Trần Vách Thạch Cao Không Thấm Nước Tại Nghệ An

Trần vách thạch cao không thấm nước hay còn gọi là trần vách thạch cao chịu nước, chống nước, dùng để thi công cho những nơi thường xuyên tiếp xúc nhiều với nước, độ ẩm không khí cao. Một số thông tin về trần vách, tấm thạch cao chịu nước được Tổng kho vật liệu chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc được phần nào về lĩnh vực này!

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0978325550

  • Trần Vách Thạch Cao Không Thấm Nước Là Gì?

Trần vách thạch cao không thấm nước có thành phần chính là tấm trần xi măng trộn với sọi Cenllulo hay sợ gỗ, thực chất nó cũng giống như trần vách thạch cao thông thường. Hệ khung xương có thể là trần thả hoặc trần chìm.

Trần thạch cao phòng ngủ không thấm nước đẹp

Xem thêm: Trần Thạch Cao Khung Xương Nổi Nghệ An Hà Tĩnh

I. Những Ưu Điểm, Nhược Điểm Và Ứng Dụng Của Thạch Cao Không Thấm Nước

Tấm thạch cao không thấm nước
  • Ưu điểm

Trần vách thạch cao không thấm nước có thể chịu được lực và cường độ và đập mạnh

– Tính năng chịu nước đặc trưng, khả năng chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường rất tốt, nhìn chung nó hơn hẳn so với tấm thạch cao thông thường.

– Khả năng chịu lực mạnh, nên hạn chế được khả năng co ngót cong vênh như những vật liệu khác.

– Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến của châu Âu, chúng cứng và chắc chắn hơn nhờ làm từ vật liệu xi măng.

  • Nhược điểm

– Chi phí giá thành thường đắt hơn so với trần thạch cao thông thường,

– Trọng lượng của tấm thạch cao chịu nước được làm từ xi măng là chủ yếu, vì vậy mà chúng nặng hơn so với tấm thạch cao thông thường.

– Đương nhiên, vì chúng cứng, tải trọng nặng nên khi cắt, bắt vít thường sẽ khó hơn những loại vật liệu khác.

Tấm thạch cao chuyên dụng
  • Ứng dụng của tấm thạch cao không thấm nước

Trần vách thạch cao chịu lực tốt, trọng lượng nặng nên khi treo các vật liệu của gia đình, trên các điểm trần tường thoải mái, chúng cũng có độ bền chắc rất tốt.

– Những công trình thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng ăn, phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, độ ẩm không khí cao, khi chọn mua thi công loại thạch cao không thấm nước là một lựa chọn luôn đúng đắn.

– Những công trình thường xuyên bị thấm dột do đặc thù công trình, vị trí thi công hoặc kiểm tra không kĩ gây hư hỏng cho trần thạch cao dẫn đến việc phải sữa chữa. Ở trường hợp này, dùng tấm thạch cao không thấm nước sẽ cải thiện được đáng kể tình trạng xấu này của công trình.

Cấu tạo của tấm thạch cao chịu nước

II. Địa Điểm Thi Công Trần Vách Thạch Cao Không Thấm Nước Tại Nghệ An

Muốn có công trình tốt bền vững, chắc chắn thì chủ nhà phải lựa chọn cho mình một đội thợ thi công có nhiều kinh nghiệm thạch cao và trách nhiệm với công việc, bàn giao nghiệm thu giấy tờ một cách rõ ràng, nhanh chóng. Công ty Cổ phần LUCA GROUP là đơn vị hội tụ những điều kiện đầy đủ đó, chúng tôi chuyên thi công các hạng mục công trình từ thạch cao, trần vách thạch cao chuyên dụng như chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chịu nước hay còn gọi là không thấm nước. Làm thạch cao cho nhà ở, khách sạn, căn hộ chung cư, quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà ga, trần thạch cao cho trường học, rạp chiếu phim… một cách uy tín chất lượng nhất. Luca Group cam kết mang lại giá cả tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình chu đáo!

Công trình thạch cao khống thấm nước tại Nghệ An
Trần Vách Thạch Cao Không Thấm Nước Tại Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.