Bản vẽ điện nước nhà 2 tầng

Bản vẽ năng lượng điện đất nước sống gia dụng 2 tầng là một trong những trong số những phần đặc trưng của bộ hồ sơ xây cất nhà. Thiết kế hệ thống cung cấp điện cùng hệ thống cấp cho thải nước là nhị ngôn từ quan trọng đưa đến cuộc sống vnạp năng lượng minc, đương đại mang đến ngôi nhà của bạn.

Bạn đang xem: Bản vẽ điện nước nhà 2 tầng


Bản vẽ năng lượng điện giang sơn ngơi nghỉ dân dụng 2 tầng là một trong những phần đặc biệt của cục hồ sơ thiết kế bên. Thiết kế hệ thống cấp cho điện với hệ thống cấp thải nước là hai nội dung cần thiết đưa tới cuộc sống thường ngày văn uống minh, hiện đại nhất đến nơi ở của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, vấn đề xây đắp bản vẽ năng lượng điện nước nhà 2 tầng có mọi phiên bản vẽ làm sao, cụ thể thế nào thì chưa phải ai ai cũng biết. Để cung cấp cho chính mình phát âm rất nhiều đọc tin có lợi về phiên bản vẽ điện đất nước gia dụng Cửa Hàng chúng tôi xin được trình diễn cụ thể 2 phần tất cả hệ thống cấp điện với phiên bản vẽ hệ thống cung cấp thoát đất nước 2 tầng. Biệt thự 2 tầng diện tích S 1đôi mươi m2/sàn có mặt chi phí 19m cùng chiều sâu 6,7m, đây là mẫu xây dựng đơn vị 2 tầng vừa nghỉ ngơi vừa buôn bán

*

Bản vẽđiện và nước nhàngơi nghỉ gia dụng 2 tầng 120m2/sànngơi nghỉ Thạch Thất Hà Nội

Dưới đấy là cụ thể bản vẽ năng lượng điện non sông sống dân dụng 2 tầng ở trong phòng anh Tuấn ở Thạch Thất bao gồm 2 phần: khối hệ thống cấp cho điện và hệ thống cung cấp bay non sông dân dụng.

Phần 1: Hệ thống cung cấp năng lượng điện của phiên bản vẽ năng lượng điện quốc gia ngơi nghỉ gia dụng 2 tầng

Một khu nhà ở được thiết kế rất đẹp sẽ có dạng hình bắt mắt, bố trí công suất không hề thiếu, thiết kế bên trong nhỏ gọn với mang đến sự thoải mái Khi sử dụng của gia nhà. Tuy nhiên, căn nhà sẽ không thể tiện nghi dễ chịu và thoải mái trường hợp không có hệ thống năng lượng điện, chiếu sáng, cung ứng nước sạch và thải nước không thiếu thốn, hợp lí. Vì vậy hoàn toàn có thể thấy việc kiến thiết phiên bản vẽ điện quốc gia nghỉ ngơi gia dụng là vô cùng đặc biệt với luôn luôn phải có vào bộ làm hồ sơ kiến thiết đơn vị.

Trước khi xây cất Bản vẽ điện nước nhà sinh hoạt dân dụng 2 tầng yêu cầu nắm vững phép tắc xây cất hệ thống cung cấp điện như sau:

Toàn bộ dây dẫn trong những chống được luồn trong ống SP. đi ngầm trong tường cùng trong trằn.Tuyệt đối không đi tầm thường các một số loại sạc cáp bộc lộ công bố cùng với dây điệnTủ năng lượng điện phòng đặt giải pháp sàn 1,4mCông tắc đèn đặt cách sàn 1,2mỔ gặm trong những phòng đặt phương pháp sàn 0,4m (một trong những những ổ gặm đặt tại độ dài rõ ràng như trong bản vẽ)Dây canh cho viên giá buốt điều hòa đặt ở độ cao biện pháp mái è 0,4mCục lạnh điều hòa đính phương pháp tường >0,2mĐèn hắt ốp tường tô điểm cùng đèn hắt trỡ ràng gắn thêm ngơi nghỉ độ dài 2,3m đối với sànĐèn gương đính cách sàn 1,8mDây tủ nguồn cấp cho vào tủ tổng cần sử dụng dây CuXLPEPVC (2x10)mm2Dây cấp cho đến các ổ gặm sử dụng dây CuPVC (1X2,5)mmét vuông luồn trong ống PVCDây cấp đến các ổ cắn phòng khách cùng phòng bếp ăn sử dụng dây CuPVC (1x4)mmét vuông luồn vào ống PVCDây cung cấp cho các đèn sử dụng dây CuPVC (1x1,0)mm2Dây cung cấp mang đến cân bằng, bình nóng giá sử dụng dây CuPVC (1x2,5)mm2Dọc theo đường cáp ngầm đóng các cọc đến hệ tiếp khu đất an ninh và nổi lên, tủ năng lượng điện tổng trường đoản cú kia nối cho những ổ gặm cùng các trang bị, điện trở tiếp khu đất yêu cầu nhỏ rộng 4cm, giả dụ chưa hẳn nối thêm cọcĐầu nối được triển khai trong số vỏ hộp nổi hoàn hảo nhất không được nối ngầm vào tường

Nguyên tắc lắp đặt hệ thống phòng sét với nối khu đất vào thi công bạn dạng vẽ điện non sông sinh hoạt gia dụng 2 tầng:

Đất tủ thành phần nối đất bắt buộc tơi mịn, không lẫn sỏi, đá, gạch ốp vỡ lẽ, rác rến,…Khoảng biện pháp thân 2 kẹp định vị cáp thoát sét là một trong những,5mTại cao độ 1,5m so với cốt -0,75 phải để vỏ hộp bình chọn tiếp địaKhoảng biện pháp bình an giữa phần tử nối khu đất cùng với cáp điện, đường nước hoàn toàn tuân hành theo hình thức vào tiêu chuẩn phòng sét hiện tại hành 20TCN 46-84Trước Lúc kiến tạo cho phần trát tường thì triển khai đặt cố định và thắt chặt cáp thoát sét với hộp kiểm traSau khi kiến thiết kết thúc hệ thống nối đất kháng sét, nối khu đất an ninh điện rất cần phải đo bình chọn năng lượng điện trsống nối đất (RND) không quá thừa trị số 10Ω so với nối đất phòng sét với 4Ω so với nối khu đất bình an điện

Trong phần hệ thống cung cấp điện của phiên bản vẽ điện quốc gia 2 tầng bao gồm những bản vẽ sau:

TT

TÊN BẢN VẼ

SỐ LƯỢNG

1

Mặt bởi thắp sáng tầng 1

01

2

Mặt bằng phích gặm tầng 1

01

3

Mặt bởi cân bằng tầng 1

01

4

Mặt bởi thắp sáng tầng 2

01

5

Mặt bởi phích cắn tầng 2

01

6

Mặt bằng cân bằng tầng 2

01

7

Mặt bởi thu sét mái

01

8

Mặt bằng tiếp địa an toàn

01

9

Máy phân phát điện

01

10

Sơ thứ hệ thống thông tin

01

11

Chi máu gắn đặt

01

12

Bảng những thống kê khối lượng thiết bị bốn điện

01

1. Mặt bởi chiếu sáng tầng 1 trong các hệ thống bạn dạng vẽ điện quốc gia sống gia dụng 2 tầng

Trước khi gồm bộ phiên bản vẽ điện giang sơn ngơi nghỉ gia dụng 2 tầng thì bước đầu tiên các phong cách xây dựng sư phải xây dựng mặt phẳng công năng của từng tầng vào khu nhà ở. Dưới đấy là mặt phẳng công suất tầng trệt dưới của nhà dân dụng 2 tầng diện tích 120m2/sàn:

*

Bản vẽ mặt phẳng tầng trệt nhà dân dụng 2 tầng ngơi nghỉ Thạch Thất bao gồm thiết kếđiện nước

Mặt bằng tầng trệt bao gồm khu vực bán hàng: 35m2, nhà bếp ăn: 25m2, wc:5.5mét vuông, chống ngủ: 17mét vuông, khu giặt phơi: 7.7mét vuông. Với bố trí mặt phẳng tầng 1 bao gồm một phòng để ngủ, 1 phòng bếp cùng bao gồm khu vực bán sản phẩm riêng thì các phong cách thiết kế sư xây dựng phiên bản vẽ mặt phẳng chiếu sáng tầng trệt dưới nhỏng sau:

*

Mặt bằng phát sáng tầng 1 trong khối hệ thống bản vẽ năng lượng điện tổ quốc 2 tầng

Trong bộ bản vẽ năng lượng điện quốc gia sinh sống dân dụng 2 tầng gồm hệ thống thắp sáng chống nhà bếp cùng nạp năng lượng bao gồm đèn dowlight âm trần d90 bao gồm tia nắng white, đèn chùm trộn lê tấm vuông với đèn led dõi hắt khe ánh nắng kim cương. Tùy vào mục đích áp dụng khác nhau cơ mà rất có thể thực hiện 1 trong các 3 các loại đèn hoặc phối hợp những các loại đèn khác biệt. ví dụ như nlỗi đèn chùm pha lê Lúc nạp năng lượng cơm hoặc Lúc bắt buộc tia nắng khỏe mạnh hơn nhằm nấu ăn ăn uống có thể áp dụng kết hợp đèn dowlight âm nai lưng gồm ánh nắng trắng với đèn chùm pha lê. Trường phù hợp chỉ cần ánh sáng yếu ớt giúp xem phyên, thư giãn giải trí thì rất có thể thực hiện đèn led hắt khe tất cả ánh nắng màu sắc vàng. Đèn hắt è cổ có ưu điểm béo là công dụng trang trí cùng chế tạo ánh sáng ấn tượng êm ấm trong không khí chống bếp.

Trong hệ thống phiên bản vẽ điện quốc gia làm việc gia dụng 2 tầng cần yếu ko nói tới phần tử phát sáng ở trong phòng ngủ tầng 1. Phòng ngủ gồm bố trí phần phát sáng bao gồm hệ thống bóng ngủ, đèn tuýp phát sáng. Đèn ngủ gồm ánh sáng yếu được áp dụng trong khi ngủ vừa có tác dụng thiết bị trang trí trong phòng.

Riêng khu bán hàng được thắp đèn tuýp để đầy đủ tia nắng cho câu hỏi mua sắm được dễ dàng vào giờ chiều cùng buổi tối.

2. Mặt bởi phích cắn tầng một trong hệ thống phiên bản vẽ năng lượng điện quốc gia sống dân dụng 2 tầng

*

Mặt bởi phích cắm tầng trệt dưới của cục bạn dạng vẽ năng lượng điện đất nước nghỉ ngơi dân dụng 2 tầng

Trong hệ thống bản vẽ năng lượng điện quốc gia làm việc dân dụng 2 tầng tất cả bạn dạng vẽ mặt bằng phích cắm tầng 1. Phích gặm trong những phòng được lắp đặt theo chính sách đặt cách sàn 0,4m (một trong những ổ cắn đặt ở chiều cao ví dụ nlỗi trong bạn dạng vẽ), khoảng cách cho tới sàn cao tốt rẻ là mục tiêu bảo đảm sự phù hợp cho người thực hiện với công năng của từng vật dụng. Trong chống giặt đồ vật gồm ổ cắm sản phẩm bơm, ổ gặm thiết bị giặt cao 0,5m so với sàn. Phòng nhà bếp gồm ổ cắn cho bếp từ, ổ cắm đến tủ giá cao hơn nữa sàn đơn vị 0,5m. Trong bạn dạng vẽ năng lượng điện tổ quốc dân dụng gồm đầy đủ mặt phẳng sắp xếp ổ cắn sinh sống phòng khách, phòng để ngủ, phòng nhà bếp tại tầng 1.

3. Mặt bằng cân bằng tầng một trong các khối hệ thống bản vẽ năng lượng điện tổ quốc sống gia dụng 2 tầng

*

Mặt bởi cân bằng tầng 1 của cục bản vẽ điện nước nhà sống dân dụng 2 tầng

Tiếp theo trong cỗ phiên bản vẽ điện giang sơn 2 tầng là mặt bằng ổn định tầng 1. Việc lắp ráp cân bằng yêu cầu bảo đảm an toàn dây đợi cho viên giá ổn định đặt ở độ dài cách mái è cổ 0,4m và cục rét điều hòa đính phương pháp tường >0,2m. Trong phòng ngủ cá nhân trên tầng 1 bao gồm lắp ráp 0một điểm hòa đảm bảo an toàn không gian phòng ngủ cá nhân được thông thoáng về ngày hè và ấm cúng vào ngày đông.

4. Mặt bằng chiếu sáng tầng 2 vào khối hệ thống phiên bản vẽ năng lượng điện giang sơn sinh sống gia dụng 2 tầng

Để có bộ làm hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm phần phong cách xây dựng, điện và nước, kết cấu, những phong cách thiết kế sư Angcovat yêu cầu nghiên cứu xây đắp mặt bằng công suất của từng tầng. Để phát âm phiên bản vẽ điện nước tầng 2 của nhà gia dụng 2 tầng Shop chúng tôi cung ứng cho người hiểu phiên bản vẽ mặt phẳng tầng 2 sinh hoạt Thạch Thất.

*

Bản vẽ mặt phẳng tầng 2 ở trong phòng gia dụng 2 tầng 120m2/sàn

Mẫu kiến tạo công ty 2 tầng bao gồm công suất áp dụng tầng 2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ cá nhân, 1 chống thờ và phòng lau chùi và vệ sinh. Phòng thờ diện tích 10mét vuông, phòng để ngủ 2 diện tích 19.5mét vuông, phòng để ngủ 3: 19mét vuông, ban công 10mét vuông, WC2:5.5mét vuông, WC3: 5.3m2. Một nơi ở rất đẹp và tiền tiến thì bên cạnh Việc không hề thiếu công suất áp dụng còn không thiếu thốn cả phần kiến thiết điện đất nước dân dụng. Dưới đấy là phiên bản vẽ mặt phẳng phát sáng tầng 2:

*

Mặt bằng thắp sáng tầng 2 của bộ Bản vẽ điện quốc gia sống dân dụng 2 tầng sống Thạch Thất

Trong cỗ bản vẽ năng lượng điện quốc gia ngơi nghỉ gia dụng 2 tầng quan trọng không kể đến mặt phẳng chiếu sáng tầng 2 bao gồm phòng tiếp khách, phòng thờ, phòng ngủ với ban công. Trong phòng khách được thiết kế đèn chùm pha lê tnóng vuông, đèn dowlight âm trằn d90 ánh sáng trắng với đèn led hắt khe tia nắng Trắng. Sự phối hợp thân những một số loại đèn chùm, đèn hắt cùng đèn dowlight vừa sản xuất không khí lịch sự vừa là vật dụng dụng trang trí tôn vinh vẻ đẹp nội thất của nơi ở. Trong 2 phòng ngủ tất cả không thiếu hệ thống thắp sáng có đèn tuýp và bóng ngủ.

5. Mặt bằng phích cắm tầng 2 trong hệ thống bản vẽ năng lượng điện giang sơn sinh sống dân dụng 2 tầng

*

Mặt bằng phích gặm tầng 2 của hệ thống Bản vẽ điện non sông sinh sống gia dụng 2 tầng

Mặt bởi phích cắm tầng 2 nghe thì có vẻ đơn giản và dễ dàng nhưng mà không thể thiếu trong cỗ bạn dạng vẽ năng lượng điện quốc gia cao tầng. Hệ thống phích cắn, ổ điện trên tầng 2 ở bí quyết sàn nhà 0,6m, bao gồm ổ cắm đèn phòng tiếp khách, phòng ngủ, phòng thờ, chống lau chùi và vệ sinh cùng ban công. Việc xây cất mặt phẳng phích cắn vừa bảo vệ đúng từng trải chuyên môn và nên dễ dàng đến vấn đề thực hiện của cả mái ấm gia đình.

6. Mặt bởi ổn định tầng 2 trong hệ thống bạn dạng vẽ năng lượng điện quốc gia nghỉ ngơi dân dụng 2 tầng

*

Mặt bằng cân bằng tầng 2 của cục Bản vẽ điện giang sơn sinh hoạt dân dụng 2 tầng

Cuộc sống tiến bộ hiện đại không thể không có cân bằng trong đơn vị vì vậy tầng 2 gồm sắp xếp 02 điều hòa ở cả hai phòng ngủ cá nhân sinh sản bầu không khí thanh khiết, thoáng mát. Các kiến trúc sư sẽ thống độc nhất cùng với gia chủ về mặt bằng cân bằng tầng 2 vào cỗ bạn dạng vẽ điện giang sơn sinh sống gia dụng 2 tầng. Việc kiến tạo mặt bằng cân bằng tầng 2 cũng đảm bảo nguyên lý bình thường là dây đợi cho viên giá buốt nghỉ ngơi độ dài phương pháp trần nhà 0.4m với cục lạnh đặt cách tường buổi tối thiểu 20cm.

Bên cạnh đó những phong cách xây dựng sư Angcovat bao gồm cung ứng cụ thể lắp đặt cân bằng của bạn dạng vẽ năng lượng điện nước nhà 2 tầng. Trong số đó tất cả chi tiết neo đỡ ống gas đi trên tường, trần; quy phương pháp hàn ống đồng, cụ thể giá chỉ đỡ outdoor treo tường với chi tiết lắp ráp outdoor treo tường hồi.

*

Chi tiết lắp đặt điều hòa vào Bản vẽ năng lượng điện non sông ngơi nghỉ dân dụng 2 tầng

7. Mặt bởi thu sét mái trong khối hệ thống bạn dạng vẽ năng lượng điện giang sơn nghỉ ngơi dân dụng 2 tầng

Mặt bằng thu sét mái trong bản vẽ năng lượng điện giang sơn ngơi nghỉ gia dụng 2 tầng là 1 trong số những hệ thống bảo vệ bình yên mang lại nhà tại gia dụng. Đây là phần tử không thể không có vào tập bản vẽ điện đất nước phố. Để tách bị tác động của sét đánh đồ vật cấp cho các lắp thêm năng lượng điện, năng lượng điện tử vào nhà thì bạn nên sử dụng những hộp thanh lọc sét, hộp cắt…

*

Mặt bằng thu sét mái trong bộ phiên bản vẽ năng lượng điện non sông làm việc gia dụng 2 tầng

Một hệ thống chống sét vào hệ thống bạn dạng vẽ điện nước nhà cao tầng bao gồm klặng thu sét được làm bằng sắt kẽm kim loại có độ lâu năm 1m (thực hiện trường đoản cú 3 kim thu sét) được đính bên trên những nóc nhà và nối cùng nhau. Các kim thu sét được hàn với hầu hết dây kim loại, trở lại phương diện khu đất (phần tử dây bay sét). Chiều dài dây bay sét đã nhờ vào vào kích thước khu nhà ở, đối với đơn vị anh Tuấn thì thực hiện 40m dây.

Xem thêm: Bán Nhà Quận 9 Dưới 1 Tỷ Có Sổ Đỏ, Sổ Hồng, Mua Bán Nhà Quận 9 Dưới 1 Tỷ Tháng 07/2021

8. Mặt bởi tiếp địa an ninh vào hệ thống bản vẽ điện đất nước nghỉ ngơi gia dụng 2 tầng

Dây thoát sét sẽ tiến hành nối cùng với cọc tiếp địa. Sở phận cọc tiếp địa bao hàm những thanh hao sắt kẽm kim loại nhiều năm khoảng chừng 2.4m đến 3m chôn sâu xuống khu đất ở phần giải pháp xa móng công ty ra phía ngoại trừ tự 1-2m.

*

Mặt bởi tiếp địa bình yên vào cỗ phiên bản vẽ năng lượng điện đất nước ở gia dụng 2 tầng

Số lượng cọc tiếp địa là 08 chiếc, nên bảo đảm an toàn rãnh sâu 0.8m cùng nối những đầu cọc tiếp địa cùng nhau. Lưu ý kháng sét với năng lượng điện trnghỉ ngơi nối đất 10Ω thì đề xuất kiến thiết lại. Dưới đó là chi tiết lắp ráp chống sét cùng cụ thể cọc tiếp địa kháng sét vào bộ bạn dạng vẽ năng lượng điện giang sơn sống gia dụng 2 tầng của anh ý Tuấn ở Thạch Thất.

*

Chi ngày tiết lắp đặt chống sét với cọc tiếp địa trong cỗ Bản vẽ năng lượng điện quốc gia nghỉ ngơi dân dụng 2 tầng

9. Máy vạc điện vào hệ thống phiên bản vẽ năng lượng điện quốc gia ngơi nghỉ dân dụng 2 tầng

Máy phát điện là vật dụng dụng có lợi với tiện lợi cho những mái ấm gia đình trong số những ngày mất năng lượng điện. Vì vậy trong cỗ phiên bản vẽ kiến thiết điện giang sơn gia dụng 2 tầng không thể không có thành phần thứ phát năng lượng điện. Trong các bạn vẽ gồm rất đầy đủ chi tiết tủ điện tầng 1, tầng 2, ổ cắm, những trang bị thực hiện điện trong trường vừa lòng bên bị mất điện.

*

Lắp đặt trang bị phạt năng lượng điện vào khối hệ thống bản vẽ năng lượng điện đất nước 2 tầng

10. Sơ đồ dùng khối hệ thống thông báo trong khối hệ thống phiên bản vẽ năng lượng điện non sông làm việc gia dụng 2 tầng

*

Sơ trang bị hệ thống ban bố vào bộ Bản vẽ năng lượng điện non sông sống gia dụng 2 tầng ngơi nghỉ Thạch Thất

Trong sơ đồ gia dụng khối hệ thống báo cáo của bộ bạn dạng vẽ điện quốc gia sinh hoạt dân dụng 2 tầng bao gồm phần truyền hình, phần mạng internet, phần điện thoại. Lưu ý so với cáp điện thoại cảm ứng thông minh, ăngten nên luồn trong ống nhựa đi ngầm è, tường cách mặt đường dây điện 300milimet. Trong trên đây Shop chúng tôi đã thống kê trọng lượng đồ dùng tư vừa đủ của khối hệ thống thông tin trong một khu nhà ở.

TT

TÊN VẬT TƯ

ĐƠN VỊ

SỐ LƯỢNG

I

Phần truyền hình

1

Ổ cắn tivi và hộp âm tường

cái

06

2

Sở trộn tín hiệu

bộ

01

3

Bộ phân chia tín hiệu

bộ

01

4

Bộ khuếch đại cao tần

bộ

01

5

Sở trích ngang 2 mặt đường ra T2

Bộ

01

6

Tủ lắp ráp bộ khuếch đại và phân mặt đường biểu hiện truyền hình

cái

01

7

Cáp đồng trục

mét

100

8

Ống vật liệu nhựa PVC luồn cáp truyền hình

mét

20-40

II

Phần Internet

1

Ổ cáp internet

cái

05

2

Cáp mạng Internet

mét

130

Model hòa mạng

bộ

01

Ống vật liệu nhựa PVC-Dđôi mươi luồn cáp Internet

mét

20-40

III

Phần điện thoại

1

Hộp đấu dây 5 đôi

bộ

01

2

Ổ kết nối điện thoại

cái

06

3

Cáp điện thoại

mét

80

4

Ống vật liệu bằng nhựa PVC Dđôi mươi luồn cáp năng lượng điện thoại

mét

40

11. Chi tiết lắp ráp vào hệ thống Bản vẽ điện quốc gia nghỉ ngơi dân dụng 2 tầng

*

Chi tiết lắp ráp trong bạn dạng vẽ điện giang sơn sinh hoạt gia dụng 2 tầng

Trong phần cụ thể lắp đặt của bản vẽ năng lượng điện giang sơn 2 tầng bao gồm chi tiết lắp ráp điện tổng, chi tiết lắp ráp tủ điện tầng, cụ thể lắp ráp hộp đấu nối vô tuyến, điện thoại cảm ứng, chi tiết lắp ráp đèn, cụ thể lắp đặt ổ cắn công tắc nguồn.

12. Bảng thống kê trọng lượng trang bị tứ năng lượng điện trong cỗ Bản vẽ năng lượng điện đất nước ở dân dụng 2 tầng

TT

TÊN VẬT TƯ

ĐƠN VỊ

SỐ LƯỢNG

1

Đèn tuýp 1,2m

bộ

01

2

Đèn ốp tường 11w tia nắng vàng

bộ

12

3

Đèn tường 11w

bộ

03

4

Đèn chùm 500w

bộ

02

5

Đèn hắt tranh

cái

01

6

Đèn ốp trằn vuông 300x300

cái

02

7

Đèn Dowlight – trơn compact 11w

cái

88

8

Đèn led dây hắt trần

mét

110

9

ổ cắm

cái

35

10

Chuông cửa

cái

01

11

Công tắc bốn -10A, âm tường

cái

02

12

Công tắc ba-10A, âm tường

cái

03

13

Công tắc đôi-10A, âm tường

cái

01

14

Công tắc đơn-10A, âm tường

cái

07

15

Công tắc đảo chiều-10A, 3 chân

cái

01

16

Công tắc đảo chiều-10A, 2 chân

bộ

06

17

Công tắc đảo chiều-10A, 1 chân

cái

02

18

Điều hòa

cái

03

19

Đèn treo tường

cái

02

20

Đèn ốp trần chống thấm nước 300x300

cái

03

21

Bình rét giá buốt 2500w

cái

03

22

quạt lấy gió 40w

cái

03

23

Áp tô non 2P-63A

Cái

01

24

Áp tô đuối 2P-40A

Cái

02

25

Áp sơn đuối 2P-32A

Cái

02

26

Áp tô non 2P-20A

Cái

06

27

Áp tô đuối 2P-16A

Cái

15

28

Tủ áp sơn non 14P.. âm tường

cái

1

29

hộp nối năng lượng điện (150x150x100)

cái

02

30

Cu/XLPE/PVC (2x10)mm2

mét

20

31

Cu/XLPE/PVC (1X6)mm2

mét

30

32

Dây đồng quấn PVC (1x4)mm2

mét

80

33

Dây đồng bọc PVC (1x2,5)mm2

mét

500

34

Dây đồng quấn PVC (1x1)mm2

mét

800

35

Dây đồng bọc PVC (1x4E)mm2

mét

15

36

Dây đồng quấn PVC (1x2,5E)mm2

mét

50

37

Dây đồng quấn PVC (1x1,5E)mm2

mét

100

38

Ống luồn dây kháng cháy D25

mét

20

39

Ống luồn dây chống cháy D20

mét

70

40

Ống luồn dây chống cháy D16

mét

100

41

Kyên thu lôi-1 mét

cái

03

42

Cọc tiếp địa L63X63X5

cái

08

43

Dây thu sét i10

mét

40

44

Dây tiếp địa chống sét 30x2

mét

18

45

Dây tiếp địa

mét

10

Phần 2: Hệ thống cung cấp thải nước của cục phiên bản vẽ năng lượng điện non sông nghỉ ngơi gia dụng 2 tầng

Hồ sơ cung cấp thoát nước vào bên được thiết kế theo phong cách dựa vào phiên bản vẽ khảo sát điều tra hiện trạng và quy phạm kiến thiết cấp cho thải nước hiện hành. Hệ thống cấp cho thải nước trong cỗ bạn dạng vẽ năng lượng điện tổ quốc sống gia dụng 2 tầng đề nghị đảm bảo các chính sách sau:

Nguồn cấp nước: nước cấp cho thực hiện nguồn nước sạch mát Khu Vực được chuyển vào bể ngầm kế tiếp được bơm lên bể mái cho tới những máy sử dụng nướcLượng nước tiêu thụ của toàn đơn vị tính theo đương lượng sản phẩm công nghệ vệ sinhNước trường đoản cú bể mái được cấp xuống những khu vực lau chùi và vệ sinh theo ống đứngỐng thoát phân với thủy dịch đưa vào bể tự hoại được giải pháp xử lý cục bộ tiếp đến được chuyển vào mạng thoát chungỐng cung cấp nước dùng ống PPRỐng thoát nước sử dụng ống vật liệu bằng nhựa tiền phong PVC CLASS2Thi công yêu cầu đảm bảo quá trình kỹ thuậtPhải thử áp lực nặng nề con đường ống cấp cho nước, hệ thống cấp thải nước ko được rò rỉ mới được đưa vào sử dụngỐng cung cấp đi vào hộp chuyên môn cùng đi chìm ngập trong tường, ống thải nước đi vào hộp nghệ thuật cùng bên dưới sàn kỹ thuật.

Phần năng lượng điện cùng nước là 2 phần đặc biệt với không thể không có 1 trong các 2, hiểu rằng khoảng quan trọng đặc biệt kia các bản vẽ xây dựng sư Angcovat đã kiến tạo cụ thể trong từng bản vẽ. Trong phần khối hệ thống cung cấp nước thải của bạn dạng vẽ điện giang sơn 2 tầng tất cả những phiên bản vẽ sau:

TT

TÊN BẢN VẼ

SỐ LƯỢNG

1

Mặt bởi cấp thoát nước tầng 1

02

2

Mặt bởi cung cấp thoát nước tầng 2

02

3

Mặt bằng cung cấp nước thải tầng áp mái

02

4

Mặt bởi cấp nước thải WC các tầng

03

5

Sơ vật dụng cung cấp nước đứng

01

6

Sơ đồ vật thải nước đứng

01

7

Bảng thống kê khối lượng đồ dùng tứ cung cấp bay nước

01

1. Mặt bởi cung cấp nước thải tầng một trong hệ thống Bản vẽ điện non sông sống dân dụng 2 tầng

*

Mặt bởi cấp nước tầng một trong những bộ phiên bản vẽ năng lượng điện non sông sống gia dụng 2 tầng

Trong bộ phiên bản vẽ năng lượng điện nước nhà nghỉ ngơi gia dụng 2 tầng bao gồm khối hệ thống cung cấp nước tầng 1 mang lại chống bếp, chống giặt cùng WC. Đường ống cung cấp nước rét đi trong tường cách sàn 400milimet và con đường ống cấp cho nước lạnh đi trong tường cách sàn 500mm. Nước không bẩn được rước trường đoản cú bồn tắm dự trữ cấp cho lên Tec với bao gồm mặt đường ống dẫn xuống từng thành phần thực hiện nước. Đường ống cấp cho nước giá buốt dùng ống Pquảng cáo hàn sức nóng PN10, con đường đường nước rét dùng ống vật liệu bằng nhựa Pquảng bá hàn nhiệt PNđôi mươi.

*

Mặt bởi nước thải tầng 1 trong cỗ bản vẽ điện quốc gia ở dân dụng 2 tầng

Nước thải tự lavabo, bay sàn được thoát vào hố gas au này được bay ra cổng thải nước thải bên cạnh nhà. Nước thải từ tè, xí được đưa vào bể phốt cách xử trí sơ cỗ trước lúc bay ra cổng thoát nước thải quanh đó bên. Đường ống nước thải lau chùi gồm đường kính là D110 với đường ống thải nước sinch hoạt D90. Đường ống thải nước đi bên trên trần mang hoặc bên dưới sàn âm vào đơn vị vệ sinh.

2. Mặt bằng cấp cho nước thải tầng 2 vào hệ thống bạn dạng vẽ điện tổ quốc làm việc gia dụng 2 tầng

Thiết kế tầng 2 tất cả 2 phòng để ngủ, 2 đơn vị lau chùi và vệ sinh, 1 phòng khách và phòng thờ. Vì vậy các phong cách thiết kế sư Angcovat thi công bạn dạng vẽ hệ thống cung cấp bay tổ quốc cao tầng gồm con đường ống cấp cho nước cho tới 2 bên lau chùi, 1 wc trong phòng để ngủ và 1 wc tầm thường ở phía kế bên. Đường ống cấp nước lên TEC D25, con đường ống cung cấp nước xuống D40 cùng tất cả lỗ thông hơi.

*

Mặt bởi cung cấp nước tầng 2 vào khối hệ thống phiên bản vẽ điện tổ quốc làm việc gia dụng 2 tầng

Tương từ như tầng trệt dưới, con đường ống thoát nước tầng 2 gồm thải nước sinc hoạt D90 với mặt đường thải nước dọn dẹp vệ sinh D110. Trong quá trình xây dựng nên kết hợp với bạn dạng vẽ phong cách thiết kế, kết cấu nhằm điều chỉnh ví dụ theo thực tiễn. Vì vậy gia chủ yêu cầu kiến thiết bám sát theo bạn dạng vẽ xây đắp năng lượng điện đất nước cao tầng thuộc làm hồ sơ kiến thiết ngôi nhà. Mọi thắc mắc vào quy trình xây cất thực tế sẽ được các kỹ sư với phong cách xây dựng sư Angcovat câu trả lời tận tâm.

*

Thiết kế mặt bằng nước thải tầng 2 vào bộ bạn dạng vẽ điện đất nước nghỉ ngơi gia dụng 2 tầng

3. Mặt bởi cung cấp thải nước tầng áp mái trong hệ thống bạn dạng vẽ điện giang sơn sinh hoạt gia dụng 2 tầng

Dưới đó là mặt bằng cấp cho cùng nước thải tầng áp mái trong bộ bạn dạng vẽ điện nước nhà làm việc dân dụng 2 tầng. Tại tầng áp mái có mặt đường cung cấp nước xuống D40 cùng mặt đường cấp cho nước lên D25, tất cả lỗ thông hơi D48. Đường thải nước bên trên TEC D90. Các bản vẽ xây dựng sư luôn luôn nhắc chủ nhà phải test áp lực nặng nề trước lúc hoàn thành xong những vỏ hộp kỹ thuật.

*

Thiết kế mặt phẳng cấp cho nước tầng áp mái vào bộ phiên bản vẽ điện đất nước ở gia dụng 2 tầng

*

Mặt bằng thải nước tầng áp mái trong cỗ bạn dạng vẽ điện tổ quốc ngơi nghỉ dân dụng 2 tầng

4. Chi ngày tiết cung cấp thoát nước WC những tầng trong khối hệ thống bản vẽ điện nước nhà sinh sống dân dụng 2 tầng

Tiếp theo trong bộ bạn dạng vẽ năng lượng điện non sông sinh hoạt dân dụng 2 tầng là sơ trang bị cung cấp thải nước của 3 nhà lau chùi. Đường ống chờ cấp cho cho lavabo biện pháp sàn 600milimet, đầu ống đợi cấp mang đến xí trệt, tè cô gái phương pháp sàn 200m, đầu ống chờ cung cấp đến tè phái mạnh phương pháp sàn 1200milimet, đầu ống chờ cấp cho cho vòi sen phương pháp sàn 800milimet, van khóa chế ước trước những khu dọn dẹp và sắp xếp giải pháp sàn 400mm.

*

Sơ trang bị cấp thoát nước wc1 trong những bộ bản vẽ năng lượng điện non sông nghỉ ngơi dân dụng 2 tầng

*

Mặt bởi cấp cho nước thải wc2 vào bộ bạn dạng vẽ điện quốc gia nghỉ ngơi gia dụng 2 tầng

*

Chi huyết sơ thứ cung cấp nước thải wc3 vào bộ bạn dạng vẽ điện tổ quốc nghỉ ngơi gia dụng 2 tầng

5. Sơ thứ cấp cho nước đứng trong hệ thống phiên bản vẽ năng lượng điện nước nhà nghỉ ngơi dân dụng 2 tầng

*

Sơ đồ gia dụng cấp cho nước đứng vào bộ bản vẽ điện giang sơn sống dân dụng 2 tầng

Đây là sơ vật cấp nước đứng vào bộ bạn dạng vẽ điện giang sơn sống dân dụng 2 tầng. Nước sạch sẽ từ bỏ bồn nước tầng trệt được bơm lên tec nước 1500l ở tầng mái. Sau đó được bơm xuống 02 nhà lau chùi và vệ sinh tầng 2 và wc1, chậu phòng bếp cùng phòng giặt trên tầng 1. Đường ống cấp cho nước trong WC chôn ngầm vào tường, ống đứng đi trong số vỏ hộp chuyên môn.

6. Sơ trang bị thoát nước đứng trong hệ thống phiên bản vẽ điện giang sơn sinh hoạt gia dụng 2 tầng

*

Sơ vật dụng thải nước đứng trong cỗ bản vẽ năng lượng điện đất nước sinh hoạt dân dụng 2 tầng

Sơ đồ gia dụng thải nước đứng phía bên trong cỗ bản vẽ năng lượng điện non sông cao tầng liền kề. Nhà 2 tầng có phong cách thiết kế đường ống thải nước tự tầng mái, wc tầng 2 với wc tầng trệt, chậu nhà bếp cùng quần thể giặt thứ. Đường ống thải nước dọn dẹp vệ sinh được xử trí sơ bộ tại bể phốt 3 ngnạp năng lượng tiếp đến rã đi ra đường thoát nước thải thông thường của Quanh Vùng. Đường ống thải nước nằm ngang gồm độ dốc về tối tđọc 2%, ống bay phân gồm độ dốc tối thiểu 3%.

7. Bảng thống kê lại cân nặng đồ bốn cấp nước thải vào bộ phiên bản vẽ điện nước nhà ngơi nghỉ gia dụng 2 tầng

TT

TÊN VẬT TƯ

ĐƠN VỊ

SỐ LƯỢNG

1

Cút D25 ren vào 15

chiếc

25

2

Tê D25 ren vào 15

chiếc

02

3

Cút D25 hàn nhiệt

chiếc

60

4

Cút D50 hàn nhiệt

chiếc

02

5

Cút ít D60 hàn nhiệt

chiếc

06

6

Chếch D25

chiếc

15

7

Chếch D50

chiếc

02

8

Chếch D60

chiếc

02

9

Tê D25

chiếc

20

10

Tê D50

chiếc

01

11

Tê D60

chiếc

01

12

Côn thu D6050

chiếc

01

13

Côn thu D6025

chiếc

01

14

Côn thu D5025

chiếc

01

15

Van chặn D60

chiếc

01

16

Van chặn D26

chiếc

06

17

Van đồn đại D25

chiếc

01

18

Rắc co D60

chiếc

02

19

Rắc teo D25

chiếc

04

20

Măng sông ren không tính D60

chiếc

01

21

Ống D60 hàn nhiệt

mét

08

22

Ống D50 hàn nhiệt

mét

04

23

Ống D25 hàn nhiệt

mét

40

24

Ống sức chịu nóng rét D25

mét

24

25

Măng sông D25

Chiếc

20

26

Măng sông D60

Chiếc

02

27

Măng sông D50

Chiếc

02

28

Ống D76

M

08

29

Ống D110

M

60

30

Ống D90

M

60

31

Ống D48

M

16

32

Ống D34

M

08

33

Cút D76

Chiếc

04

34

Cút ít D110

Chiếc

10

35

Cút D90

Chiếc

10

36

Cút D48

Chiếc

05

37

Cút ít D34

Chiếc

10

38

Chếch 76

chiếc

02

39

Chếch 110

chiếc

10

40

Chếch 90

chiếc

10

41

Chếch 48

chiếc

05

42

Chếch 34

chiếc

05

43

Tê 76

chiếc

01

44

Tê 110

chiếc

01

45

Tê 90

chiếc

03

46

Tê 34

chiếc

01

47

Y110

chiếc

06

48

Y90

chiếc

05

49

Tê thu 90/34

chiếc

03

50

Côn thu 110/90

chiếc

03

51

Côn thu 110/76

chiếc

03

52

Côn thu 110/48

chiếc

03

53

Côn thu 90/48

chiếc

03

54

Côn thu 90/34

chiếc

03

55

Côn thu 90/76

chiếc

03

56

Măng sông 110

chiếc

03

57

Măng sông 90

chiếc

03

58

Măng sông 48

chiếc

03

59

Măng sông 34

chiếc

03

60

Xí trệt và vòi vĩnh xịt

bộ

03

61

Lavabo và phụ kiện

bộ

03

62

Gương soi và phụ kiện

bộ

03

63

Sen tắm

bộ

03

64

Ga thu sàn 90

bộ

07

65

Máy bơm

chiếc

01

66

chậu cọ bát và vòi vĩnh rửa

bộ

01

67

Bình nước lạnh 30l

chiếc

03

68

bể nước lạnh inox 1500l

chiếc

01

69

Keo dán ống

tuýp

40

70

Băng tan

cuộn

60

Trên trên đây Shop chúng tôi share cùng với chúng ta trọn bộ phiên bản vẽ điện tổ quốc ở dân dụng 2 tầng Hy vọng quý khách sau thời điểm phát âm xong xuôi bài viết này đã gồm thêm những kỹ năng hữu ích ứng dụng vào bài toán kiến thiết ngôi nhà của gia đình bản thân.