Trần Thạch Cao Giá Rẻ, Uy Tín Nhất Tại Cửa Lò Nghệ An

Mức độ phổ biến của trần thạch cao hiện nay là rất cao. Đặc tính và ưu điểm của trần thạch cao chắc hẳn bạn đọc đã trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về vấn đề này. Tuy nhiên, một số vấn đề như làm thế nào để tăng độ bền của trần thạch cao? hay đơn vị nào thi công trần thạch cao tốt và chất lượng nhất tại Cửa Lò Nghệ An đang được số đông quan tâm, lưu ý. LUCA GROUP sẽ đưa ra một số chia sẻ về giải pháp để giải quyết hai vấn đề đó. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Trần thạch cao thi công hoàn thiện

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Trần Thạch Cao Là Gì?

Trần thạch cao còn gọi là trần giả, được làm từ các tấm thạch cao đúc khuôn sẵn theo nhiều kích thước khác nhau. Là tổ hợp của các vật liệu được liên kết với nhau gồm hệ khung xương thạch cao, sơn bả, tấm thạch cao và các phụ kiện vật liệu khác.

– Khung xương thạch cao: có tác dụng tạo hệ kết cấu vững chắc, bộ phần này vô cùng quan trọng được coi như là tấm đỡ của cả sàn nhà.
Tấm trần thạch cao có tác dụng tạo mặt phẳng cho trần, được liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua vít chuyên dụng.
– Lớp sơn bả: Tạo độ nhẵn mịn, màu sắc đều khắp mặt trần.

– Các phụ kiện vật liệu khác như đinh vít, các mối nối để liên kết các tấm thạch cao vào hệ khung xương.

Trần thạch cao phẳng

II. Cách Tăng Độ Bền Của Trần Thạch Cao

Muốn tăng độ bền của các công trình thạch cao, thợ thi công phải tuân thủ các nguyên tắc nhất định. Cùng tìm qua một số nguyên tắc sau để biết được.

Chọn được nguyên vật liệu chất lượng tốt trước khi đưa vào thi công: Thạch cao là chất liệu tốt, thân thiện với môi trường và con người, tuy nhiên chọn cơ sở sản xuất, phân phối tấm thạch cao tốt lại là một vấn đề nan giải. Không nên quá ham rẻ mà chọn cho mình những vật liệu không tốt dẫn đến độ bền công trình không đảm bảo, dễ nứt, cong vênh, giảm tuổi thọ.

Kiểm tra mặt bằng trước khi thi công: Người dùng cần lưu ý thạch cao có tính kỵ nước, nên chỉ cần một vài giọt nước mưa nhỏ giọt, thấm vào là dễ dàng bị nứt vì vậy cần kiểm tra kĩ mái nhà, trần nhà nguyên thủy, nếu giữa các viên ngói lợp nhà có kẽ hở thì lập tức khắc phục ngay. Ngoài ra việc kiểm tra kĩ sẽ tránh khỏi chuột, gián sau này xâm hại. Điều này vô cùng quan trọng đối với độ bền chắc của trần nhà.

Kiểm tra kĩ trước khi thi công trần thạch cao

Xem thêm: Giá Thi Công Trần Thạch Cao Tại Quỳnh Lưu Nghệ An

III. Đơn Vị Thi Công Trần Thạch Cao Giá Rẻ Uy Tín Tại Cửa Lò Nghệ An

Quy trình thi công thạch cao thường dễ làm, dễ lắp đặt, nhưng phải đảm bảo độ chính xác, chắc chắn. Vì vậy, muốn cho công trình của mình đảm bảo chất lượng thì phải tìm đơn vị thi công thật uy tín. Đơn vị chúng tôi – Công ty Cổ phần Luca Group chuyên nhận thi công các công trình thạch cao như trần thạch cao, vách thạch cao, thiết kế trang trí nội thất cho căn nhà và thi công các hạng mục công trình xây dựng chất lượng cao, đảm bảo quy trình và tiến độ xây dựng. Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thi công thực tế, lành nghề, có thái độ chăm chỉ, nhiệt tình với công việc, được trang bị đầy đủ thiết bị thi công đầy đủ an toàn. Mức giá thi công các hạng mục công trình thạch cao phụ thuộc nhiều vào diện tích, bề mặt mặt phẳng… Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mang lại mức giá rẻ nhất cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Thi công trần thạch cao tại Cửa Lò

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 116A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button