Bài Hát Tây Ban Nha Nổi Tiếng

Tiếng Anh là ngữ điệu thông thường của nhạc pop , hầu như chỉ như vậy trong Hoa Kỳ. Nhưng điều ấy không Có nghĩa là chúng ta tất yêu search thấy một vài ca khúc hit tiếng Tây Ban Nha nếu như bạn quan sát bao bọc. Gần một chục bài hát điều đó đã trsinh sống yêu cầu dìm liệu nghỉ ngơi Mỹ kể từ trong thời hạn 1950, với cho nên gồm một vài tuy vậy ngữ người. Đây là địa điểm bạn có thể tìm thấy chúng:


*

Luis Fonđam mê xuất hiện tại một trung trung khu bán buôn nghỉ ngơi San Juan, Puerkhổng lồ Riteo, vào khoảng thời gian 2019.

Bạn đang xem: Bài hát tây ban nha nổi tiếng

Gladys Vega / Getty Images


Puerkhổng lồ Rico Luis Fonđắm đuối với Daddy Yankee handily làm cho này tiên phong hàng đầu quốc tế hit tiếng Tây Ban Nha của đều thời đại với nó reggaeton nhịp cùng lời bài bác hát rực rỡ trong những năm 2017. Nó vẫn hơn một thập kỷ kể từ thời điểm Macarena đã mở màn bảng xếp thứ hạng Billboard 100 là Tây ban nha ngôn ngữ tuyệt nhất, cùng Despacito nghỉ ngơi kia trong gần bốn mon. Một phiên phiên bản kết phù hợp với Justin Bieber đã nhận được giải Grammy cho Bài hát tốt tốt nhất.


*

Los Lobos hồi sinh này ‘chỉnh 50 khiêu vũ, ban đầu là 1 trong những bạn Mexico bài bác hát dân gian , cơ mà cũng trở thành bài xích hát chủ thể của bộ phim truyền hình La Bamba . Bài hát này là gần như chắc chắn tín đồ to tuổi độc nhất vô nhị trong list này: Những ngày phiên bản ghi đầu tiên được nghe biết 1939. Covers đã làm được thực hiện vị các người theo dõi.


*

Ritchie Valens là ngôi sao sáng nhạc roông chồng Mexico-Mỹ đầu tiên ở Mỹ, với một số trong những bài xích hát của mình (hầu hết trong các họ bởi giờ đồng hồ Anh) đã làm được phổ cập vào thời gian cuối trong năm 1950. Tên thuở đầu của ông là Ricarvì chưng Valenzuela, tuy nhiên đại diện thay mặt của ông ao ước bao gồm một ít thương hiệu Mexiteo nghe.


*

tuy nhiên ngữ này trúng Enrique Iglesias cũng chính là tiêu đề của album greatest-hits 1999 của chính mình. Nlỗi tên gọi của nó cho biết (nó Có nghĩa là “Hãy Dance”), kia là một trong những giai điệu hoàn hảo để dancing theo, cùng nó vẫn là 1 trong những Một trong những bài bác hát giờ Tây Ban Nha danh tiếng tốt nhất của chính bản thân mình cho khán giả nói tiếng Anh.


Không y hệt như anh Bailamos , Enrique Iglesias’ 2014 hit Bailando là trọn vẹn bởi giờ đồng hồ Tây Ban Nha. Đó là cực kì phổ biến làm việc châu Mỹ Latinch cùng cũng chiếm phần địa điểm đồ vật 12 trên bảng xếp hạng pop Mỹ.

Xem thêm: Quy Định Về Mật Độ Xây Dựng, Quy Đinh Và Cách Tính Mới Nhất Năm 2021


Đây là nổi tiếng tuyệt nhất hit song ngữ vày ca sĩ Tejano thiếu phụ khét tiếng độc nhất vô nhị khi nào không còn, Selemãng cầu, thịt chết độ tuổi 23 vào năm 1995. Mặc mặc dù Selemãng cầu hay hát vào giờ Tây Ban Nha, cô bự lên nói bằng tiếng Anh với học tập giờ đồng hồ Tây Ban Nha để xuất sắc rộng quảng bá phiên bản thân làm việc Mexiteo.


Tức là “cnóng tình thương,” Amor prohibido là ca khúc chủ thể của Selena nhận album năm 1994 và chắc hẳn rằng là bài bác hát chéo cánh nổi tiếng độc nhất của thể một số loại này Tejano. Các album vẫn lọt vào top năm người danh sách album Latin Billboard mang lại ngay sát hai năm.


Các điệu dancing Tây Ban Nha của tên này (nó đã làm được ghi nhấn trong các tất cả hổn hợp khác biệt của giờ đồng hồ Anh cùng giờ đồng hồ Tây Ban Nha) là tất cả các cơn giận dữ vào khoảng thời gian 1996, lúc nó được thực hiện trên những sự kiện thể dục thể thao với thậm chí là cả Hội nghị Quốc gia Dân chủ.


Bản cover của bài bác hát này, được viết giữa những năm 1960 bởi vì Cachao, được thực hiện vì Santana một thập kỷ tiếp nối với đổi thay một giữa những hit lớn nhất của ban nhạc đó.


*

Tức là “bướm gian nguy,” bài bác hát này bằng phương pháp ban nhạc Mexiteo Mana Tiên phong các bảng xếp thứ hạng Mỹ Latin vào thời điểm năm 2003 và giành được sự tán thưởng trọn. 


Đây là 1 trong những hit mang đến Mocedades vào năm 1974. Mặc dù tiêu đề Có nghĩa là “It Is You”, bao gồm một phiên phiên bản giờ đồng hồ Anh của bài bác hát được Điện thoại tư vấn là “Chạm vào gió.”


Càng các càng xuất sắc bất kể điều gì, hit song ngữ lặp đi lặp lại điều này bằng phương pháp José Feliciano đã tạo cho nhiều trường đoản cú “Feliz Navidad” hiểu trong cả Lúc Tây Ban Nha không hẳn là. Nó đã trở thành một đợt nghỉ lễ cổ xưa tiến bộ.


Đó là chút ít quá bất ngờ rằng The chlặng sáo đã chọn bài bác hát này, một 1966 hit cùng ca khúc danh tiếng duy nhất của họ, mang lại danh hiệu album tổng hợp lớn nhất của họ.