Cách kiểm tra ai đang câu trộm wifi nhà bạn

Ngoài cách đổi pass wifi Viettel thì website http://192.168.1.1 còn có khá nhiều tính năng ẩn giấu không dừng lại ở đó. Trong số đó bao gồm thiên tài coi ai đang truy vấn mạng wifi khá đúng chuẩn cùng dễ dàng và đơn giản. Nếu gồm quá nhiều thiết bị“lạ” đã kết nối wifi công ty bản thân, chúng ta nên khám nghiệm với triển khai đổi password wifi tức thì.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra ai đang câu trộm wifi nhà bạn

*


Xem ai đang cần sử dụng gạnh wifi Viettel bằng thúc đẩy IP

Cách 1:Hãy truy cập vào trang quản lý modem wifi Viettel theoliên can http://192.168.1.1.Trường hòa hợp bạn đo đắn buộc phải truy cập vào trang thống trị modem wifi Viettel ra sao thì hãy xem thêm nội dung bài viết khuyên bảo đổi mật khẩuwifi Viettel.Nếu báo lỗi thiết yếu singin hoặc không đúng password, các bạn vui mắt call mang đến tổng đài cung ứng kỹ thuậtViettel 1800 8119 (thiết bị nhánh 2)và để được cung cấp miễn giá thành.

Bước 2:Trong tab Home -> Device List các bạn sẽ thấy các sản phẩm đã liên kết vào modem wifi Viettel của phòng mình: kết nối không dây bằng wifi (WLAN devices), liên kết bởi mạng LAN (LAN Devices), kết nối bởi cổng USP (USP. Devices).

*

Giao diện các đồ vật liên kết modem wifi Viettel bởi wifi

*

Giao diện các đồ vật liên kết modem wifi Viettelbởi cổng LAN

*

Giao diện các thiết bị kết nối modem wifi Viettel bởi cổng USP


Xem nhiều người đang cần sử dụng ké wifi Viettel bởi tiện ích Fing

Quý Khách sở hữu app Fing về điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình cùng triển khai cài đặt.

Xem thêm: Khách Sạn Champa Hotel Danang, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Khách Sạn Champa Đà Nẵng

Sau Lúc setup kết thúc bạn msống tiện ích Fing lên sẽ có bối cảnh sau. Bấm vào "quét kiếm tìm thiết bị" đã hiển thị ra danh sách các lắp thêm sẽ kết nối vào modem wifi Viettel nhà của bạn, tiếp đến nhấn vào gỡ quăng quật cascthieets ị truy vấn wifi không cần thiết hoặc các thứ liên kết vào modem wifi Viettel đơn vị mình mà ạn không hề muốn.

Link mua đến hệ điều hànhandroid

Link cài đến hệ quản lý iOS

Bnóng vào "quét search thiết bị" đang hiển thị ra danh sách những thiết bị đang liên kết vào modem wifi Viettel nhà của bạn.

Sau đó nhấp chuột gỡ bỏ những thiết bịtruy cập modem wifi Viettel không cần thiết hoặc những sản phẩm liên kết vào modem wifi Viettel công ty mình mà lại bạn không hề mong muốn.

lúc bao gồm rất nhiều đồ vật liên kết vào modem wifi Viettel nhà bạn không muốn thì giải pháp cực tốt nhằm đảm bảo an toàn mặt đường truyền internet nhà bạn là đổi password wifi. Mẹo nhỏ cho mình là lúc đặt lại mậtwifi ko nên được đặt mật khẩuquá dễ dàng và đơn giản nhằm tránh được những phần mềm tất cả kỹ năng hachồng mật khẩu đăng nhập wifi.