Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp là bản cam kết được sử dụng phổ biến trong trường học. Theo ý kiến phụ huynh trong bản kiểm điểm, các bạn học sinh cam kết không tái diễn vi phạm và chấp hành tốt các nội quy của trường, lớp. Nội dung chi tiết mời các bạn tham khảo.Đơn xin chuyển trườngĐơn xin rút hồ sơ chuyển trườngMẫu CV xin việc kế toán hay cho sinh viên mới ra trường

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

1. Mẫu cam kết không vi phạm nội quy trường, lớp số 12. Mẫu cam kết không vi phạm nội quy trường, lớp số 23. Mẫu cam kết không vi phạm nội quy trường, lớp số 3
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc***BẢN CAM KẾTKính gửi: – Hiệu trưởng trường……………..- Thầy(Cô) chủ nhiệm cùng quý Thầy, Cô giáo bộ môn lớp:……………..Tên em là:………………………………………….; Học sinh lớp: năm học………..

Đang xem: Bản cam kết thực hiện nội quy nhà trường

Để đạt được kết quả cao trong năm học, em xin hứa thực hiện tốt các điều sau:Thực hiện nghiêm túc Nội quy, Quy tắc ứng xử của nhà trường; chăm chỉ, tự giác trong học tập, trung thực trong kiểm tra và thi cử.Giữ gìn và bảo vệ tài sản xã hội chủ nghĩa, tài sản chung của nhà trường. Tích cực tham gia lao động công ích, các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện; sẵn sàng tham gia lao động khi nhà trường và xã hội yêu cầu.Giữ vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung thật tốt, không uống rượu bia, không hút thuốc lá, không mắc các tệ nạn xã hội. Đảm bảo an ninh trật tự, không gây rối, lôi kéo đánh nhau trong nhà trường và ngoài xã hội.Đoàn kết, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của nhà trường, của tập thể lớp; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đượcKính trọng, biết ơn Cha, Mẹ, Thầy, Cô giáo và yêu quý mọi người. Tuyệt đối không xúc phạm danh dự, thân thể đối với Thầy, Cô giáo và các cán bộ công tác trong nhàtrường.Tôn trọng kỷ luật của nhà trường, bảo vệ danh dự của nhà trường, tập thể lớp và của Thầy, Cô giáo.Chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp nhà nước. Tôn trọng và nghiêm túc chấp hành luật An toàn giao thông và văn hóa giao thông đường bộ, đường thuỷ.Em xin cam kết thực hiện tốt các điều trên, nếu vi phạm em xin chịu mọi hình thức kỷ luật của nhà trường.Phần cam kết của phụ huynh:Tên tôi là:……………………………………………………Thay mặt gia đình tôi xin cam kết với nhà trường:1. Tạo điều kiện tốt nhất về thời gian và môi trường học tập cho con emmình.2. Tích cực, chủ động phối, kết hợp với nhà trường và các tổ chức trong việc giáo dục và quản lý con em mình.

Xem thêm: Bán Nhà Phường Tam Hiệp Biên Hòa Đồng Nai, Bot Protection

Học sinh(Ký và ghi họ tên)Phụ huynh học sinh( Ký và ghi họ tên)

2. Mẫu cam kết không vi phạm nội quy trường, lớp số 2


Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớpNội dung của Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp. Mời các bạn cùng tham khảo:
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc———————————MẪU CAM KẾT CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRƯỜNG, LỚPBẢN CAM KẾTKính gửi: Giáo viên chủ nhiệm lớp ……………. Trường: …………………………………………..Em tên là: …………………………………. Học sinh lớp ……….. Trường: ………………………..Lý do em viết bản cam kết này xin trình bày như sau:Trong quá trình học tập từ đầu học kỳ …. của năm học ……………… đến nay bản thân em đã không chấp hành nội quy quy chế của lớp cũng như của trường, cụ thể:Vì vậy, trước GVCN lớp cùng Thầy (cô) bộ môn em và gia đình em xin hứa sẽ không vi phạm nội quy và tái diễn vi phạm, em mong Thầy (cô) giáo tha thứ cho em. Nếu từ nay em vẫn tiếp tục vi phạm: ………………………………………………………………………………………………………………………………………..thì em và gia đình xin chịu mọi hình thức kỷ luật của tập thể lớp cùng GVCN và tập thể lớp, GVCN có quyền đề nghị kỷ luật hoặc đuổi học gửi lên BGH nhà trường.Em và gia đình xin chân thành cám ơn!…….., ngày ….. tháng ….. năm …..

Phụ huynh học sinh (ký, ghi rõ họ tên) Người viết bản cam kết(ký, ghi rõ họ tên)

Xác nhận của Giáo viên chủ nhiệm lớp ……….
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc————-BẢN CAM KẾT GIỮA PHỤ HUYNH, HỌC SINH VÀ NHÀ TRƯỜNG

Kính gửi:– Ban giám hiệu trường ……………- Thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô giáo bộ môn

Tên em là: ………………………………………………………………………………………………….Là học sinh lớp: ………………………………………….. năm học …………………………………Để đạt được kết quả cao trong năm học này em xin hứa thực hiện tốt các điều sau:1. Chăm chỉ, tự giác trong học tập, trung thực trong kiểm tra và thi cử.2. Tích cực tham gia lao động công ích, giúp đỡ gia đình, sẵn sàng tham gia lao động khi nhà trường và xã hội yêu cầu.3. Giữ gìn và bảo vệ tài sản xã hội chủ nghĩa, tài sản chung của nhà trường.4. Giữ vệ sinh cá nhân và vệ chung thật tốt, không uống rượu, hút thuốc lá, không mắc các tệ nạn xã hội, không hút thuốc lá, uống rượu, gây gổ đánh nhau trong nhà trường và ngoài xã hội.5. Đoàn kết, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của nhà trường, của tập thể lớp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.6. Kính trọng, biêt ơn cha, mẹ, thầy, cô giáo và yêu quý mọi người. Tuyệt đối không xúc phạm đến thầy, cô giáo và các cán bộ công tác trong nhà trường.7. Tôn trọng kỷ luật của nhà trường, bảo vệ danh dự của nhà trường, tập thể lớp và của thầy cô giáo.8. Chấp hành tốt luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, không đi xe mô tô, xe gắn máy đến trường.Em xin cam kết thực hiện tốt các điều trên, nếu vi phạm em xin chịu mọi hình thức kỷ luật của nhà trường.Phần cam kết của phụ huynh:Tên tôi là: ……………………………………………………………………………………………………Thay mặt gia đình tôi xin cam kết với nhà trường:1. Tạo điều kiện tốt nhất về thời gian và môi trường học tập cho con em mình.2. Tích cực, chủ động phối, kết hợp với nhà trường và các tổ chức trong việc giáo dục và quản lý con em mình.3. Tham gia đầy đủ các khoản đóng góp của nhà trường.

………, ngày…tháng….năm….

Xem thêm: Chủ Nghĩa Tư Bản Nhà Nước Của Lênin Và Thực Tiễn Ở Việt Nam, Chủ Nghĩa Tư Bản Thân Hữu Ở Việt Nam Thật Đa Dạng

Học sinh(Ký và ghi rõ họ tên)Phụ huynh học sinh(Ký và ghi rõ họ tên)

Bạn có thể tải Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp bản PDF hoặc Word doc để chỉnh sửa thêmMời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.
Thủ tục đăng ký nội quy lao động Thủ tục đăng ký nội quy lao động mới nhất Mẫu thông báo về việc đăng ký nội quy lao động Thông báo về việc đăng ký nội quy lao động Văn bản đề nghị đăng ký nội quy lao động Mẫu Công văn đăng ký nội quy lao động

*

Mẫu Nội quy lao động mới nhất 2021 và các vấn đề liên quan Hồ sơ đăng ký nội quy lao động công ty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *