BẢN VẼ KẾT CẤU NHÀ CAO TẦNG

Gửi cho tới chúng ta tập làm hồ sơ bản vẽ không hề thiếu của một căn hộ chung cư 15 tầng, cùng với không thiếu bản vẽ phong cách thiết kế, kết cấu, năng lượng điện, nước, phòng cháy trị cháy, khối hệ thống công bố, lan tel.

Bạn đang xem: Bản vẽ kết cấu nhà cao tầng


Đây là một trong những mẫu căn hộ chung cư cao cấp thịnh hành được thiết kế trên nước ta cùng được nhiều bạn chọn lọc đặt sở hữu vì thiết kế tương xứng với thói quen sinh hoạt của người việt nam. Thiết kế nhắm đến đại phần lớn tín đồ dân, chú trọng tới không gian sống đơn giản và dễ dàng, gọn gàng nhưng mà đẹp của một chũm hệ người tthấp thành công.

Tập làm hồ sơ bạn dạng vẽ căn hộ chung cư cao cấp không thiếu bạn dạng vẽ là tư liệu xem thêm quý hiếm mang lại chưng nào làm cho xây đắp trên việt nam. Với các bạn sinh viên phong cách thiết kế, sản xuất, cấp cho thải nước, cung ứng điện, cũng có thể xem thêm để tiếp cận dần với các bước sau này khi các bạn ra ngôi trường. điều đặc biệt nó là bộ tư liệu quý cho chính mình như thế nào học phong cách thiết kế, xây đắp sẵn sàng làm cho đồ dùng án tốt nghiệp vị hiện thời, ngôn từ thứ án nhưng mà các thầy giao đến các bạn chủ yếu là thi công nhà căn hộ cao cấp.

Xem thêm: Kèo Bóng Đá Vđqg Tây Ban Nha, 2H00 Ngày 7/7, Ý Vs Tây Ban Nha: Đội Hình Dự Kiến

Một số hình ảnh vào cỗ làm hồ sơ bản vẽ căn hộ chung cư không hề thiếu mang lại các bạn coi trước.

Bản vẽ con kiến trúc


*

*

Bản vẽ kết cấu


*

Bản vẽ thông gió


*

Bản vẽ chống cháy chữa trị cháy


*

Link những phiên bản vẽ:

Bản vẽ loài kiến trúc: http://www.mediafire.com/KT.dwg

Cliông xã here

Bản vẽ khối hệ thống thông gió: http://www.mediafire.com/TG.dwg

Bản vẽ kết cấu: http://www.mediafire.com/KC.dwg

Bản vẽ khối hệ thống cung cấp bay nước: http://www.mediafire.com/WTS.dwg

Bản vẽ khối hệ thống IT: http://www.mediafire.com/IT.dwg

Bản vẽ hệ thống phòng cháy chữa cháy: http://www.mediafire.com/PCCC.dwg

Nếu bạn có nhu cầu mình upload bạn dạng vẽ của ngành ai đang làm, bản vẽ ngành mà lại ai đang học… bạn hãy để lại thử dùng dưới phần comment. Mình đã upload đến chúng ta xem thêm.


Hiện tại bản thân vẫn có rất nhiều phiên bản vẽ tự nhà ở cho tới nhà phố cùng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Tất cả thường rất chi tiết cùng rất đầy đủ, xứng danh có tác dụng tư liệu để chúng ta tham khảo.