Các loại phòng trong khách sạn

Nếu thao tác làm việc trong nghành nghề dịch vụ khách sạn, bạn sẽ liên tiếp phát hiện mọi thuật ngữ chỉ các một số loại chống như: single, double, twin hay suite, studio… Vậy bạn vẫn đọc hết về mọi nhiều loại phòng này chưa?

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, xaydungnhanghean.com đang reviews cùng với bạn tên thường gọi của 23 nhiều loại phòng tiếp khách sạn vào giờ Anh tương tự như điểm lưu ý của từng một số loại. Cùng mày mò nhé!

1. Single: Phòng được thiết kế dành riêng cho một khách nghỉ ngơi. cũng có thể bao gồm một hoặc nhiều nệm. Diện tích chống Single thường xuyên ở trong vòng 37 – 45 mét vuông.

Bạn đang xem: Các loại phòng trong khách sạn

*

Phòng Single

2. Double: Phòng được thiết kế theo phong cách dành riêng cho 2 khách sống. Có thể tất cả một hoặc nhiều nệm. Diện tích chống Double thường xuyên nằm trong vòng 40 – 45 mét vuông.

*

Phòng Double

3. Tripple: Phòng có thiết kế dành cho 3 khách hàng làm việc. Trang bị 3 nệm 1-1 hoặc 1 giường song với 1 nệm 1-1, hoặc 2 chóng đôi. Diện tích phòng Tripple thường ở trong khoảng 45 – 65 m2.

*

Phòng Tripple

4. Quad: Phòng được thiết kế dành cho 4 khách ngơi nghỉ. Trang bị 2 giường hoặc nhiều hơn thế. Diện tích phòng Quad thường ở trong tầm 70 – 85 mét vuông.

*

Phòng Quad

5. Queen: Phòng được thiết bị nệm cỡ Queen. Được xây cất cho 1 hoặc không ít người ngơi nghỉ. Diện tích phòng Queen thường ở trong khoảng 32 – 50 mét vuông.

*

Phòng Queen

6. King: Phòng được đồ vật nệm cỡ King. Được xây đắp cho một hoặc nhiều người sống. Diện tích chống King thường nằm trong vòng 32 – 50 mét vuông.

*

Phòng King

7. Twin: Phòng được vật dụng 2 giường đối kháng. Được xây dựng cho 1 hoặc đa số người nghỉ ngơi. Diện tích chống Twin thường xuyên ở trong vòng 32 – 40 mét vuông.

*

Phòng Twin

8. Hollywood Twin Room: Một chống rất có thể cất 2 tín đồ cùng với 2 giường solo được nối với nhau bằng một đầu nệm bình thường. Diện tích phòng Hollywood Twin Room hay nằm trong vòng 32 – 40 mét vuông.

*

Phòng Hollywood Twin Room

9. Double-double: Phòng bao gồm 2 nệm song hoặc 2 nệm cỡ Queen. Phòng được thiết kế theo phong cách cho 2 – 4 khách hàng ngơi nghỉ. Diện tích phòng Double-double thường xuyên nằm trong tầm 50 – 70 m2.

*

Phòng Double-double

10. Studio: Phòng gồm một chiếc giường studio – một cái ghế dài rất có thể đổi khác thành nệm. Diện tích phòng Studio hay ở trong vòng 25 – 40 m2.

*

Phòng Studio

11. Suite/Executive sầu Suite: Phòng khách liên kết với 1 hoặc những phòng để ngủ (Một cnạp năng lượng chống có một hoặc các phòng ngủ với không gian sinch hoạt riêng). Diện tích chống Suite thường nằm trong khoảng 70 – 100 m2.

*

Phòng Executive sầu Suite

12. Mini Suite/Junior Suite: Một phòng đối kháng với 1 chõng ngủ với Khu Vực ngồi tiếp khách hàng. Đôi khi phòng ngủ tách bóc biệt hẳn cùng với khoanh vùng tiếp khách. Diện tích chống Junior Suite thường xuyên ở trong vòng 60 – 80 mét vuông.

Xem thêm: Bảng Giá Phòng Khách Sạn Mường Thanh Ph㺠QuốC MớI NhấT: Voucher

*

Phòng Mini Suite

13. President Suite/Presidential Suite (Phòng tổng thống): Cnạp năng lượng chống đắt độc nhất vô nhị trong khách sạn. Mỗi khách sạn chỉ có duy nhất một phòng tổng thống. Phòng bao gồm một hoặc các phòng ngủ cá nhân và không khí sinh sống dấn mạnh tay vào phong cách trang trí, hiện đại thời thượng cùng các dịch vụ riêng (ví dụ một quản lí gia trong suốt thời hạn giữ trú). Diện tích phòng President Suite thường ở trong khoảng 80 – 350 m2.

*

Phòng Presidential Suite

14. Apartment (Căn hộ): Cnạp năng lượng chống này được thiết kế dành riêng cho hầu hết khách hàng tồn tại dài ngày. Phòng được đồ vật những đương đại như: khu nhà bếp, lý lẽ phòng bếp, máy sấy, trang bị giặt… Thương Mại Dịch Vụ phòng buồng hay chỉ được cung cấp 1 lần một tuần hoặc 2 lần một tuần lễ. Diện tích Apartment thường ở trong vòng 96 – 250 mét vuông.

*

Apartment

15. Connecting room (Phòng thông nhau): Các phòng bao gồm lối đi ra vào đơn nhất trường đoản cú bên ngoài với cửa kết nối giữa. Khách rất có thể di chuyển giữa những phòng nhưng ko đề xuất đi qua hiên nhà. Diện tích phòng Connecting room thường xuyên nằm trong khoảng 30 – 50 m2.

*

Phòng Connecting

16. Murphy Room: Một chống được máy nệm sofa hoặc giường Murphy (Tức là một dòng chóng rất có thể gập ra khỏi tường hoặc tủ quần áo) có thể được đổi khác trường đoản cú phòng ngủ vào ban đêm sang trọng phòng tiếp khách vào ban ngày. Diện tích chống Murphy Room thường xuyên ở trong tầm đôi mươi – 40 mét vuông.

*

Phòng Murphy

17. Accessible Room/Disabled Room (Phòng dành cho người khuyết tật): Phòng này được thiết kế với mang lại khách hàng là những người dân tàn tật. Diện tích phòng Accessible Room thường xuyên nằm trong tầm 30 – 42 mét vuông.

*

Phòng Accessible 

18. Cabana: Phòng này luôn luôn giáp với hồ bơi hoặc bao gồm một hồ bơi riêng biệt nối sát cùng với chống. Diện tích chống Cabana hay ở trong tầm 30 – 45 mét vuông.

*

Phòng Cabana

19. Adjoining rooms (Phòng tức thì kề): Các chống gồm tường tầm thường tuy nhiên không có cửa kết nối. Diện tích chống Adjoining room thường xuyên ở trong tầm 30 – 45 m2.

*

Phòng Adjoining

20. Adjacent rooms: Các phòng ngay gần nhau, hoàn toàn có thể sinh sống bên kia sảnh. Diện tích chống Adjacent room hay nằm trong tầm 30 – 45 mét vuông.

*

Phòng Adjacent

21. Villa (Biệt thự): Một nhiều loại nhà ở quan trọng, hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy nghỉ ngơi một trong những hotel nghỉ ngơi. Villa đem về sự riêng rẽ tứ với không gian rộng rãi hơn mang lại người tiêu dùng. Một villa vừa đủ tiện nghi không chỉ là tất cả phòng ngủ với phòng khách mà còn có hồ bơi riêng biệt, bể sục và ban công. Nó phù hợp cho các cặp vợ ông xã, gia đình với những nhóm phệ. Diện tích Villa thường xuyên ở trong khoảng 100 – 150 mét vuông.

*

Villa

22. Executive Floor/Floored Room (Phòng bên trên tầng Ship hàng sệt biệt): Phòng này thường có sảnh lễ tân riêng rẽ. thường thì, các khách sạn còn kiến tạo phần tử lễ tân toàn là thanh nữ để Giao hàng riêng biệt những người sử dụng thanh nữ do nguyên nhân bình yên. Diện tích phòng Executive Floor thường xuyên nằm trong tầm 32 – 50 mét vuông.

*

Tầng Ship hàng sệt biệt

23. Smoking/Non-Smoking Room (Phòng hút thuốc/Không hút ít thuốc): đa phần hotel cung ứng cả chống hút thuốc với không hút thuốc mang lại người tiêu dùng của bản thân để ngăn cản tác động của khói thuốc cho tới hồ hết khách ko hút thuốc. Diện tích phòng Smoking/Non-Smoking Room thường nằm trong khoảng 30 – 250 m2.