Làm Trần Thạch Cao Rẻ Nhất Tại TP Vinh Nghệ An

Mỗi thời đại, con người lại nghiên cứu ra những vật liệu mới thân thiện cho môi trường, an toàn cho con người trong quá trình sử dụng, điều này luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, vật liệu đó còn bền vững, dễ dàng sản xuất thi công. Thạch cao là một trong những vật liệu đó và được ứng dụng rất nhiều trong công trình xây dựng mà trần thạch cao là một ví dụ điển hình. Các công trình nhà hiện đại, rất nhiều chủ nhà hay chủ đầu tư lựa chọn vật liệu này để thi công nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với các vật liệu khác. Vậy, địa điểm nào làm trần thạch cao rẻ nhất tại TP Vinh Nghệ An hay cách thi công có dễ dàng như đã nói hay không. Bạn đọc sẽ có câu trả lời cho mình khi đồng hành cùng Luca Group qua bài viết sau.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Có Thể Bạn Cần: Giá làm trần thạch cao tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

I. Hướng Dẫn Đôi Nét Về Thi Công Trần Thạch Cao

Đối với trần thạch cao, có hai hệ khung lắp dựng mà người ta thường gọi là hệ khung trần nổi và hệ khung trần chìm. Mỗi hệ khung có cách lắp dựng khác nhau.

  • Đối với hệ khung trần nổi

Đây là bộ phận của công trình, nó có tác dụng trang trí nội thất, cách nhiệt, bao che. Khi hoàn thiện, có thể dễ dàng thấy được khung viền nối với tấm thạch cao trước và sau khi xây dựng. Phần mái nhà hoàn thiện, người ta bắt đầu bước vào những công đoạn đầu tiên của làm trần thạch cao.

Bước 1: Xác định độ cao và lấy mặt phẳng trần cân bằng chỉnh ống nước, đánh dấu mặt phẳng.

Bước 2: Lắp đặt khung cố định thanh viền tường bằng đinh bê-tông hoặc ticke sắt, nhựa tùy theo loại tường, vách…

Bước 3: Định vị khoảng cách các điểm với nhau và treo hệ thống khung xương không quá 1200mm.

Bước 4: Xác định khoảng cách của các thanh dọc cho phù hợp với hướng các điểm treo trên mái theo khoảng cách quy định và đo độ phẳng của khung.

Bước 5: Liên kết các thanh ngang – thanh dọc với khoảng cách tiêu chuẩn đã định.

Bước 6: Thả tấm lên các ô giữa thanh chính và thanh phụ, hoàn thiện.

  • Đối với hệ khung trần chìm

Là bộ phận có nhiệm vụ bao che, cách âm, cách nhiệt để xử lý những khiếm khuyết trong trang trí nội thất. Sau khi hoàn thiện, hệ thống này sẽ được bao phủ một tấm thạch cao bên ngoài.

Bước 1: Xác định độ cao trần, đánh dấu mặt bằng trần. Thông thường nên vạch dấu cao độ ở mặt dưới tấm trần.

Bước 2: Tuỳ thuộc vào loại trần mà ta cố định thanh viền tường và định vị bằng ticke sắt, ticke nhựa hoặc đinh thép.

Bước 3: Phân chia lưới thanh chính bằng việc xác định khoảng cách với các điểm ty treo theo khoảng cách định sẵn và khoảng cách tối đa giữa các điểm treo là 1200mm.

Bước 4: Thanh chính được liên kết với ty treo của điểm treo tạo ra khung dọc. Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000m.

Bước 5: Liên kết các thanh ngang với các thanh dọc bằng cách gài mép của thanh ngang vào cá của thanh dọc hoặc bằng khóa liên kết tùy theo hệ khung trần.

Bước 6: Lấy mặt phẳng của dàn khung, bắt tấm vào thanh ngang bằng đinh vít. Các đầu vít phải chìm vào mặt tấm.

Bước 7: Hoàn thiện.

Trên đây là cách thi công trần thạch cao theo hai hệ khung xương. Tùy vào mục đích sử dụng của công trình mà chủ đầu tư quyết định chọn cách nào để hoàn thiện.

Xem thêm: Làm Thạch Cao Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

II. Địa Điểm Làm Trần Thạch Cao Rẻ Nhất Tại TP Vinh Nghệ An

Công ty Cổ phần Luca Group nhận thi công các hạng mục công trình như trần thạch cao giá rẻ, vách thạch cao, trang trí nội thất bằng thạch cao không chỉ ở địa điểm TP Vinh Nghệ An mà còn ở các huyện lân cận Nghệ An và Hà Tĩnh, cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng. Luca Group sở hữu đội ngũ nhân viên thi công thạch cao lành nghề, được đào tạo bài bản nhất, thái độ làm việc ân cần, chu đáo, có trách nhiệm với công việc được giao. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình và hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button