Tuổi Nhâm Tuất Xây Nhà Hướng Nào Là Hợp Lý ?

Hỏi: Tôi tuổi Nhâm tuất sinh năm 1982. Hiện đang có thửa đất ông bà để lại cho với diện tích 11×20 hướng ra mặt tiền đường thuộc hướng Tây Nam. Liệu tôi có thể xây dựng nhà theo hướng này được không?

hướng nhà cho người nhâm tuất

Trả Lời: Chào anh Luca Group xin được tư vấn cho anh như sau:

Anh sinh năm sinh dương lịch là 1982
theo âm lịch là tuổi: Nhâm Tuất
Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà hướng Tây Nam (Hướng xấu), thuộc Tây tứ trạch
Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn )
cung mệnh tuổi 82
Theo sơ đồ bát quái anh có thể tham khảo các hướng tốt xấu như sau:
Hướng tốt: Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)
Theo Luca Group hướng đất của anh là hướng Tây Nam nên nếu nhà hướng theo Tây Nam là hướng vô cùng xấu vì là Lục sát: Nhà có sát khí. Nếu gia đình anh vẫn quyết định xây nhà theo hướng này để tiện đường sá thì anh có thể hóa giải bằng cách xoay hướng bếp, bàn thờ, phòng ngủ, phòng khách và cửa chính về các hướng tốt sau: Đông là  hướng sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn hoặc hướng Đông Nam sẽ là hướng Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở cũng có thể là hướng Bắc là hướng Diên niên: Mọi sự ổn định và cuối cùng là hướng Nam hướng Phục vị: Được sự giúp đỡ.
Cần tìm đơn vị thi công có thể tham khảo bài viết sau: Đơn vị chuyên nhận công trình xây dựng tại Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp nhất
Chúc gia đình anh luôn mạnh khỏe và phát đạt.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16A Hải Thượng Lãn Ông, Tp.Vinh

Hotline : 0968287776

 Email : lienhe.xaydungnhatpvinh@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button