Các Bộ Phận Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Trong nghành nghề khách sạn, nhân sự trong nghề thường Gọi thương hiệu các địa điểm, chức danh bởi giờ đồng hồ Anh. Do đó, câu hỏi vật dụng vốn từ vựng về chủ đề này là cực kỳ quan trọng.

Bạn đang xem: Các bộ phận trong khách sạn bằng tiếng anh

Trong bài viết này, xaydungnhanghean.com đã share với chúng ta tên thường gọi của các chức danh vào khách sạn bởi giờ Anh. Cùng khám phá nhé!

Cấp chỉ đạo, quản lý

*

1. General Director (GD)/General Manager (GM) – Tổng giám đốc

Tổng giám đốc Chịu trách nhiệm cai quản lực lượng quản lý và điều hành cùng những mục tiêu chung của hotel nhằm mang về tận hưởng hoàn hảo đến người tiêu dùng, bên cạnh đó vẫn đề xuất bảo đảm lợi nhuận với lợi nhuận mang lại khách sạn.

2. Deputy General Manager (DGM) – Phó Tổng giám đốc

Phó tổng giám đốc là tín đồ cung cấp tổng giám đốc lên planer, cải cách và phát triển, tiến hành và giám sát những ý tưởng với dự án công trình của khách sạn. Họ đo lường và tính toán hoạt động vui chơi của khách sạn, Chịu trách rưới nhiệm về ngân sách và tmê say gia vào Việc mướn cũng như reviews nhân sự của khách sạn. khi tổng giám đốc vắng tanh khía cạnh, họ chính là bạn đảm nhiệm trách rưới nhiệm của người mở đầu khách sạn.

3. Rooms Division Manager – Giám đốc thành phần phòng khách

Giám đốc phần tử phòng khách sở hữu một trọng trách rất lớn trong khách sạn, Chịu trách rưới nhiệm tính toán hoạt động vui chơi của cả hai phần tử đặc trưng là: Lễ tân với Buồng phòng. Họ Chịu trách nhiệm cho việc thoải mái với bình yên của toàn bộ khách hàng lưu trú trên khách sạn.

4. Front Office Manager (FOM) – Giám đốc phần tử lễ tân

Giám đốc phần tử lễ tân chịu trách nát nhiệm đo lường và tính toán tất cả nhân viên lễ tân để đảm bảo an toàn ngừng tốt trách nhiệm của thành phần. Công câu hỏi ví dụ của họ là chỉ huy cùng điều phối những buổi giao lưu của quầy lễ tân như: đặt phòng, hình thức khách hàng… cho đến bài toán chuẩn bị report hàng tháng với túi tiền đến phần tử lễ tân.

5. Executive Housekeeper/Housekeeping Manager – Giám đốc Buồng phòng

Giám đốc Buồng chống là fan dẫn đầu bộ phận phòng buồng, Chịu trách nhiệm giám sát và quản lý những chuyển động từng ngày của bộ phận để bảo đảm chống được dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ trước lúc tiếp đón quý khách.

6. F&B Manager – Giám đốc bộ phận ẩm thực

Giám đốc bộ phận siêu thị nhà hàng là bạn cầm đầu phần tử nhà hàng quán ăn trong hotel. Công việc của họ là đoán trước, lên kế hoạch và kiểm soát điều hành câu hỏi mua hàng thực phẩm với đồ uống trong khách sạn. Họ cũng chịu đựng trách rưới nhiệm thống trị tài chính liên quan mang lại toàn bộ quy trình download thực phđộ ẩm cùng đồ uống mang đến khách sạn. 

7. Sales và Marketing Manager – Giám đốc bán sản phẩm với tiếp thị

Giám đốc bán hàng với tiếp thị Chịu đựng trách rưới nhiệm về tối nhiều hóa lệch giá của khách sạn bằng cách tạo những planer sale cùng kinh doanh nhằm tăng năng suất phòng mang lại hotel.

8. Chief Accountant/Accounting Manager – Kế toán thù trưởng

Kế tân oán trưởng là người đứng đầu thành phần Tài thiết yếu trong khách sạn, chịu trách rưới nhiệm thống kê giám sát những chuyển động tương quan nlỗi thống trị tài khoản, report với mối quan hệ với những bên cung ứng để về tối ưu hóa ROI cho khách sạn.

9. Administration/ HR Manager – Giám đốc thành phần hành chủ yếu – nhân sự

Giám đốc nhân sự chịu đựng trách rưới nhiệm đo lường tất cả các quy trình tương quan mang lại nhân sự của khách sạn cùng gây ra các kế hoạch nhân sự phù hợp với nhu cầu sale của hotel.

10. Chief Engineer – Kỹ sư trưởng

Kỹ sư trưởng Chịu trách rưới nhiệm đo lường và tính toán câu hỏi quản lý, bảo trì cùng sửa chữa thay thế cách thức, vật dụng của khách sạn. Họ đề nghị giám sát và đo lường những nhân viên kỹ thuật, cùng rất có thể thao tác làm việc vào cả môi trường thiên nhiên văn phòng và trên khách sạn.

Sở phận lễ tân

*

11. Receptionist – Nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân làm quá trình tiếp đón quý khách Khi chúng ta cho khách sạn. Nhiệm vụ của mình bao hàm chất vấn khách hàng ra vào, cấp cho chìa khóa, đặt chống qua điện thoại thông minh hoặc email, chuẩn bị hóa 1-1 và xử trí những khoản thanh khô toán thù. Họ hỗ trợ mang lại khách ban bố, vấn đáp các câu hỏi và xử lý các khiếu nằn nì của khách hàng.

12. Reservation Agent – Nhân viên đặt phòng

Nhân viên đặt chống gồm trọng trách góp quý khách hàng lên chiến lược (thời hạn lưu trú, nhiều loại phòng) với đặt phòng tiếp khách sạn. Sau Lúc quá trình đặt phòng hoàn chỉnh, chúng ta bao gồm trách nát nhiệm xác nhận lại thông tin đặt phòng đến quý khách hàng.

13. Cashier – Nhân viên thu ngân

Nhân viên thu ngân tất cả trách nhiệm thu tiền giấy khách hàng bỏ ra trả đến chi phí chống và những hình thức dịch vụ mà họ vẫn áp dụng vào thời hạn lưu trú trên khách sạn. Công việc của mình đòi hỏi nên vấn đáp các thắc mắc của khách liên quan mang lại tiền mức giá hình thức dịch vụ.

14. Concierge – Nhân viên cung ứng khách hàng

Nhân viên hỗ trợ người tiêu dùng Chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn khách hàng bao gồm mọi đồ vật chúng ta cần trong thời gian chúng ta tồn tại trên hotel. Những yêu cầu này bao gồm từ những việc đưa đón tới sân bay cho tới đặt vị trí bữa tối tại những quán ăn cực tốt vào vùng.

15. Bell man – Nhân viên hành lý

Nhân viên hành lý gồm trọng trách giúp sức quý khách tải tư trang hành lý, chuyển khách hàng ra xe và một vài bài toán khác. Ở nhiều khách du lịch sạn, nhân viên cấp dưới tư trang hành lý vô cùng rất có thể là tín đồ trước tiên với sau cuối cơ mà khách xúc tiếp tại khách sạn.

16. Door man – Nhân viên đứng cửa

Nhân viên đứng cửa ngõ gồm nhiệm vụ tạo ra hình hình ảnh thân mật cho khách sạn trong mắt người sử dụng lúc bọn họ mang lại khách sạn. Công câu hỏi của nhân viên cấp dưới đứng cửa gồm những: Open, call taxi, chào khách…

Bộ phận phòng phòng

*

17. Housekeeper – Nhân viên phòng phòng

Nhân viên buồng phòng tất cả nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh phòng, bảo đảm chúng luôn sạch sẽ trước, vào với sau khoản thời gian khách tồn tại.

18. Laundry Attendant – Nhân viên giặt là

Nhân viên giặt là bao gồm nhiệm vụ cung ứng mối cung cấp khăn sạch liên tục cho cục bộ khách sạn. Họ cũng Chịu đựng trách nát nhiệm có tác dụng không bẩn đồ dùng cá nhân của khách giả dụ hotel cung ứng các dịch vụ giặt là.

19. Pest Control worker – Nhân viên diệt côn trùng

Nhân viên khử côn trùng có tác dụng trách nhiệm loại bỏ những sinc thiết bị không muốn, chẳng hạn như con gián, con chuột, loài kiến, rệp… ra khỏi hotel.

đôi mươi. Locker Attendant – Nhân viên phòng cố gắng đồ

Nhân viên phòng nắm đồ vật hay thao tác làm việc trong spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm việc các khách sạn hoặc resort. Công vấn đề của họ là canh dữ, bảo vệ đồ đạc của khách trong quy trình họ sử dụng hình thức của hotel.

Sở phận ẩm thực

*

21. Executive sầu Chef – Bếp trưởng

Bếp trưởng là người Tiên phong bộ phận phòng bếp vào quán ăn, bao gồm trách nhiệm điều hành, giám sát và đo lường rất nhiều hoạt động vui chơi của bộ phận nhằm bảo đảm unique món nạp năng lượng, lau chùi và vệ sinh bình yên thực phẩm và bảo trì ngân sách thực phẩm ở tầm mức tiêu chuẩn chỉnh.

Xem thêm: Bán Nhà Bán Nhà Đất Phường 6, Quận 8 2021, Bán Nhà Riêng Tại Phường Phường 6, Quận 8

22. Cook Assistant – Phú bếp

Phú bếp có trách nhiệm trợ giúp những đầu phòng bếp cùng với phần đông công việc nhỏng đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm, cách xử trí thức ăn vượt, sẵn sàng nguyên vật liệu, phân tách những bí quyết mới, dọn dẹp phép tắc và không khí ở trong phòng bếp.

23. Steward/Diswasher – Nhân viên rửa bát

Nhân viên rửa chén bát có trách nhiệm quản lý cùng gia hạn những sản phẩm với quy định có tác dụng sạch mát nhằm lau chùi và vệ sinh chén bát chén, đồ sành sứ, dao kéo, phòng bếp, quét cùng vệ sinh sàn nhà bếp.

24. Waiter/ waitress – Nhân viên phục vụ

Nhân viên Giao hàng có nhiệm vụ nhấn order và giao hàng thức ăn uống, đồ uống cho khách tại bàn.

25. Hostess – Nhân viên tiếp nhận khách

Nhân viên đón nhận khách có nhiệm vụ đó là đón nhận với thu xếp số chỗ ngồi mang lại khách hàng vào nhà hàng quán ăn.

26. Food Runner – Nhân viên chạy món

Nhân viên chạy món là fan trợ giúp cho nhân viên cấp dưới ship hàng. Nhiệm vụ chủ yếu của họ là tải đồ ăn đến bàn khi đã có được nhà bếp chế biến xong.

27. Bartender – Nhân viên pha chế rượu, cocktail

Nhân viên pha trộn rượu, cocktail gồm nhiệm vụ chuẩn bị thức uống có động với ko hễ cho quầy bar sinh hoạt vào khách sạn.

28. Barista – Nhân viên pha trộn cà phê

Nhân viên điều chế cafe gồm nhiệm vụ chính là điều chế cà phê mang đến khách hàng. Tuy nhiên, họ còn phải tạo lập hình cho chúng thật đẹp mắt chứa đồ uống trnghỉ ngơi đề xuất hấp dẫn rộng.

Sở phận khiếp doanh/marketing

*

29. Marketer – Nhân viên Marketing

Nhân viên kinh doanh gồm trách nhiệm sản xuất các lịch trình lăng xê với tặng mang lại khách sạn. Mục tiêu của mình là gợi cảm các người tiêu dùng tiềm năng mang đến hotel.

30. Sales Executive – Nhân viên tởm doanh

Nhân viên sale khách sạn gồm trách nhiệm tra cứu kiếm quý khách hàng nhằm phân phối các sản phẩm, hình thức của hotel. Trong ngành khách sạn, nhân viên cấp dưới kinh doanh được phân thành những nhiều loại tùy nằm trong vào đối tượng người tiêu dùng khách hàng mà họ phú trách rưới hoặc sản phẩm mà họ bán:

Corporate Sales Executive: Nhân viên marketing khách sạn mà đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng là các doanh nghiệp lớn, đơn vị.TA Sales Executive: Nhân viên kinh doanh hotel mà lại đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng đào bới là các chủ thể, đại lý phượt, lữ hành…Online Sales Executive: Nhân viên marketing khách sạn chuyên tiếp cận người sử dụng và bán những sản phẩm, dịch vụ của khách sạn bên trên mạng internet, qua social với website khách sạn.Banquet Sales Executive: Nhân viên sale khách sạn siêng cung cấp những sản phẩm các dịch vụ như: hội thảo, hội nghị, sự kiện, sự kiện…Membership Sales Executive: Nhân viên sale khách sạn có trọng trách chào bán những hình thức dịch vụ như: spa làm đẹp, thể hình, casino, công ty hàng…

Bộ phận tài bao gồm – kế toán

*

31. General Accountant – Nhân viên kế toán tổng hợp

Nhân viên kế toán thù tổng phù hợp tất cả trọng trách cung cấp kế toán thù trưởng giám sát và đo lường những vấn đề về kế toán cùng tài chủ yếu vào hotel.

32. Debt Accountant – Nhân viên kế tân oán công nợ

Nhân viên kế toán nợ công gồm trọng trách quan sát và theo dõi, làm chủ công nợ của hotel cùng trực tiếp tham gia tịch thu nợ cho hạn, hết thời gian sử dụng, nợ cũ.

33. Night Auditor – Nhân viên kiểm toán thù đêm

Nhân viên kiểm toán thù đêm có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ các thanh toán giao dịch trong thời gian ngày, doanh thu phòng, Tỷ Lệ đặt phòng và những báo cáo thống kê lại khác của khách sạn.

34. Cash keeper – Nhân viên thủ quỹ

Nhân viên thủ quỹ gồm trọng trách hỗ trợ kế tân oán trưởng vào bài toán cai quản những vấn đề tương quan cho thu-đưa ra chi phí mặt vào hotel.

35. Purchaser – Nhân viên thu mua

Nhân viên thu mua có nhiệm vụ reviews những công ty cung cấp, đàm phán vừa lòng đồng, chuẩn bị những báo cáo… nhằm mua sắm sản phẩm & hàng hóa quan trọng cho những vận động mỗi ngày của khách sạn.

Sở phận kỹ thuật

*

36. Electrical Engineer – Kỹ sư điện

Kỹ sư năng lượng điện có nhiệm vụ xây cất, cách tân và phát triển cùng vận hành hệ thống điện vào khách sạn.

37. Plumber – Nhân viên nước

Thợ đường nước bao gồm trọng trách lắp đặt những mặt đường ống nước, hệ thống nước với những đồ dùng khác vào khách sạn như: bồn đánh răng, toilet…

38. AC Chiller – Nhân viên năng lượng điện lạnh

Nhân viên điện lạnh lẽo bao gồm trách nhiệm thay thế sửa chữa và duy trì khối hệ thống thông gió, lò sưởi và ổn định ánh sáng vào khách sạn.

Sở phận khác

*

39. Security Officer – Nhân viên an ninh

Nhân viên bình yên khách sạn gồm trách nát nhiệm bảo đảm bình yên đến người sử dụng, nhân viên cùng tài sản của khách sạn.

40. Storekeeper – Nhân viên thủ kho

Nhân viên thủ kho tất cả trách nát nhiệm tiếp nhận, lưu kho cùng phân phạt trang bị tứ, đồ vật cho các hoạt động từng ngày của khách sạn.

Trên đây là list tên thường gọi những chức danh trong khách sạn bởi giờ Anh mà lại bạn cần nắm vững. Tuy nhiên, chưa phải khách sạn nào thì cũng buộc phải khá đầy đủ đều địa điểm này. Điều đó tùy trực thuộc vào bài bản của từng khách sạn. Tại phần đông hotel nhỏ, một nhân viên hoàn toàn có thể phụ trách những địa chỉ.