Trần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm

Trần thạch cao thường có 2 cách thi công gồm trần sử dụng hệ khung xương nổi – trần thả, trần sử dụng hệ khung xương chìm – trần chìm, mỗi cách có những ưu nhược điểm khác nhau. Gia chủ có thể nghiên cứu và chọn cho mình cách thi công tốt nhất. Xaydungnhanghean.com xin phép chia sẽ những thông tin hữu ích sau về trần thạch cao tấm thả 60cm x 60cm tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Trần thạch cao đơn giản đẹp

I. Trần Tấm Thả Là Gì – Trần Tấm Thả 60cm x 60cm

Trần tấm thả – trần nổi là loại trần là loại trần sử dụng hệ khung xương nổi. Nói một cách dễ hiểu là loại trần sau khi thi công hoàn thiện xong, người ta có thể nhìn thấy hệ khung xương nổi ra bên ngoài tấm thạch cao hay tấm trần được gác lên hệ khung xương.

Trần thả tức là thả tấm có kích thước ô vuông 60cm x 60cm hoặc 50cm x 50cm vào hệ khung định sẵn, từ đó cách này nó còn có tên gọi khác là trần thả, được sử dụng hệ khung xương Vĩnh Tường hoặc hệ khung xương Hà Nội phủ lên lớp nhựa trắng, thường được sử dụng ở những nơi có diện tích lớn, không gian rộng hút mắt người nhìn như khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng – kho bãi, sân bay, trung tâm thương mại…

  • Mẫu Trần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm
Trần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm – Mẫu 1
Trần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm – Mẫu 2
Trần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm – Mẫu 3
Trần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm – Mẫu 4
Trần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm – Mẫu 5
Tần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm – Mẫu 6
Tần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm – Mẫu 7

III.LUCA GROUP Thi Công Trần Thạch Cao Tấm Thả Tại Nghệ An

Công ty Cổ phần LUCA GROUP chuyên thi công các hạng mục công trình thạch cao như trần nhà thạch cao các loại gồm trần tấm thả – trần nổi, trần chìm, trần phẳng, trần giật cấp. Vách thạch cao gồm vách thạch cao một mặt, vách thạch cao hai mặt. Thiết kế trang trí trần thạch cao cho nhà ở, nhà ống, khách sạn, nhà cấp 4, quán cafe, sân bay, trung tâm thương mại… tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh và các huyện lị lân cận, cam kết giá thành và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo và đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản đã cho ra đời nhiều sản phẩm công trình chất lượng cao.

Trần thạch cao sơn giả gỗ sảnh trung tâm thương mại

Xem thêm: Tấm Trần Thạch Cao 50cm x 50cm Giá Tốt

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button