AI GHÉ THĂM TƯỜNG NHÀ BẠN NHIỀU NHẤT

Bạn tất cả bao giờ tự hỏi “làm thế nào để biết ai lép thăm facebook của mình?” Liệu bạn tất cả muốn biết ai đang theo dõi mình trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò và hiếu kỳ thì những bạn sẽ ko thể làm sao bỏ qua bài bác viết này được. Sau đây xaydungnhanghean.com củ.com sẽ hướng dẫn mang đến bạn biện pháp coi ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính & điện thoại iPhone,Samsung….

Bạn đang xem: Ai ghé thăm tường nhà bạn nhiều nhất


Nội dung chính:


Cách coi ai giỏi vào Facebook của mình nhất bằng điện thoại bên trên Facebook phiên bản mới 2021

Vì lý do là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại vày đó bạn ko thể sử dụng biện pháp cũ để xem ai thường xuyên xẹp thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là cách để bạn tất cả thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn trên điện thoại.

Xem thêm: Chi Phí Du Học Tây Ban Nha Năm 2021, Du Học Tây Ban Nha 2021

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấuba dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang website mang đến lắp thêm tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook một thời gian trước đây, thì chắc hẳn bạn biết những Quiz coi ai giỏi vào facebook của mình nhiều nhất. Quiz đó dựa trên giải pháp cơ mà mình đã hướng dẫn những bạn bên trên.