Cách Lưu File Max Không Mất Vật Liệu

Trong quy trình làm việc, chúng ta đã từng gặp gỡ ngôi trường hòa hợp khi msống tệp tin 3Dsmax lên mà bị mất ảnh maps vật liệu, mất Proxy, mất file HDRI…Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn bí quyết giữ tệp tin 3dmax ko mất vật liệu , Proxy và HDRI…File đang còn nguyên vẹn nlỗi tệp tin cội.quý khách hàng đang xem: Cách lưu giữ file max không mất thứ liệu

Để hoàn toàn có thể lưu lại file 3 chiều nhưng mà vẫn tồn tại ảnh Bitmap của vật liệu, Proxy, HDRI..Thì bạn sẽ lưu tệp tin 3 chiều kia thành 1 tệp ZIP đã được nén cùng các bạn sẽ sử dụng tệp tin này để copy, lưu trữ hay truyền download tệp tin qua máy không giống, bung file và sử dụng file 3Dmax trong Folder giải nén. Các bước tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Bạn kích lựa chọn hình tượng 3Dmax, chọn Save as với chọn Archive

Bạn đang xem: Cách lưu file max không mất vật liệu

*

Cách lưu giữ file 3dsmax không bị mất đồ dùng liệuCách 2: Bảng File Archive sầu xuất hiện thêm, chúng ta chọn đường dẫn lưu file, đánh tên file lưu lại cùng bấm Save sầu..
*

Xem thêm: Mua Bán Nhà Vườn Bình Chánh Giá Rẻ, Bán Đất Kho Bãi Mới Nhất

Cách lưu lại file 3dsmax không bị mất thứ liệu


*

Cách lưu giữ tệp tin 3dsmax vẫn tồn tại đồ dùng liệu

Sau lúc bảng Đen nhỏng bên trên tắt đi thì chúng ta vẫn hoàn toàn quá trình giữ file của bản thân. Hãy kiểm tra file nén cơ mà chúng ta vừa lưa. Bạn đã áp dụng tệp ZIP này để truyền thiết lập, gửi email, xuất xắc copy qua 1 thứ không giống, giải nén đến file cùng msinh hoạt tệp tin 3Dmax trong thư mục vừa giải nén. FIle 3Dmax vẫn không bị mất hình ảnh maps của vật tư, proxy xuất xắc tệp tin HDRI…

Có khả năng một số trong những bạn sẽ chưa biết những bung file cho tệp tin. Mình xin chỉ dẫn thêm về giải pháp giải nén file 3Dmax như sau:

+ trước hết máy tính xách tay giỏi máy vi tính của doanh nghiệp bắt buộc được thiết đặt một trong các phần mềm bung file như: Winzar, Ziper, Universal Extractor…Mình đã thực hiện phần mềm bung file Winzar


*

Hướng dẫn phương pháp bung file đến tệp tin 3Dmax

Bây tiếng chúng ta msinh hoạt Folder vừa giải nén, trong số đó sẽ có tệp tin 3Dmax và những thư mục đựng hình ảnh hình họa maps mang lại vật tư những đối tượng người dùng vào 3D.

Trên đây là nội dung bài viết lý giải giải pháp giữ file 3dmax không mất thứ liệu nkhô cứng và hiệu quả nhưng chúng ta cũng có thể áp dụng mang đến các bước của chính bản thân mình. Từ tiếng bạn không còn buộc phải lo file 3Dmax bị mất thứ liệu nữa Lúc copy tốt mngơi nghỉ vào một máy vi tính không giống. Quý khách hàng có thể bài viết liên quan nội dung bài viết Lấy lại băng thông ảnh Map cho thư viện 3 chiều max tại đây để Khi chuyển thỏng viện vào trong tệp tin 3dmax của người tiêu dùng, ảnh bản đồ của thư viện vẫn tồn tại nguyên ổn vẹn. Hãy chia sẻ bài viết nếu như bạn thấy giỏi cùng bổ ích. Chúc các bạn luôn thành công!