Trần Thạch Cao Tiêu Âm Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Nhu cầu làm trần vách thạch cao hút âm, tiêu âm ngày càng cao, cuộc sống con người bận rộn, họ cần những nơi làm việc, nghỉ ngơi yên tĩnh để tĩnh tâm, thư thái cho bản thân, đặc biệt vào buổi tối thì phòng ngủ, phòng đọc sách là nơi con người thả mình và đó. Vậy thi công trần thạch cao tiêu âm, vách thạch cao hút âm là điều cần thiết cho mỗi ngôi nhà.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Thi Công Trần Thạch Cao Tiêu Âm

Tấm thạch cao tiêu âm được sản xuất nhờ những chất phụ gia và vữa thạch cao là chủ yếu, có dạng hình vuông, độ dày 9 đến 12.7mm. Mỗi tấm được đục các lỗ nhỏ, là giải pháp tráng âm cho nội thất, được dùng cho trần tiêu âm và tường vách tiêu âm.

Tấm thạch cao tiêu âm trang trí thích hợp với các hệ trần vách yêu cầu tính đồng bộ và thẩm mỹ cao, phù hợp với các công trình có diện tích rộng như sảnh chờ, phòng đợi, sân bay, nhà hàng, phòng hát, phòng thu âm. trung tâm thương mại… Tấm thạch cao tiêu âm quy cách tấm chuẩn là 1200×2400mm, thi công một cách dễ dàng với hệ khung xương cơ bản. Tấm thạch cao nói chung, trước khi thi công phải tiến hành gia cố, kiểm tra đường nước thật kĩ càng, tránh rò rỉ gây mất thẩm mĩ cho công trình.

Thi công trần thạch cao tiêu âm sử dụng hệ khung xương chìm, không có hệ khung xương thả. Thi công xong hệ khung được bao bọc kĩ lưỡng bởi các tấm thạch cao tiêu âm, phải lắp đặt sole, các lỗ thẳng hàng với nhau, tránh cắt tấm thạch cao trúng vào các lỗ

  • Các bước thi công trần thạch cao tiêu âm

Bước 1: Gắn các thanh nẹp góc lên tường, dùng bu lông nở 6mm bắt bát treo lên trần với khoảng cách 600x1200mm.

Bước 2: Đo khoảng cách từ thanh nẹp góc tới trần nhà để cắt thanh móc treo.

Bước 3: Lắp thanh móc treo vào bát treo.

Bước 4: Treo khung thép lên bộ móc treo.

Bước 5: Liên kết thanh thép chính và thanh thép phụ bằng khoá liên kết.

Bước 6: Cân chỉnh mặt phẳng khung xương nhờ các tăng đơ

Bước 7: Gắn liên kết tấm thạch cao tiêu âm với hệ khung xương bằng vít thạch cao, với khoảng cách 25 cm tại các điểm trong tấm và 15 cm tại cạnh tấm.

Bước 8: Xử lý khe nối bằng băng giấy và bột xử lý chuyên dụng.

II. LUCA GROUP Thi Công Trần Thạch Cao Tiêu Âm Nghệ An Hà Tĩnh

LUCA GROUP là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao tiêu âm, thạch cao tán âm, vách thạch cao chống cháy, cách nhiệt chất lượng. Thiết kế thi công trần nhà, vách tường cho nhà ở, nhà công vụ, khách sạn, nhà ăn quân sự, nhà đợi ga tàu, nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng, kho bãi… làm trần thạch cao theo nhiều phong cách khác nhau cho phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng thờ, phòng bếp. Để chiếm trọn được lòng tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi đã cố gắng sáng tạo, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, dày dạn kinh nghiệm trong thi công thực tế đã được khách hàng giao phó công trình của họ.

Xem thêm: Tấm Thạch Cao Ốp Tường 3D Tại Hà Tĩnh

Để được phục vụ một cách tận tình chu đáo, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hiệu quả hơn. Rất hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button