Vách Thạch Cao Một Mặt Nghệ An Hà Tĩnh

Làm vách tường để ngăn cách các phòng hoặc những vị trí cần thiết là vô cùng quan trọng trong quá trình hoàn thiện một căn nhà hoàn hảo. Chọn vách thạch cao để thi công đáp ứng rất nhiều yêu cầu thiết yếu của con người hiện nay như chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống ồn… và rất nhiều ưu điểm khác nữa. Có thể nói, so với những vật liệu khác thì thạch cao được lựa chọn nhiều nhất bởi giá thành rẻ, dễ thi công, tiện dụng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Vách thạch cao một mặt tiêu biểu

I. Vách Thạch Cao Một Mặt Là Gì?

Vách thạch cao là một hệ thống những tấm thạch cao được ghép lại với nhau dựa trên một hệ khung xương đã định sẵn với các mối nối ghép lại với nhau bằng định vít chuyên dụng. Sau đó, được phủ lên một lớp bả matit. Vách thạch cao có 2 lại là vách thạch cao một mặt và vách thạch cao 2 mặt. Tùy vào mục đích sử dụng để quyết định sử dụng loại nào cho công trình của mình.

Vách thạch cao một mặt là những tấm thạch cao thiếu đi một mặt bên. Nó thường được sử dụng nhiều hơn so với vách thạch cao hai mặt, ngoài việc dùng để ngăn cách còn trang trí nội thất cho phòng ngủ, phòng khách… Trên thị trường hiện nay, giá thành thi công các công trình thạch cao nói chung đều rẻ, tiết kiệm chi phí đáng kể, tính thẩm mĩ rất cao vì vậy mà nó được đại đa số khách hàng tin dùng.

Nhà sử dụng thạch cao đẹp

II. Ưu điểm Và Ứng Dụng Của Vách Thạch Cao Trong Cuộc Sống

Vách thạch cao đã trở nên khá phổ biến trong công nghiệp xây dựng hiện đại, không khó để bắt gặp chúng khi dạo qua một số căn nhà ở thành thị, nó đẹp, thẩm mĩ cao, bền chắc nếu như không có nước thấm vào, đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khó tính của con người. Tuy là vật liệu được dùng mãi sau này nhưng thạch cao lại được ưa chuộng nhất.

– Dễ dàng thi công, lắp ráp, tháo dỡ và rất linh hoạt, có thể lắp hệ thống đèn âm vào tường mà không bị cản trở.

– Thừa hưởng nhiều đặc tính tốt của thạch cao nguyên thủy như cách âm, tiêu âm, chống cháy, chống ồn… đây là yêu cầu khó tính nhất của con người hiện đại.

– Ngăn cách và trang trí nội thất căn phòng, như đã nói ở trên, bản thân của vách thạch cao có tính thẩm mĩ cao, việc trang trí thêm cho nó là một điều hoàn toàn có thể và dễ dàng thực hiện. Người dùng sơn phun màu lên hoặc dán tường, vẽ các hình thù đẹp mắt giúp cho không gian ngôi nhà lạ mắt và độc đáo hơn.

– Tiết kiệm điện: Chống nhiệt, không hấp thu nhiệt như các vật liệu khác nên tiết kiệm nhiều chi phí sử dụng điện đặc biệt là vào mùa hè. Trọng lượng nhẹ hơn từ 10 – 12 lần so với tường vữa.

Nhìn chung, sử dụng vách thạch cao là phương pháp có thể coi là hữu hiệu nhất từ trước đến nay đối với các công trình xây dựng, là vât liệu xanh, an toàn, thân thiện mà con người có được.

Trần và vách thạch cao

Xem thêm: Tường Thạch Cao 2 Mặt Giá Tốt Nghệ An

III. Thi Công Vách Thạch Cao Một Mặt Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần Luca Group là đơn vị tiên phong đi đầu trong công tác thi công thạch cao như trần thạch cao các loại gồm trần nổi, trần chìm, trần phẳng, trần giật cấp, vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao hai mặt, sơn thạch cao giả gỗ, lát sàn thạch cao… Chúng tôi luôn làm việc với phương châm: ” mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất” và để thực hiện được điều đó, đội ngũ Luca Group đã cố gắng không ngừng, sáng tạo trong công việc để đạt hiệu quả và làm vừa lòng khách hàng. Trên thực tế, rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn, ở những vùng miền khác nhau đã tin tưởng giao phó công trình nhà cho chúng tôi và hoàn hoàn yên tâm tin tưởng. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với khách hàng gần xa để được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Vách thạch cao 1 mặt tại các công ty

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng LÃn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button