Hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt cho nhà dân dụng:Các giai đoạn thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho nhà dân dụng:Các qui định và cách lắp đặt sơ đồ hệ thống cấp nước:Các qui định về kích thước đường kính ống:Cách lắp đặt sơ đồ hệ thống cấp thoát nước cho nhà dân dụng:Các lỗi thường gặp khi lắp đặt sơ đồ hệ thống cấp thoát nước nhà dân dụng:5 BÍ MẬT mà bạn phải biết trước khi mua bếp từ Bosch

Thiết kế sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng cần chú ý những điểm mà chúng tôi nêu dưới đây. Để có thể có được một hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt một cách tốt nhất. Đây cũng là điều kiện để cho công trình có khả năng bền vững lâu dài với thời gian.

Đang xem: Bản vẽ điện nước nhà phố

*
*
*
*
*

Click ngay để đến với Xả kho phụ kiện bếp

Không đủ khoảng trống thông khí:

Để đảm bảo nước thải không bị hút ngược trở lại đường cấp nước, khoảng trống nhỏ nhất cần phải được duy trì giữa vòi nước và lỗ xả tràn của thiết bị (bồn rửa). Hay xảy ra với vòi xịt (sen) không có van chặn 1 chiều.

Không đủ khoảng trống thông khí nước thải không bị hút ngược vào đường cấp nước

Không đủ không gian xung quanh bệt xí và chậu rửa:

Phải bố trí đủ không gian, để những người cao lớn có thể sử dụng một cách thoải mái. Khoảng cách tối thiểu được chỉ ra ở hình dưới (đơn vị mét).

Xem thêm: Bán Nhà Mặt Tiền Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Nhà Phố, Bán Nhà Mặt Tiền 2021

Không đủ không gian xung quanh bệt xí và chậu rửa

Áp lực và nhiệt độ van xả của bình nước nóng không được điều chỉnh đúng:

Nếu không có thiết bị bảo vệ, nhiệt độ và áp lực của nước nóng sẽ tiếp tục tăng cho đến khi làm nổ bình nước nóng. Để bảo vệ bình và tránh khỏi những nguy hiểm này, cần phải lắp đặt van xả an toàn cho bình nước nóng (nếu bình không được trang bị). Van này sẽ tự động xả nước nóng ra ngoài khi mà nước trong bình vượt quá nhiệt độ và áp suất cài đặt. Đường ống thoát của van xả phải lắp đúng cỡ, đúng độ dốc, không được có van để đảm bảo thoát nước của van khi xả ra.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đường Phan Huy Ích Quận Gò Vấp 2021, Bot Protection

Qua 5 mục trên chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tốt nhất và toàn diện nhất sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng. Đảm bảo cho gia đình bạn có được đường nước tốt nhất không gặp bất kỳ rủi ro hay hỏng hóc nào trong quá trình sử dụng.

 Tuyển tập bài viết hữu ích về thiết kế nội thất

Tuyển tập bài viết hữu ích về không gian bếp và thiết bị bếp

Tuyển tập 5 SAI LẦM – CẦN BIẾT
5 Sai lầm ĐÁNG TIẾC khi làm tủ bếp giá rẻ
5 điều cần phải biết khi chọn mua bếp từ Đức xịn
5 Sai lầm dễ mắc phải khi chọn mua máy rửa bát lần đầu
5 BÍ MẬT mà bạn phải biết trước khi mua bếp từ Bosch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *