Các Loại Trần Thạch Cao Tại Kỳ Anh Hà Tĩnh

Trên thế giới con người đã sử dụng thạch cao vào ngành xây dựng để làm trần, vách ngăn, trang trí nội thất từ rất lâu đời. Ở thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ, các công trình áp dụng vật liệu này ngày càng nhiều nhờ tính chất ưu điểm nổi bật của nó như chống ẩm, chống cháy, cách âm, tiêu âm… rất tốt, chỉ số chống nóng cao giúp tiết kiệm khả năng tiêu thụ điện năng trong nhà vào mùa hè. Cùng xaydungnhanghean.com tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về các loại trần thạch cao và địa điểm thi công thạch cao tốt nhất tại Kỳ Anh Hà Tĩnh dưới đây.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Trần thạch cao khách sạn đẹp

I. Trần Thạch Cao Nổi

Trần thạch cao nổi còn là trần thả có cấu tạo từ hai loại khung xương liên kết với tấm thạch cao phủ nhựa màu trắng 600 x 600cm hoặc 600 x 1200cm. Trần thạch cao nổi thường được sử dụng trong các công trình như: nhà xưởng, văn phòng, các khu công trình dân dụng…

  • Cấu tạo trần thạch cao nổi: 

– Thanh phụ: nhằm tạo kiểu dáng theo như yêu cầu của thiết kế.

– Thanh viền tường: Là thanh liên kết với vách ngăn tường.

– Thanh chính: là thanh quan trọng nhất dùng để chịu lực.

– Tấm trang trí: là tấm thạch cao nổi được đặt lên hệ thanh tạo bề mặt trần.

Trần thạch cao nổi có ưu điểm thi công nhanh, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa. Trần nhà không bị co giãn khi có sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Mẫu trần thạch cao nổi phòng khách

Xem thêm: Trần Thạch Cao Tại Diễn Châu Nghệ An

II. Trần Thạch Cao Chìm

Là loại trần thạch cao sử dụng khung xương chìm, khi hoàn thành sẽ không thấy khung xương đúng như tên gọi của nó, phần tấm sẽ ở dưới và che đi toàn bộ phần khung xương. Có hai loại trần thạch cao chìm là:

Trần thạch cao phẳng: là trần thạch cao mà các tấm trần nằm trên 1 mặt phẳng. Loại trần này thường không có khe hắt sáng, được ứng dụng nhiều cho các công trình hiện đại, nội thất với các mảng miếng, diện khúc chiết, tối giản chi tiết.

Trần thạch cao giật cấp: là loại trần thạch cao các tấm trần nằm trên nhiều mặt phẳng khác nhau, thông thường từ 2 đến 4 mặt phẳng, khoảng chênh giữa các mặt phẳng kề nhau thường được bố trí các khe hắt sáng trang trí cho trần hoặc theo thiết kế của kiến trúc sư.

  • Ưu nhược điểm của trần thạch cao chìm

– Trọng lượng nhẹ rất an toàn cho người sử dụng chúng.

– Nhiều mẫu mã đa dạng, có thể dễ dàng thiết kế.

– Các loại khung xương đa dạng, khách hàng đều có thể dễ dàng lựa chọn

Tuy nhiên, nó cũng có ưu điểm mà người dùng cần phải lưu ý.

– Khi sửa chữa, phải tháo dỡ ra để làm lại

– Khi thay đổi thời tiết về nhiệt độ và độ ẩm cục bộ dễ bị co ngót, cong vênh.

– Chịu nước chịu ẩm, trước khi chọn thi công loại trần này, người dùng nên lưu ý và thiết kế phù hợp, tránh bị dính nước.

Mẫu trần thạch cao chìm

III. Địa Điểm Thi Công Trần Thạch Cao Uy Tín Chất Lượng Tại Kỳ Anh Hà Tĩnh

Để có thể lựa chọn được cho mình đơn vị thi công thạch cao uy tín chất lượng, chủ nhà phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về thông tin cũng như số năm hoạt động của đơn vị đó bằng cách tìm hỏi người thân, các trang mạng truyền thông trên internet hoặc qua nhiều cách khác để đáp ứng nhiều tiêu chí: chất lượng công trình sau khi hoàn thiện, quy trình thi công có đúng theo quy chuẩn đã đề ra hay không, trang thiết bị phụ trợ trong quá trình làm việc như thế nào? Đặc biệt là con người – yếu tố hàng đầu quyết định mọi thứ, tức đội ngũ nhân viên có nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo. Các bạn có thể thấy đầy đủ các yếu tố tiêu chí đó tại Công ty Cổ phần Luca Group, chúng tôi nhận thi công các hạng mục công trình về thạch cao như trần thạch cao, vách thạch cao, trang trí nội thất căn nhà... Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ một cách tận tình.

LUCA GROUP thi công trần thạch cao tại Kỳ Anh Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button