Tổng Hợp Những mẫu Trần thạch cao đẹp tại nghệ an giá rẻ chất lượng

Trần thạch cao đang ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuông để trang trí nội thất, mang lại vẻ đẹp cho căn nhà của mình. Với rất nhiều những giá trị mang lại và mức giá phải chăng, trần thạch cao đang dần trở thành một vật liệu cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường. Trần thạch cao hiện nay cũng có số lượng và mẫu mã cực kỳ đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng về không gian kiến trúc của khách hàng. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp tại Nghệ An để quý bạn đọc cùng tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tham khảo thêm: Giá Làm Trần Thạch Cao Tại Nghệ An

Tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp tại Nghệ An

Tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp tại Nghệ An
Tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp tại Nghệ An

Hiện nay với xu hướng sử dụng trần thạch cao tăng mạnh, kèm theo đó là có nhiều yêu cầu hơn đối với loại vật liệu này. Ngoài việc bền, đẹp, chất lượng tốt còn phải có sự đa dạng và mẫu mã để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Vì với mỗi không gian kiến trúc khác nhau lại phải có kiểu, mẫu trần thạch cao phù hợp thì mới có thể phát huy được hết những vẻ đẹp của trần thạch cao, đồng thời tôn lên được vẻ đẹp của không gian sử dụng cũng như kiến trúc tổng quan của căn nhà. Không chỉ là các nhà khác nhau, mà các phòng khác nhau trong cùng một ngôi nhà, tùy vào công năng sử dụng cũng như thiết kế gian phòng mà cũng phải có những mẫu trần thạch cao phù hợp, hài hóa với không gian để mang lại vẻ đẹp chung cho kiến trúc.

Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, các đơn vị cung cấp và Thi Công Thạch Cao trên thị trường đã thiết kế và cung cấp rất nhiều mẫu trần thạch cao với kiểu dáng mẫu mã cũng như màu sắc khác nhau để tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn cho căn nhà của mình một cách ưng ý nhất. Ngoài ra còn có dịch vụ khảo sát tận nhà và thiết kế mẫu trần thạch cao riêng để phù hợp với kiến trúc riêng của căn nhà mình.

Tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp tại Nghệ An
Tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp tại Nghệ An

Trên thị trường đa dạng như vậy nên khi đi đặt mua, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, với trình độ chuyên môn cao, ngoài việc thi công cho bạn những tấm trần đảm bảo với mức giá thành phải chăng họ còn có thể tư vấn cho bạn những mẫu trần phù hợp nhất. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của mình, những chuyên gia này có thể dung hợp được mắt thẩm mỹ của mình, không gian kiến trúc của gia chủ và sở thích của gia chủ để tư vấn được mẫu trần phù hợp nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.

Hiện nay có một số mẫu trần thạch cao đang được ưa chuộng đó là trần thạch cao chìm, trần thạch cao có gắn LED,…quý khách nên đến trụ sở đơn vị để có cái nhìn tồng quan nhất và được tư vấn lựa chọn một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Những lưu ý khi sử dụng trần thạch cao

Dù là mẫu thiết kế nào thì trần thạch cao cũng đang tồn tại một số vấn đề và cần quý khách phải lưu ý khi sử dụng để có thể tăng tuổi thọ trần của mình:

Thạch cao là vật liệu rất kỵ nước, ngấm nước thời gian dài có thể gây ố vàng, hư hỏng. Do vậy, trước thời điểm thi công cần phải kiếm tra hệ thống mái và nước trong nhà thật cẩ thận, tránh việc nước rò rỉ vào trần. Hiện nay có phương án dễ dàng hơn để khắc phục đó là quý khách tăng thêm 1 chút kinh phí và sử dụng trần thạch cao chịu nước.

Tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp tại Nghệ An
Tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp tại Nghệ An

Trần thạch cao khá là bền vững, có thể sử dụng lên tới 1o năm hoặc hơn nếu được thi công đúng kỹ thuậ. Ngoài ra, vẫn mang đặc tính co ngót khiến ở một số khu vực như các chỗ trét matic thường dễ vị nứt. Những vết nứt này sẽ lớn dần gây mất thẩm mỹ và sự khó chịu cho khách hàng. Do đó cần phải thi công thật chuẩn các yêu cầu kỹ thuật, áp dụng kỹ thuật xử lý mối nối bằng bột chuyên dụng. trong một số trường hợp có thể tham khảo nhà cung cấp.

Bài viết trên chúng tôi đã Tổng Hợp Những mẫu Trần thạch cao đẹp tại Nghệ An để quý khách cùng tham khảo và có những phươn án lựa chọn mẫu trần thạch cao phù hợp với căn nhà của mình.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button