Những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng Đất Thủ gợi ý dưới đây sẽ giúp Anh Chị dễ dàng hình dung cách bố trí không gian hợp lý. Nhờ đó có thể tối ưu diện tích sử dụng và mang lại cuộc sống thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Đang xem: Bản vẽ kiến trúc nhà 2 tầng

Một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Nhà 2 tầng là một trong những loại hình thiết kế nhà khá phổ biến và ngày nay được đại đa số các gia đình lựa chọn. Một thiết kế nhà 2 tầng thì thường chi phí không quá cao, đáp ứng công năng sử dụng của tất cả các thành viên.

Cùng Đất Thủ tham khảo một số bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh dưới đây. Từ đó có thể lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình một cách ấn tượng và phù hợp nhất.

Mẫu bản vẽ nhà đẹp 2 tầng, mặt tiền 5m

Với những gia đình có ít thành viên hoặc điều kiện kinh tế không quá dư giả, thì những mẫu nhà ống thấp tầng luôn là lựa chọn ưu tiên. Bản vẽ chi tiết nhà 2 tầng mặt tiền 5m dưới đây sẽ đảm bảo ngân sách cũng như phối cảnh kiến trúc hiện đại, tươi mới. Anh Chị hoàn toàn có thể tham khảo thêm để hoàn thiện ý tưởng thiết kế cho công trình của gia đình mình.

Xem thêm: Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Tại Hà Nội, Việc Làm Nhân Viên Kinh Doanh Tại Hà Nội

Kiến trúc thấp tầng, thường chú trọng đến mặt bằng công năng sử dụng và thiết kế mặt tiền để đón nhận nhiều nhất ánh sáng tự nhiên và thoáng gió cho toàn bộ ngôi nhà.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tầng 2 trong bản vẽ nhà phố 2 tầng là phòng sinh hoạt chung hướng ban công phía trước. Tiếp giáp phòng sinh hoạt chung và cầu thang thông tầng là nhà vệ sinh chung trên tầng. Phía trong bố trí 2 phòng ngủ với 1 nhà vệ sinh nhỏ để thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đường Phổ Quang, Quận Tân Bình, Nhà Phố, Bán Nhà Mặt Tiền 2021

Những trăn trở thường gặp của khách hàng khi xây nhà 2 tầng

Chắc hẳn rất nhiều Anh Chị khi đọc bài viết này đã từng hoặc sẽ có những trăn trở trong việc xây tổ ấm của riêng mình. Vấn đề thường gặp như:

Mong muốn một không gian sống thoáng rộng, hiện đại nhưng quỹ đất của gia đình có hạn. Chưa hình dung được cách bố trí, phân bổ các phòng chức năng để tối ưu diện tích mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngôi nhà luôn có sự thông thoáng, đón nắng tự nhiên thay vì phải sử dụng đèn cả ngày Bố trí phòng ốc trong căn nhà để thuận tiện cho việc di chuyển với diện tích nhỏ

Điểm danh 3 điều Đất Thủ giúp Anh Chị tìm được mẫu bản vẽ nhà 2 tầng ưng ý

Với 5 năm phát triển và phục vụ hơn 400 công trình, đội ngũ kiến trúc sư tại Đất Thủ hiểu được nỗi trăn trở, khó khăn của Anh Chị trong việc xây dựng tổ ấm riêng của mình. Đất Thủ luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng để từ đó:

Thấu hiểu mong muốn khách hàng và tối ưu không gian ngôi nhà dựa trên từng khu đất riêng biệt Đảm bảo yếu tố thoáng gió, thoáng khí và đón nắng tự nhiên đối với nhà có diện tích nhỏ Chú trọng yếu tố khoa học, thuận tiện trong việc di chuyển giữa các không gian trong nhà

Mời anh chị gia chủ khám phá thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp khác trên website Đất Thủ:

Nếu Anh Chị đang lên kế hoạch xây dựng tổ ấm của riêng mình, hãy chia sẻ với Đất Thủ để cùng đội ngũ kiến trúc sư tìm ra mẫu thiết kế phù hợp nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *