

Mẫu nhà này thiết kế thoe kiểu mái ngói 3 gian vói diện tích 10×6.5m với 2 phòng ngủ.

Mẫu nhà này rất đơn giản và thích hợp với các gia đình nông dân lao động, đặc biệt các nhà ở vùng nông thôn mới vói kiến trúc nhà ngói 3 gian đẹp và tiện dụng.

Mẫu nhà này có 2 phòng ngủ với chi phí ước tính là 200 triệu chỉ tính tới phần thô và sơn nước, chưa tính cửa và nội thất.

Mãu nhà này phù hợp với các gia đình trẻ muốn có ngôi nhà riêng cho gia đình.

Trên đây chúng tôi đã Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ để quý khách cùng tham khảo. Đây là những mẫu nhà với kinh phí xây dựng ở mức thấp, không đòi hỏi diện tích lớn và rất phù hợp với những gia đình không có điều kiện kinh tế khá giả. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các chuyên gia sẽ lắng nghe về điều kiện, yêu cầu, sở thích của quý khách và tư vấn những mẫu nhà đẹp nhất, phù hợp nhất, mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16 A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button