Cách Hatch Vật Liệu Trong Cad

lúc vẽ các đối tượng người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể thực hiện Lệnh Hatch vào CAD nhằm điền vật tư vào các khu vực được chọn. Các chủng loại hatch có thể đại diện thay mặt cho những vật liệu như đất, gạch, sắt kẽm kim loại, cây cối,… Quý Khách cũng có thể cần sử dụng lệnh hatch vào AutoCAD để tạo solid fill hoặc gradient fill, giống như cách bạn tạo ra các chủng loại hatch. Mặc cho dù AutoCAD đi kèm với các mẫu hatch tiêu chuẩn chỉnh thiết lập cấu hình, chúng ta có thể tạo các mẫu mã hatch của riêng biệt mình hoặc áp dụng tlỗi viện mẫu mã bên phía ngoài được hiển thị trong vỏ hộp thoại hatch Palette.

Bạn đang xem: Cách hatch vật liệu trong cad


Nội dung


Lệnh Hatch trong CAD: Predefined hatch

Predefined hatch patterns: thực hiện tùy lựa chọn này đểlựa chọn từ rộng 70 mẫu mã ANSI, ISO cùng những chủng loại hatch tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp không giống hoặc thêm thỏng viện mẫu hacth vị các chủ thể khác cung cấp.

Xem thêm: Nhà Đất Thủ Đức Uy Tín Nhất, Mua Bán Nhà Đất Quận Thủ Đức Giá Rẻ, Chính Chủ

Từ Menu Draw, chọn hatch 
*
*
*
*
*
Trên tkhô giòn qui định DesignCenter, bnóng Search.Trong vỏ hộp thoại Tìm kiếm, hãy làm nhỏng sau: • Từ danh sách thả xuống Look For, lựa chọn Hatch Pattern Files. • Từ danh sách thả xuống In, chọn ổ đĩa khu vực công tác được thiết đặt. • Xác nhận rằng Search Subfolders được lựa chọn. • Trên tab Hatch Pattern Files, trong Search for the Name, nhập * .Cliông xã Search Now.Trong công dụng kiếm tìm kiếm, bấm lưu ban vào thương hiệu tệp nhằm tải các chủng loại hatch vào vùng nội dung của DesignCenter.(Tùy chọn) Nhấp con chuột đề xuất vào chủng loại nhằm hiển thị menu phím tắt với những tùy lựa chọn sau: • HATCH: Mlàm việc hộp thoại Hatch and Gradient. • Copy: Lưu trữ mẫu hatch trên Clipboard. • Create Tool Palette: Tạo một bảng luật bắt đầu tất cả đựng mẫu sẽ chọn.Từ vùng câu chữ của DesignCenter, kéo mô hình hatch vào vùng khép kín đáo trong bạn dạng vẽ của người sử dụng hoặc ở bảng luật.

Trên đó là khuyên bảo thực hiện lệnh Hatch vào AutoCAD. quý khách hoàn toàn có thể xem thêm cách thực hiện toàn bộ các lệnh AutoCAD khác trên đây