Trần Thạch Cao Xương Nổi Giá Rẻ Nghệ An

Trần thạch cao xương nổi là loại trần sử dụng hệ khung xương nổi hoặc còn có tên gọi khác là trần thả. Đặc điểm của loại trần này thường dễ thi công, lắp đặt nhanh chóng và chi phí thấp, tiết kiệm cho công trình. Dùng cho những công trình có diện tích sử dụng lớn. Ưu nhược điểm của trần thạch cao xương nổi như thế nào? Cách thi công ra sao? Xaydungnhanghean.com xin giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cần thiết cơ bản sau đây:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Hệ khung xương nổi

I. Ưu Điểm Của Trần Thạch Cao Xương Nổi

  • Ưu điểm

♦ Đối với những công trình có diện tích lớn, hút mắt người nhìn thì sử dụng hệ khung xương nổi là lựa chọn tối ưu nhất bởi sẽ giúp cho không gian không bị đứt quãng.

♦ Những công trình trần nhà bị cong vênh, hay lồi lõm thì trần thạch cao khung xương nổi có thể che đi những khuyết điểm đó.

♦ Thời gian thi công nhanh gọn, lắp đặt, sữa chữa dễ dàng.

♦ Cách âm hoàn hảo, bởi những lỗ cách âm và sợi bông thủy tinh chuyên dụng, khả năng làm giảm âm từ khoảng giữa 35 – 60db.

♦ Chịu nhiệt tốt, dễ dàng trang trí tạo hình cho trần nhà.

  • Nhược điểm

Thạch cao là vật liệu kỵ nước nên trước khi thi công cần kiểm tra và xem xét kĩ lưỡng vị trí thi công trần thạch cao, tránh tình trạng rấm nước, kỵ nước làm hỏng trần thạch cao theo thời gian.

Không những vậy, nó cũng là những vật liệu co ngót theo thời gian, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể bị co lại.

Hoàn thiện hệ khung xương

Xem thêm: Tấm Thạch Cao Vĩnh Tường Tại Nghệ An Hà Tĩnh

II. Thi Công Trần Thạch Cao Xương Nổi

Bước 1: Xác định độ cao trần và lấy mặt phẳng trần, đánh dấu mặt phẳng.
Thông thường dấu được đánh cao độ ở mặt dưới tấm trần.
Bước 2: Lắp đặt khung có thể dùng búa định hoặc khoan để cố định thanh viền tường bằng đinh bê-tông hoặc vít nở với định khoảng không quá 300mm tùy theo loại tường, vách.
Bước 3: Xác định khoảng cách giữa các điểm treo hệ thống khung xương không quá 1200mm.
Bước 4: Xác định khoảng cách của các thanh chính sao cho phù hợp với hướng các điểm treo trên mái theo khoảng cách tiêu chuẩn qui định và đo độ phẳng của khung.

Thi công hệ khung xương nổi

Bước 5: Liên kết các thanh phụ với thanh chính với khoảng cách tiêu chuẩn đã định.
Bước 6: Thả tấm lên các ô giữa thanh chính và thanh phụ, chỉnh sửa và hoàn thiện.

Thi công trần thạch cao sử dụng hệ khung xương nổi thường dễ dang thi công tuy nhiên, không phải vì vậy và làm cẩu thả, không đúng quy trình kĩ thuật. Phải lựa chọn đội ngũ thợ thi công có uy tín chất lượng tốt, làm theo đúng quy trình tiêu chuẩn, để có thể đảm bảo được độ bền chắc cho công trình.

III. LUCA GROUP Thi Công Trần Thạch Cao Xương Nổi Giá Rẻ Nghệ An

Công ty Cổ phần LUCA GROUP chuyên thi công thạch cao chất lượng, uy tín giá rẻ. Làm trần thạch cao các loại, trần chìm, trần nổi, trần phẳng, trần giật cấp, vách thạch cao một mặt và vách thạch cao hai mặt, sơn thạch cao giả gỗ, lát sàn nhà thạch cao… Thi công các công trình nhà, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khách sạn… Cam kết mang lại công trình chất lương và giá cả tốt nhất.

Trần nổi hoàn chỉnh do LUCA GROUP thi công

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng LÃn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button