Vách Thạch Cao Cách Âm Giá Tốt Nghệ An

Dạo qua một vòng xaydungnghean.com bạn đọc sẽ bắt gặp được nhiều những chia sẻ, bài viết xung quanh vấn đề về thạch cao. Không thể phủ nhận được những tính năng tốt của thạch cao đối với đời sống con người hiện đạ: cách âm, chống cháy, cách nhiệt, chống ẩm… chúng thực sự phù hợp để chống chọi với điều kiện khí hậu của nước Việt Nam ta. Chia sẻ tiếp theo của chúng tôi sẽ là vấn đề: Vách thạch cao cách âm giá tốt Nghệ An, mời bạn đọc xa gần cùng tham khảo.

Tường thạch cao cách âm

I. Đặc Điểm Của Vách Thạch Cao Cách Âm

Vách thạch cao cách âm là gì? Là loại vách có khả năng ngăn cản, hạn chế tối đa nhất đường đi của âm thanh, giảm cường độ âm thanh phát tán ra ngoài phòng.

Vách thạch cao cách âm được cấu tạo bởi lớp bông thủy tinh, có khả năng cách âm, cách nhiệt. Bên ngoài có cấu tạo kín để ngăn cho âm thanh không được truyền ra bên ngoài. Mỗi thiết kế sẽ có những đặc thù riêng, nhu cầu giảm âm lớn hay bé sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho người sử dụng chúng.

Vách thạch cao cách âm sử dụng hai lần tấm thạch cao 12.7mm và 9mm, bên trong lõi sử dụng lớp sợi thủy tinh hiệu quả. Cấu trúc lỗ hổng tròn, mức độ cách âm phụ thuộc vào chiều dày của tấm cũng như số lớp lắp đặt cho vách. Khả năng cách âm tới 80dB

Lợi ích bất ngờ khi chọn vách thạch cách âm mang lại

– Ngoài tính năng cách âm có có thể trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn, tức là tính thẩm mĩ cao.

– Chi phí thi công nhanh, không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

– Hỗ trợ trong công việc kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao.

– Mang lại không gian riêng tư cho mỗi người.

– Ngoài cách âm thì vách thạch cao loại này cũng có khả năng cách nhiệt rất tốt.

Cấu tạo tấm thạch cao cách âm

II. Mẫu Vách Thạch Cao Cách Âm Tiêu Biểu

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng phòng cách âm ngày càng cao. Có những người cần không gian yên tĩnh, có những người cần tạo cho mình một công trình kinh doanh như karaoke, phòng họp, rạp chiếu phim… đều là những loại hình kinh doanh rất cần sự yên tĩnh.

Vách thạch cao cách âm cho hội trường
Vách thạch cao các âm cho rạp chiếu phim
Vách thạch cao cách âm cho phòng họp
Vách thạch cao cách âm cho quán karaoke

Xem thêm: Trần Thạch Cao Tiêu Âm Tại Nghệ An Hà Tĩnh

III. Đơn Vị Thi Công Vách Thạch Cao Tiêu Âm Giá Tốt Nghệ An

Ngày nay, không chỉ vách thạch cao cách âm mà còn có nhiều loại tấm thạch cao, vách thạch cao chống cháy, chống ẩm, cách nhiệt, tiêu chuẩn dùng cho những công trình chuyên biệt, phục vụ mục đích sử dụng như cá nhân, kinh doanh hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao cho con người. Có thể nói, giá trị của chúng mang lại là rất lớn. Công ty Cổ phần LUCA GROUP làm trần thạch cao hệ khung xương nổi, trần thạch cao hệ khung xương chìm, trần phẳng, trần giật cấp cho rạp chiếu phim, phòng trà, phòng thu âm, quán cafe, karaoke, phòng công vụ, hội nghị, nhà ở, khách sạn, nhà cấp 4, nhà ống… cam kết mang lại chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm thực tế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm cho công trình của mình.

Vách Thạch Cao Cách Âm Giá Tốt Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.