Tư Vấn Xây Dựng Nhà Ở Tại Tp Vinh Nghệ An Chi Tiết

Những lưu ý khi chọn đơn vị thi công xây dựng nhà ở tại Nghệ An

Xây dựng nhà ở là một công trình có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi con người. Ngôi nhà luôn là sự khởi nguồn cho những bắt đầu mới. Ngôi nhà không chỉ đơn giản là một nơi để che nắng, che mưa mà còn là nơi kết nối các thành viên trong gia đình. Bạn đang cần tìm một đơn vị thi công xây dựng nhà ở tại Nghệ An? Một vài kinh nghiệm chọn nhà thầu được chia sẻ dưới đây sẽ rất bổ ích đối với bạn.

Xem thêm: Giá Bê Tông Tươi Tại Nghệ An Giá Gốc Tại Trạm

sơn sửa nhà tại tp vinh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Những điều cần phải chuẩn bị cho một ngôi nhà mới

Xây dựng nhà ở tại Nghệ An là một việc làm vô cùng hệ trọng. Để xây dựng được một căn nhà vững chãi, bạn cần phải có một diện tích đất, một nguồn tài chính đủ để đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật cũng như các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Bạn sẽ phải chuẩn bị bản thiết kế nhà, nhân công, vật liệu xây dựng, các vấn đề về phong thủy, giấy tờ thủ tục nhà đất, xin giấy phép xây dựng… Tất cả mọi việc phải được bàn bạc và thực hiện kỹ lưỡng. Vì nếu có khâu nào phát sinh những rủi ro không cần thiết thì tiến độ và chất lượng công trình sẽ bị ảnh hưởng.

Sau khi tất cả những việc vừa nêu trên đã được lên kế hoạch kỹ càng, điều bạn cần phải thực hiện kế tiếp đó chính là chọn cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ thợ có tay nghề cao, giá cả hợp lý. Vậy chọn nhà thâu xây dựng như thế nào mới tốt?

Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng nhà ở tại Nghệ An

Chọn nhà thầu xây dựng không phải là việc đơn giản. Nhất là khi bạn không phải là người trong nghề thì sẽ rất dễ gặp phải những nhà thầu không đảm bảo chất lượng, không có lương tâm nghề nghiệp. Và điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mức độ hoàn hảo của ngôi nhà tương lai của bạn.

Chọn nhà thầu có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Đa phần các chủ nhà thường nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để được giới thiệu những nhà thầu nhận xây dựng nhà ở mà họ đã từng thuê. Bên cạnh đó, chủ nhà còn có thể nhờ các chuyên gia xây dựng hoặc những mối quan hệ khác để được tư vấn và chọn ra những nhà thầu có chất lượng cao.

Những nhà thầu có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại công trường cùng đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, có đội thợ tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm… chính là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Khi tìm đến những nhà thầu này, họ sẽ tư vấn kỹ càng và mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những đơn vị nhận xây dựng nhà ở tại Nghệ An có thiết bị thi công đầy đủ, giá cả phải chăng, đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, thời gian thi công đúng tiến độ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Chú ý đến thời gian thực hiện hạng mục

Để đảm bảo tiến độ công trình, bạn cần phải thỏa thuận rõ ràng với nhà thầu xây dựng nhà ở về thời gian thi công từng hạng mục công việc. Tất cả những vấn đề này, bạn cần phải quy định rõ ràng trong hợp đồng. Nếu như đơn vị thực hiện không đảm bảo đúng tiến độ thì phải chịu trách nhiệm bồi thường.

Căn cứ vào bảng thông tin tiến độ này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm tra, đôn đốc và quyết toán với nhà thầu. Với những công trình nhà ở thông thường, thi công thuận lợi thì chỉ mất khoảng 5 tháng. Còn những công trình đòi hỏi sự cầu kỳ trong thiết kế như biệt thự, vila thì thời gian có thể kéo dài 1 năm hoặc lâu hơn.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Giá cả cũng là yếu tố để giúp bạn chọn nhà thầu xây dựng nhà ở tại Nghệ An


Sẽ có hai hình thức nhận thầu xây dựng nhà ở với mức giá khác nhau:

– Nhà thầu thi công, chủ nhà lo vật liệu: Đơn vị nhận xây dựng nhà ở sẽ lo phần xây dựng thô và hoàn thiện. Mức chi phí này sẽ tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa nhà thầu và chủ nhà. Tốt nhất, bạn có thể tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư tại thời điểm mà bạn tiến hành xây dựng.

– Khoán trắng: Với hình thức này, nhà thầu xây dựng sẽ phải lo toàn bộ mọi vấn đề từ khâu vật liệu xây dựng đến thi công. Khi chọn hình thức này, bạn nên nêu rõ ràng các tiêu chí về mức giá, xuất xứ, chất lượng, mức sử dụng… của vật liệu xây dựng. Các điều khoản trong hợp đồng càng chi tiết thì việc quyết toán cũng như mối quan hệ hợp tác giữa chủ nhà với nhà thầu sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn. Tránh chọn những nhà thầu có giá thấp vì bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng họ rút ruột công trình hoặc bày vẽ thêm nhiều khoản phát sinh khác hoặc thực hiện cầm chừng, kéo dài tiến độ thi công thậm chí bỏ ngang công trình…

Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu đơn vị nhận xây dựng nhà đưa ra các giấy tờ chứng minh hoạt động xây dựng, năng lực chuyên môn để tăng độ đảm bảo chất lượng công trình.

Cần chuẩn bị rất nhiều việc khi xây dựng một ngôi nhà mới phải không nào? Sao bạn không tìm một đơn vị xây dựng nhà ở tại Nghệ An để giúp bạn hoàn thành tốt những vấn đề này nhỉ? Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất, đơn vị của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tư Vấn Xây Dựng Nhà Ở Tại Tp Vinh Nghệ An Chi Tiết
5 551 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.