Ai Vào Tường Nhà Bạn Nhiều Nhất

Chắc hẳn chúng ta đã có lần tò mò đắn đo liệu tài năng khoản Facebook như thế nào âm thầm vào coi tường tài khoản Facebook của doanh nghiệp từng ngày. Vây giải pháp coi ai vào Facebook của mình những độc nhất thì làm rứa nào? Bài viết sau đây khuyên bảo bạn cách xem ai vào facebook của mình bằng Smartphone với máy tính cực đơn giản và dễ dàng, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Cách đánh giá xem ai vào Facebook của bản thân nhiều độc nhất bằng máy tính#

Để xem được ai vào thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng các tốt nhất bởi máy tính, các bước thao tác làm việc vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn vào trình săn sóc web bên trên máy vi tính, truy vấn vào trang web facebook.com, đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng.

Bạn đang xem: Ai vào tường nhà bạn nhiều nhất

*

Cách 2: Sau Khi đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook, các bạn vào trang cá thể của Facebook, tại bất cứ địa chỉ làm sao, các bạn nhấp chuột bắt buộc và bnóng lựa chọn vào mục “Xem mối cung cấp trang”.

*

Cách 3: Khi bạn bnóng lựa chọn coi mối cung cấp trang, source code của facebook cá thể xuất hiện ở 1 tab new.

Hoặc rứa vì bấm vào phải chọn mục Xem mối cung cấp trang, chúng ta có thể ấn tổ hợp phím Ctrl + U để mở thẳng source code của facebook cá thể.

*

Cách 4: Tiếp theo, các bạn bnóng tổ hợp phím Ctrl + F trên trang view - source. Mục đích của vấn đề ấn tổ hợp phím này là nhằm tìm kiếm chiếc chữ InitialChatFriendsList.

*

Tại khoảng chừng White ô tìm kiếm tìm sau khoản thời gian ấn Ctrl + F, bạn copy và dán dòng chữ InitialChatFriendsList vào kia rồi nhấn phím Enter.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đường Tô Hiến Thành, Quận 10 Giá Rẻ T7/2021, Bán Nhà Riêng Tại Đường Tô Hiến Thành

*

Bước 5: Sau khi chúng ta dìm phím Enter, bạn sẽ thấy dòng chữ InitialChatFriendsList xuất hiện thêm. Trong thời điểm này mở ra 1 danh sách ID Facebook của người hay vào tường bạn xem. Các ID tất cả dạng 1000xxxx-2. Và ID đúng mực chúng ta quăng quật số 2 sinh hoạt cuối đi.

*

2. Cách xem ai vào Facebook của bản thân mình nhiều duy nhất bởi năng lượng điện thoại#

*

Cách xem ai vào facebook của bản thân các độc nhất vô nhị bởi điện thoại thông minh hiện giờ new chỉ cung cấp sống hệ quản lý điều hành IOS. Tuy nhiên, phía trên bắt đầu chỉ là 1 trong nhân tài nghiên cứu cần không phải mẫu iphone làm sao cũng khá được hỗ trợ. Nếu điện thoại cảm ứng thông minh iphone của khách hàng cập nhật phiên bản tiên tiến nhất của Facebook và cung cấp tài năng này ngay trên áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, bạn có thể thực hiện theo quá trình sau để xem tài khoản Facebook như thế nào vào tường của bản thân mình những nhất:

Cách 1: quý khách msống áp dụng Facebook trên Smartphone, đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá thể. Tại giao diện trang chủ, bấm chuột biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh trái phía bên dưới screen điện thoại như hình dưới.

*

Cách 2: Sau Khi nhấp chuột hình tượng 3 gạch ngang, hình ảnh mới xuất hiện thêm, các bạn kéo xuống bên dưới bấm chọn Settings & Privacy => Privacy Shortcuts.

*

Bước 3: Tại mục Privacy Shortcuts các bạn bnóng lựa chọn Who viewed my profile? Lúc này, đang xuất hiện thêm 1 danh mục list bạn bè thường xuyên vào tường Facebook cá thể, đa số ai vào coi tường Facebook của chúng ta các duy nhất vẫn ở ở chỗ đầu tiên. Từ đó chúng ta tiện lợi xác định được tài khoản Facebook chính là của người nào.

vì thế, chỉ cách vài bước đơn giản chúng ta đã hiểu phương pháp xem ai vừa vào tường Facebook của công ty cũng giống như tài khoản làm sao vào xem nhiều tuyệt nhất bởi điện thoại cảm ứng iphone.

Còn cùng với điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý và điều hành Android bây chừ chưa xuất hiện mục Who viewed my profile. Vì vậy nếu bạn muốn xem ai vào tường Facebook của bản thân mình các tốt nhất, chúng ta vào trình duyệt y chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh, truy cập vào trang web facebook.com, tiếp nối triển khai công việc nhỏng thao tác bên trên máy tính xách tay sinh sống trả lời trên.

Bài viết bên trên đây đã chỉ dẫn bạn giải pháp xem ai vào facebook của bản thân những duy nhất bên trên cả Smartphone và máy tính. Tuy nhiên, bên trên thực tiễn phương pháp coi ai vào facebook của mình nhiều tuyệt nhất ko đúng chuẩn tuyệt vời nhất 100%. Kết quả bao gồm Lúc trả về chỉ là tín đồ vừa nhắn tin cùng với các bạn giỏi fan liên tiếp xúc tiến, like nội dung bài viết của khách hàng. Hy vọng nội dung bài viết mang về chút ít nụ cười nho nhỏ dại mang đến các mình muốn sự tò mò. Cảm ơn bạn đọc vẫn quan sát và theo dõi bài xích viết!