CÁCH TÍNH TIỀN PHÒNG KHÁCH SẠN

Mỗi khách hàng sạn đều đặt ra cho bạn những quy định lưu trú, quy định nhận trả phòng vào khoảng thời gian nhất định. Nếu vượt khoảng thời gian quy định đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu thêm mức phụ thu tiền phí. Để thuận tiện hơn vào quy trình tính toán thù chi phí, Khi đặt phòng tiếp khách sạn bạn nhất định phải biết quy định về cách tính giờ kiểm tra in - check out củakhách hàng sạn như thế nào.

Bạn đang xem: Cách tính tiền phòng khách sạn

Cách tính giờ kiểm tra in - kiểm tra out củakhách hàng sạn

Theo quy định về giờ check in check out khách hàng sạn đối với một số thành phố lớn trong nước như: Hồ Chí Minch, Huế, Hà Nội, Đà Nẵng… thì thường chọn mốc 12h là ngày giờ đặt chống cùng trả phòng. Từ mốc thời gian đó, khách hàng sạn sẽ áp dụng phương pháp tính ngày ở khách sạn cho khách. Cụ thể giờ nhận phòng khách sạn khoảng từ 12 giờ trưa đến 14 giờ chiều hoặc hơn cùng giờ trả chống phảiđúng 12 giờ trưa của ngày hôm sau. Vào thời điểm đó, bạn sẽ được tính chi phí một ngày tiền phòng.

Tuy nhiên, nếu thời gian nhận phòng tiếp khách sạn sớm hơn 12 giờ trưa hoặc trả phòng muộn hơn 12 giờ trưa thì bạn vẫn phải chịu tổn phí của nửa ngày. Trong trường hợp bạn trả phòng muộn hơn 18 giờ thì tổn phí đặt chống của bạn sẽ được tính thêm một ngày nữa. Có nghĩa là mặc dù bạn trả phòng dịp hơn 18 giờ ngày hôm trước với 12 giờ trưa ngày bữa sau thì mức thu phí vẫn tính theo một ngày.

*

1 đêm ở khách sạn được tính như thế nào?

Đối với trường hợp nhận phòng sớm:

Cheông xã in từ 5h00 – 9h00: Tính 50% giá chỉ pđợi.Check in từ 9h – 14h00: Tính 30% giá chỉ chống.

Trường hợp trả chống trễ

Từ 12h – 15h: Phụ thu 30% giá phòng.Từ 15h – 18h: Phụ thụ 1/2 giá bán phòng.Sau 18h00: Phụ thu 100% giá bán phòng.

Xem thêm:

Một điểm lưu ý nhỏ nữa đó đó là theo nguyên tắc, những khách sạn từ 2 sao trở xuống sẽ tất cả giờ nhận với trả phòng tính theo 12 giờ, còn những khách hàng sạn 3-5 sao trở lên có thời gian nhận chống là 14 giờ và trả chống là 12 giờ. Trên đây là mức vừa đủ còn tùy từng khách hàng sạn sẽbao gồm những mức phụ thu không giống nhau.

Mẹo chuẩn xác đểtính giờ checkin - checkkhách hàng sạn

Để tránh bị mất tiền oan từ những size giờ cũng như quy định mà các khách sạn đã đặt ra, bạn cần trang bị cho doanh nghiệp một số kỹ năng vào việc nhận với trả chống ở khách sạn. Sau đây Vietnam giới Booking sẽ đề ra một số bị cấp tốc cũng như kinh nghiệm vào việc nhận trả chống hoặc lựa chọn khách sạn giá tốt.

Trước khi quyết định đặt phòng tiếp khách sạn, bạn cần tra cứu hiểu thật kỹ khách sạn thông qua những bình luận, phản hồi cơ mà các vị khách lưu trú trước đóthông báo. Nếu đọc được những ý kiến phản hồi tốt và đúng tiêu chuẩn khách hàng sạn đã nêu ra trước đó thì đây chính là khách hàng sạn bạn đề nghị chọn lựa.Không phải khách hàng sạn nào cũng đặt ra thời gian nhận với trả phòng như trên, vày đóbạn cần phải tìm kiếm hiểu trước giờ nhận trả phòng tiếp khách sạn,khách hàng sạn qua đêm từ mấy giờ,cách tính tiền phòng tiếp khách sạn đó..., để có được sự chuẩn bị tốt hơn Lúc đến nhận chống.

*

Trong khi, nếu quý kháchmuốn check in sớm hơn hoặc kiểm tra out muộn hơncũng bao gồm thể thương lượng trước với quầy lễ tân khách sạn để đưa ra mức thu phụ tổn phí hợp lý,đảm bảo mức thu đấy không quá đắt đỏ.Đối với những trường hợp muốn ở thêm vài tiếng thì bạn buộc phải thêm khoảng đặt chống theo giờ. Bởi vì chưng đặt chống theo giờ sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với đặt chống ngày vào tình huống này.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến ở đâu?

Thông qua bài xích viết cụ thể bàn về vấn đề cách tính giờ kiểm tra in - kiểm tra out của khách hàng sạnShop chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những ban bố bổ ích để quá trình lưu trú được thuận lợi hơn.

*

Đặt phòng tiếp khách sạn uy tínVietnam giới Booking, hoặc liên hệ gửi những câu hỏi khúc mắcvào ô hỗ trợ trực tuyến trong trang. Trong thời gian sớm nhất, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, đồng thời tra cứu kiếmnhững nơi lưu trúcũng như form giờ nhận trả phòng theo yêu thương cầu của bạn. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietphái nam Booking với sớm hẹn gặp lại bạn trong thời gian sắp tới!