Thi Công Trần Thạch Cao Hoàng Mai Nghệ An Giá Rẻ

Cuộc sống hiện đại, có nhiều phương pháp xây dựng nhà cửa tiên tiến hơn, mọi thứ đều được quan tâm, chú ý kĩ càng từ khâu chọn vật liệu để thi công. Trần nhà và vách tường cũng vậy, người ta chọn vật liệu thạch cao bởi nó có những ưu điểm rất tốt, khắc phục được nhược điểm của các vật liệu truyền thống như gạch, bê tông… Bởi vậy mà ngày nay, trần nhà làm bằng thạch cao được sử dụng rộng rãi. Xaydungnhanghean.com sẽ đưa ra cách thi công loại trần phổ biến tại Hoàng Mai Nghệ An cũng như các vùng khác để khách hàng có thêm thông tin sau đây. 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Trần thạch cao phẳng đơn giản sang trọng

I. Các Loại Trần Thạch Cao Phổ Biến

Trần thạch cao hiện nay có nhiều cách thi công để có thể cho ra sản phẩm hoàn hảo, đẹp, bền bỉ với thời gian. Qua quá trình thi công thực tế thì có hai cách phổ biến đó là trần thạch cao sử dụng hệ khung xương nổi – trần nổi hoặc có tên gọi khác là trần thả và trần thạch cao sử dụng hệ khung xương chìm – trần chìm. Đối với mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhà thiết kế và thợ thi công phải xem xét tình hình thực tế ở công trình để quyết định nên làm loại trần nào. Lại nói thêm về trần chìm, loại trần này thường có tính thẩm mĩ cao hơn và cũng có hai cách để người ta lựa chọn sử dụng đó là trần phẳng và trần giật cấp. Nghe tên gọi chắc hẳn bạn đọc đã có những nhận định đầu tiên mơ hồ của mình về loại trần này.

Trần thạch cao giật cấp đơn giản

Đối với trần nổi và trần chìm, chúng tôi sẽ nói rõ chúng về cách thi công ở phần sau, tuy nhiên chúng tôi muốn bạn đọc hiểu cụ thể hơn về hệ trần phẳng và trần giật cấp sau:

Trần phẳng: Được tạo thành từ các tấm thạch cao và hệ khung xương chuẩn từ Vĩnh Tường và hệ khung xương của Hà Nội như Boral, Zinca… Sau khi hoàn thiện, chúng nằm trên một mặt phẳng mịn bóng, với màu trắng chủ đạo của thạch cao. Có ưu điểm lớn nhất là thi công nhanh và dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí lớn cho người dùng. Tuy nhiên, hạn chế của loại trần này là khả năng phát huy sự sáng tạo trong khâu trang trí là hạn chế, bởi nó chỉ có màu trắng duy nhất, và không tạo được nhiều hình thù khác nhau. Và khi thi công, nếu thợ làm không cẩn thận sẽ dễ dàng lộ các mối nối, gây sự khó chịu cho người nhìn. Thường được sử dụng để làm trần hành lang, sảnh siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại, hoặc trần nhà ở.

Trần nhà thạch cao phẳng

Trần giật cấp: Ngược lại với trần phẳng, trần giật cấp được tạo hình với nhiều hình dáng và kiểu mẫu khác nhau, cũng được sử dụng hệ khung xương chắc chắn như trên, giật cấp tức là nhiều tầng, nhiều bước. Ưu điểm của loại trần này là dễ dàng trang trí, phối hợp màu sắc với tổng thể ngôi nhà gồm nội thất, ánh sáng, khung ảnh trang trí. Có khả năng chống ẩm, cách nhiệt, tiêu âm. Có thể nói đây là bước tiến mới trong ngành công nghiệp xây dựng hiện đại ngày nay. Tuy thi công phức tạp hơn trần phẳng, nhưng trần giật cấp lại mang đến một không khi tươi mới cho căn nhà mà khó có vật liệu nào có thể vượt qua.

Trần giật cấp trang trí tuyệt đẹp

Xem thêm: Tấm Thạch Cao 9mm Bền Đẹp

II. Sơ Lược Cách Thi Công Các Loại Trần Thạch Cao

  • Cách thi công trần nổi

Bước 1: Xác định độ cao trần và lấy mặt phẳng trần, đánh dấu mặt phẳng
Bước 2: Lắp đặt khung với định khoảng không quá 300mm tùy theo loại tường, vách.
Bước 3: Xác định khoảng cách giữa các điểm treo hệ thống khung xương không quá 1200mm.
Bước 4: Xác định khoảng cách của các thanh chính phù hợp với hướng các điểm treo trên mái theo khoảng cách tiêu chuẩn và đo độ phẳng của khung.
Bước 5: Liên kết các thanh phụ với thanh chính với khoảng cách tiêu chuẩn đã định.
Bước 6: Thả tấm lên các ô giữa thanh chính và thanh phụ, chỉnh sửa và hoàn thiện.

  • Cách thi công trần chìm

Bước 1: Xác định độ cao của khung trần

Bước 2: Cố định thanh viền tường VTC

Bước 3: Phân chia khoảng cách thanh chính

Bước 4: Lắp móc treo

Bước 5: Lắp thanh chính và thanh phụ

Bước 6: Điều chỉnh cân bằng

Bước 7: Lắp tấm thạch cao lên khung trần

Bước 8: Xử lý mối ghép

Bước 9: Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình

Trần giật cấp trang trí hình tròn

III. Luca Group Thi Công Trần Thạch Tại Hoàng Mai Nghệ An

Công ty Cổ phần LUCA GROUP nhận thi công các hạng mục công trình từ thạch cao như thi công trần nhà thạch cao các loại, vách thạch cao một mặt, vách thạch cao hai mặt, sơn bả matit thạch cao, sơn thạch cao giả gỗ chất lượng, lát sàn nhà thạch cao từ các tấm thạch cao 9mm, 12.7mm, 15mm cho công trình nhà ở, nhà ống, trung tâm thương mại, nhà hàng, sảnh sân bay… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, trang trí trần nhà bằng thạch cao theo phong cách ấn tượng khác nhau gồm trần vách thạch cao phòng thờ, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp… Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công giàu kinh nghiệm thi công thực tế, có trách nhiệm nhiệt tình công việc đã đưa LUCA GROUP đến gần hơn với khách hàng và được tin tưởng giao phó nhiều công trình lớn. Làm việc với phương châm: “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết” là mục tiêu mà chúng tôi không ngừng cố gắng. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác làm việc với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

Trần nhà thạch cao thi công tại Hoàng Mai Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button