Mô tả

Lá dừa nước lợp nhà giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí làm nhà lá dừa nước. Vậy nên mua lá dừa nước ở đâu? Giá lá dừa lợp nhà có đắt không? Đừng quá lo lắng! Hãy để Nhà Lá Tre Việt – đơn vị thi công, thiết kế, sửa chữa và cung cấp các nguyên vật liệu làm nhà lá giá rẻ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đang xem: Shop Bán Lá Dừa Lợp Nhà Lá Chất Lượng Cao Tại Tphcm

1. Kinh nghiệm chọn nguyên liệu lá dừa nước

Không phải ai cũng biết lợp nhà bằng lá dừa nước, bởi đây là kinh nghiệm dân gian và không có một hướng dẫn cụ thể nào. Mái nhà bằng lá dừa nước lợp nhà thường được lợp với độ dày vào khoảng 20cm. Một mái nhà được lợp đúng quy cách có thể cho thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Xem thêm:

*
*
*

Thêm vào đó, để lá không mau mục, cột nhà phải có táng, thường bằng đá xanh, rất vững. Ngoài ra, rui mè, đòn tay, cây trính…đều được làm bằng gỗ chắc chắn như cây mù u, hay cây tràm, cây đước…

3. Ở đâu cung cấp lá dừa nước lợp nhà tốt nhất?

Việc lựa chọn những chiếc lá dừa tốt dùng trong thi công là yếu tố quan trọng đến tuổi thọ của nhà lá, chòi mái lá. Do đó, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp lá dừa lợp nhà, lợp mái lá dừa nước hỗ trợ. Tại đây sẽ đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng của nguyên vật liệu.

Xem thêm: Khách Sạn Phương Tâm Đà Nẵng, Phuong Tam Hotel, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đặc biệt, Nhà Lá Tre Việt cung cấp không chỉ lá dừa lợp nhà mà còn nhiều vật liệu làm nhà mái lá khác. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng mua ngay lá dừa nước lợp nhà để thi công.

4. Liên hệ báo giá lá dừa lợp nhà, lợp mái lá dừa nước

Là địa chỉ cung cấp lá dừa nước lợp nhà uy tín, lợp mái lá dừa nước giá rẻ, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm, dịch vụ không ngừng được cải thiện tốt hơn. 

Nếu anh chị cần một công ty chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà lá, hãy liên hệ với chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *