Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 107 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Mua bán nhà đất thành phố long khánh giá rẻ tháng 07/2021


Lưu

*

Nhà Đất Thị Xã Long Khánh Nhanh Tay Nắm Bắt Cơ Hội Mua Đất Giá Rẻ

Trong vòng 3 năm trở lại đây, giá bán đấtThị Xã Long Khánh đã tăng lên gấp 4-5 lần. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất TXLK thì bây giờ là thời điểm thích hợp nhất. Dự kiến giá đất Thị Xã Long Khánhsẽ còn tiếp tục tăng cao trong vài năm tới.

Cơn sốt đất ở Thị Xã Long Khánh chưa hề hạ nhiệt

Thị Xã Long Khánh là vùng kinh tế trọng điểm phía đông của tỉnh Đồng Nai. UBND tỉnh cùng các sở, ngành đã có kế hoạch tái cấu trúc nơi đây. Trong tương tai, Thị Xã Long Khánh sẽ là trung tâm nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục và du lịch.

Xét về vị trí, Thị Xã Long Khánh là cửa ngõ để tiếp cận giao thông liên vùng. Thị Xã Long Khánh nằm dọc theo tuyến Quốc lộ 1A để tiến vào TP Hồ Chí Minh. Phía đông giáp với huyện Xuân Lộc. Phía bắc giáp với huyện Định Quán. Phía Tây giáp với huyện Thống Nhất. Còn phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ.

Kể từ tháng 6/2019, Thị Xã Long Khánh đã chính thức được công nhận là thành phố. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng tại đây vẫn chưa được đồng bộ và hoàn thiện. Dù vậy, cơn sốt đất đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Giá đất nền Thị Xã Long Khánhđã tăng gấp đôi, gấp ba so với đầu năm. Các chuyên gia dự đoán giá đất sẽ còn tiếp tục tăng trong vài năm tới.

Xem thêm: Mặt Tiền Nhà Không Có Ban Công, 4 Giải Pháp Khắc Phục Thiết Kế

Tham khảo giá mua bán nhà đất Thị Xã Long Khánh

Đất nền ởThị Xã Long Khánh chủ yếu là đất nông nghiệp và đất thổ cư. Tuỳ vào diện tích và vị trí đất mà giá thành có sự chênh lệch. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất thị xãThị Xã Long Khánhthì hãy tham khảo giá tại đây.

Giá đất nền thổ cư gần khu vực chợ Bảo Lộc, chợ Xuân Thanh có giá khoảng 300 triệu đồng/100m2. Với những khu đất gần trung tâm sẽ có giá rẻ nhất là 500 triệu đồng/100m2. Đất nền khu vực trung tâm giá khoảng 750 triệu đồng/100m2. Giá đất nền khu dân cư và khu công nghiệp mới đã đạt ngưỡng 850 triệu đồng/100m2.

Hiện tại, giá đất đang có dấu hiệu chững lại. Vì thế, đây là cơ hội để bạn sở hữu đất nền với giá chỉ 8.5 triệu đồng/m2. Khi các dự án khu đô thị Thị Xã Long Khánh sẽ bắt đầu khởi công xây dựng, giá đất nền sẽ tiếp tục tăng cao.

Xem thêm: Bảng Giá Phòng Khách Sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng 5 Sao Siêu Chất Lượng

3 lưu ý cần nhớ khi mua bất động sản Thị Xã Long Khánh

Tìm hiểu kỹ thông tin về khu đất cần mua để tránh trường hợp đất chung sổ. Chỉ giao dịch mua bán đất trong trường hợp có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Tham khảo mặt bằng giá đất tại khu vực để dễ thương lượng.

Trên đây là những thông tin về mức giá đất nền, đất thổ cư tại Thị Xã Long Khánh. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tra cứu và so sánh giá nhà đất Thị Xã Long Khánh trên trang xaydungnhanghean.com. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được mảnh đất ưng ý với giá thành hợp lý nhất.

Bán nhàBán căn hộ chung cư, tập thểBán đấtSang nhượng cửa hàngCho thuê nhà đấtCần mua nhà đấtCần thuê nhà đấtDịch vụ nhà đất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *