Ứng Dụng Tấm Thạch Cao Tại Đô Lương Nghệ An

Thạch cao là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại như y học, quân sự, xây dựng… Rất nhiều đặc tính tốt từ thạch cao được con người khai thác. Đứng ở khía cạnh là đơn thi công xây dựng thạch cao, Luca Group xin chia sẻ, giới thiệu về mảng xây dựng như tấm thạch cao, ván thạch cao, trần thạch cao, vách thạch cao. Cùng xaydungnhanghean.com tìm hiểu về thi công tấm thạch cao giá rẻ tại Đô Lương Nghệ An cũng như giải pháp thi công nó như thế nào?

Tấm thạch cao được sử dụng làm trần nhà

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Tấm Thạch Cao Là Gì?

Tấm thạch cao được hiểu là một loại vật liệu chủ yếu làm bằng thạch cao, lõi của nó không cháy, bề mặt phẳng, có nhiều kích thướng khác nhau.

Thạch cao là một khoáng chất trầm tích tự nhiên, chứa canxi sulfat ( ký tự hóa học là CaSo4.2H2O), ứng dụng trong xây dựng, y học, quân sự… Thạch cao được khai thác, xử lý, sau đó được đưa đến nhà sản xuất để đúc khuôn ra các tấm thạch cao có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu công trình xây dựng.

Tấm thạch cao còn được gọi là ván thạch cao, thạch cao hay ván ốp tường và được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng và thích hợp với trang trí nội thất.

tấm thạch cao tiêu biểu

II. Điều Kiện Bảo Quản Và Sử Dụng Tấm Thạch Cao

Tấm thạch cao khi được lắp đặt và sử dụng hoàn thiện, phải biết cách bảo quan, giữ gìn cẩn thận để đảm bảo độ bền cho công trình thì cần lưu ý một số điều như sau:

– Duy trì nhiệt độ phòng cao hơn 40 độ F cho các ứng dụng cơ học, ít hơn 50 độ F cho các ứng dụng kết dính, trang trí nội thất.

– Đảm bảo thông gió tốt trong khu vực lắp đặt và bảo dưỡng. Sử dụng tấm thạch cao cần có độ ẩm, nhưng không để độ ẩm liên tục vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau khi xây lắp. Nhiệt độ môi trường không cho phép vượt quá 95 độ F trong phòng hay khu vực nào có sử dụng tấm thạch cao.

– Dùng tấm thạch cao để làm trần hay vách thì cần kiểm tra kĩ càng mặt bằng thi công tránh tình trạng mặt phẳng xây lắp gồ ghề ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau khi hoàn thiện. Đặc biệt đối với vách thạch cao, nhiệt độ không được vượt quá 125 độ F trong thời gian dài. Tránh các thiết bị phát nhiệt như lò sưởi, lò đốt, điện sáng… là tốt nhất.

Bảo quản khi sử dụng tấm thạch cao

Xem thêm: Trần Thạch Cao Giá Rẻ Uy Tín Tại Cửa Lò Nghệ An

III. Ứng Dụng Tấm Thạch Cao Trong Công Nghiệp Xây Dựng

Tấm thạch cao được sản xuất với nhiều ứng dụng giúp ích cho con người bởi rất nhiều đặc tính tốt của thạch cao nói chung và tấm thạch cao nói riêng.  Trong ngành công nghiệp xây dựng, tấm thạch cao thường được sử dụng để:

Làm trần thạch cao: Trong thời đại hiện đại ngày nay, trần thạch cao được lựa chọn rất nhiều bởi tính tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, chống cháy, chống ẩm, hút âm, cách âm, đặc biệt là có thể trang trí theo ý thích của con người như trần thạch cao phẳng, trần thạch cao giật cấp, trần thả, trần chìm… Tấm thạch cao được nhà sản xuất theo kích thước quy định, chuyên dụng cho các mục đích các loại trần khác nhau.

Làm vách thạch cao: Vách thạch cao cũng được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế các căn nhà hiện đại ngày nay, bởi sự sang trọng, dễ dàng ngăn cách phòng một cách linh động. Vách thạch cao đáp ứng được nhiều yêu cầu của con người như chống cháy, chống ồn, chống âm…

Tấm thạch cao dùng để trang trí: Đây là ứng dụng mà con người rất ưng ý. Người ta có thể dùng tấm thạch cao để trang trí nội thất, làm kệ để tivi, lắp đèn phối màu cho căn nhà… Và rất nhiều ứng dụng tốt nữa cho căn nhà của bạn mà thạch cao mang lại.

Tấm thạch cao được sử dụng làm vách ngăn tuyệt đẹp

IV. Địa Điểm Thi Công Tấm Thạch Cao Tại Đô Lương Nghệ An

Công ty Cổ phần Luca Group chúng tôi chuyên thi công các hạng mục công trình thạch cao như trần thạch cao, vách thạch cao, dùng thạch cao trang trí nội thất như nhà ở, nhà xưởng, khách sạn nhà hàng khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, và các huyện trong tỉnh như Đô Lương, Thanh Chương, Nam Đàn… Cùng đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, được đào tạo bài bản đã mang lại nhiều công trình thạch cao chất lương, uy tín cho khách hàng. Hy vọng được phục vụ quý khách trong thời gian tới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ một cách tốt nhất.

Tấm thạch cao sử dụng tại Đô Lương Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button