Tư Vấn Chọn Lựa Sàn Gỗ Công Nghiệp Cho Chung Cư

Chị Liên cư trú tại Lê Lợi Tp Vinh Nghệ An hỏi:

Chào quý công ty, tôi mới mua một căn chung cư tại đường Lê Lơi cho con trai sắp lấy vợ. Hiện nay đang vào giai đoạn hoàn thiện, chủ đầu tư thi công sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ, tôi rất băn khoăn lo lắng không biết khí hậu ở miền trung mình có thích hợp sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay không? và tư vấn giùm tôi là nếu sử dụng thì sử dụng loại nào? tôi cảm ơn công ty nhiều”

Tham khảo bài viết khác cùng chủ đề:

>Có Nên Lắp Điều Hòa Cho Phòng Sàn Gỗ ?

sàn gỗ công nghiệp cho chung cư

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Chuyên Gia Luca Group Trả Lời

Chào chị, Luca Group nhận thấy việc chọn mua sàn gỗ loại nào tốt và phù hợp cũng đã là một vấn đề rất khó khăn đối với nhiều người. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ với mẫu mã và thương hiệu khác nhau trong đó sàn gỗ công nghiệp cũng không ngoại lệ.

Theo Luca Group tham khảo nhiều chuyên gia thì việc thi công sàn gỗ công nghiệp tại khu vực miền trung là có thể chấp nhận được. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại khác nhau Luca Group khuyên chị chọn loại sàn gỗ được đánh giá là chịu nước, chịu ẩm tốt nhất là sàn gỗ Masfloor của Malaysia. Với ưu điểm nổi bật về độ bền sản phẩm, siêu chịu nước, chống cong vênh, mối mọt xâm nhập, giá sàn gỗ Malaysia cũng phải chăng tương đối phù hợp với điều kiện của hầu hết mọi người.

Đối với căn hộ chung cư Luca Group khuyên chị tùy vào diện tích chung cư mà chị sử dụng sàn gỗ có kích cỡ độ dày nào cho phù hợp. Nếu là chung cư có diện tích nhỏ thì chị nên chọn loại dày 8mm, còn phòng có diện tích rộng thì nên chọn loại dày 12mm.

Lời cuối Luca Group xin cảm ơn chị đã đặt câu hỏi cùng Luca Group. Chúc chị mua được tổ ấm hoàn hảo cho con trai của chị.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0978325550

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16A Hải Thượng Lãn Ông, Tp.Vinh

Hotline : 0968287776

 Email : lienhe.xaydungnhatpvinh@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button